Home » Tag » Nintendo

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Nintendo

Average Rating

swic

แม้ว่าเราจะทราบสเปคและข้อมูลเบื้องต้นของ Nintendo Switch กันไปแล้วแต่ว่าไม่นานมานี้ได้มีอัปเดตเกี่ยวกับเครื่องเล่นของ Nintendo มาอีกแล้วแต่มาในรูปแบบภาพหลุดกับการเผยโฉมหน้าจอ UI ใช้งานจริงของ Nintendo Switch ออกมาให้เห็นกันแล้วล่ะครับ

zea3

ถึงแม้ว่าเครื่องเล่น Nintendo Switch จะได้เสียงตอบรับที่ดีเมื่อตอนเปิดตัวครั้งแรกและการเผยรายละเอียดฮาร์ดแวร์เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาฟังดูอาจจะเป็นเรื่องที่ดีแก่ทาง Nintendo แต่เหมือนว่าการเปิดตัวเครื่องเล่นของปู่นินครั้งนี้อาจจะเป็นการเปิดตัวเครื่องเล่นคอนโซลครั้งสุดท้ายก็เป็นได้ครับ

nw3

หลังจากวันที่ 13 มกราคมที่ผ่านมาได้มีการเผยข้อมูลของ Nintendo Switch เพิ่มเติมกันไปแล้วและเป็นที่ทราบกันว่าตัวเครื่องจะรองรับการ์ด Micro SDXC ได้แต่แล้วก็มีข้อมูลล่าสุดออกมาเสริมว่าเจ้าเครื่อง Switch ตัวนี้รองรับ Micro SDXC ได้ถึง 2TB เลยล่ะครับ

12sw

หลังจากได้มีการยืนยันคอนเฟิร์มวันวางจำหน่ายและราคาของเครื่องเล่น Nintendo Switch กันไปแล้วทาง Nintendo ก็ยังเผยรายละเอียดอื่น ๆ ออกมาเหมือนกันครับโดยสิ่งที่น่าสนใจก็คือการเปิดตัว 1-2 Switch ซึ่งเป็นมินิเกมเล็ก ๆ ที่เล่นกับ Nintendo Switch นั่นเองโดยได้เปิดราคาจำหน่ายแล้วประมาณ 1,770 บาทครับ

swit

หลังจากได้มีการเผยโฉมแรกของ Nintendo Switch เมื่อปี 2016 ผ่านเรื่อยมาจนถึงเดือนมกราคมวันที่ 12 ซึ่งเป็นวันที่ Nintendo จะประกาศรายละเอียดของเครื่องเล่นนี้เพิ่มเติมก็ได้มาถึงเสียทีกับการเผยรายละเอียดเครื่องเล่นรวมไปถึงในส่วนของการยืนยันราคา-วันที่วางจำหน่ายด้วย

nintendo-switch-600-01

เปิดตัวกันไปได้สักพักแล้วครับกับ "Switch" เครื่องเกมคอนโซลรุ่นใหม่ของทาง Nintendo ที่หลังจากผิดหวังไปจากเครื่องรุ่นก่อนหน้าอย่าง Wii U นั้นทาง Nintendo ได้คิดใหม่ทำใหม่ออกมาเป็นเครื่องเกมคอนโซลกึ่งพกพาที่ตามคลิปเปิดตัวนั้นเผยให้เห็นถึงความเจ๋งของตัวเครื่องไปแล้ว ที่สำคัญก็คือหลังจากนั้นทาง NVIDIA ผู้ออกแบบชิปเซ็ทของเครื่อง Switch ยังได้ออกมายืนยันอีกครับว่านักพัฒนานั้นสามารถที่จะพอร์ทเกมจากแพลตฟอร์มอื่นๆ มาลง Switch ได้อย่างง่ายดาย

ndw

หลังจากที่ Nintendo Switch ได้เปิดตัวออกมาก็ทำให้เหล่าสาวกเครื่องเล่นพกพาตื่นเต้นดีใจกันยกใหญ่แต่ล่าสุดในวันนี้ก็ได้มีอีกข่าวหนึ่งที่ลือกันหนาหูทีเดียวครับว่าอุปกรณ์เสริมของเจ้า Nintendo Switch นั้นจะสามารถเพิ่มความละเอียดภาพในเกมได้ละเอียดถึง 1080p เลยล่ะครับ

tpfovvtcedmickrxcwor

Nintendo Switch ก็ได้เปิดตัวเผยโฉมกันไปแล้วเมื่อหลายสัปดาห์ที่ผ่านมาซึ่งเป็นเครื่องเล่นพกพาสารพัดประโยชน์เล่นได้ทุกสถานที่และรูปร่างหน้าตาของมันก็เช่นกันที่โดนใจจนมีหลายคนตั้งสงสัยว่าเอาแบบมาจากหน้าตาสุนัขหรือเปล่าเพราะมันคล้ายกันเหลือเกินจนกระทั่งมีชาวเน็ตคนหนึ่งได้สร้างตุ๊กตาสุนัขออกมาเลียนแบบหน้าตาเครื่องเล่นดังกล่าวนี้ซะเลย

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Nintendo

[Nintendo] เปิดตัวแล้วคอนโซลรุ่นถัดไปของอย่าง Switch เครื่องเกมที่ใช้ได้ทั้งเป็นคอนโซลและเกมมือถือ

49
Oct 2016
90 day ago
เชื่อว่าในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมานั้นหลายๆ ท่านน่าจะได้เห็นการเปิดตัวของคอนโซลเครื่องใหม่ของทาง Nintendo อย่าง Switch กันไปแล้วครับ(โดยเฉพาะท่านที่เป็นสมาชิกของ Nintendo Network สำหรับเครื่องรุ่นเก่า
25 Oct 2016 - EDDY
  0 Comments

[Nintendo Switch] ชมภาพ Concept-Art จอยเปลี่ยนได้ จากชาว Twitter ที่ล้ำสมัยมากกว่าของจริง

48
Oct 2016
93 day ago
ก็เปิดตัวกันไปแล้วนะครับกับเครื่องเล่น Nintendo Switch ที่มาพร้อมกับเสียงฮือฮากับการพลิกโฉมเครื่องเล่นพกพาให้สามารถทำอะไรได้มากขึ้นตั้งแต่เล่นเกมผ่านจอ TV ในบ้านไปจนถึงพกพาไปข้างนอกเพื่อเล่นกับเพื่อน
22 Oct 2016 - AZM
  0 Comments

[Nintendo] Switch เครื่องเล่นเกมพกพาถอดใส่จอย แปลงเป็นคอนโซลต่อทีวีได้ พร้อมฟีเจอร์ล้ำๆ ขายจริงมีนาคม 2017

47
Oct 2016
94 day ago
เปิดตัวกันอย่างเป็นทางการสักทีนะครับกับเครื่องเล่น Nintendo รุ่นใหม่ที่ก่อนหน้านี้มีการใช้ชื่อว่า Nintendo NX และเฝ้ารอคอยว่าเมื่อไรมันจะเปิดตัวสักทีแต่ล่าสุด Nintendo ก็ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าเครื่องตัวใหม่
21 Oct 2016 - AZM
  0 Comments

[Nintendo] ลือ … มีความเป็นไปได้ว่าเครื่องเกมคอนโซลรุ่นถัดไปอย่าง NX จะตัวจริงเวลา 3 ทุ่มวันนี้ !!!

46
Oct 2016
95 day ago
หลังจากที่พลาดอย่างแรงกับ Wii U ไปนั้นทาง Nintendo ผู้ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการเครื่องเกมคอนโซลมาอย่างเนิ่นนานนั้นก็ยังไม่ยอมแพ้ถอยออกไปจากตลาดง่ายๆ ครับ เพราะหลังจากที่รู้ตัวอย่างแน่นอนแล้วว่าเข็น Wii U
20 Oct 2016 - EDDY
  1 Comments

[Nintendo] เปิดตัว Famicom Mini เครื่องเกมคอนโซลไซส์เล็ก พร้อมเกมในตำนานเพียบ ราคา 2,000 บาท

45
Oct 2016
113 day ago
Nintendo กลับมาทำให้เหล่าเกมเมอร์รุ่นเก๋าประหลาดใจอีกครั้งกับการย้อยวัยหวนคืนความหลังกลับไปในปี 1983 โดยการนำเครื่องเกมคอนโซล Famicom กลับมา แต่มาในแบบฉบับของ Famicom Mini
1 Oct 2016 - iTun
  0 Comments

[Nintendo] เปิดตัวเกม Super Mario Run ในงาน iPhone 7 พร้อมลงบน iOS อย่างเป็นทางการเร็ว ๆ นี้

44
Sep 2016
137 day ago
ในที่สุด Mario ก็ได้ครอบคลุมในทุกแพลตฟอร์มแล้วล่ะครับเพราะล่าสุดจากงานเปิดตัว iPhone 7 ทาง Nintendo ที่นำคุณ Shigeru Miyamoto ก็ได้สร้างเซอร์ไพรซ์กลางงานด้วยการเปิดตัวเกม Super Mario Run เพื่อชาว iOS
8 Sep 2016 - AZM
  0 Comments

[Nintendo] เตรียมส่งเครื่องเล่นเกมพกพารุ่นล่าสุดอย่าง Nintendo NX โดยจะถูกผลิตในปลายปี 2016

43
Aug 2016
166 day ago
Nintendo จะเริ่มทดลองผลิต Nintendo NX และเตรียมการผลิตจำนวนมากในปลายปี 2016 ซึ่งเป็นที่แน่นอนว่าจะมีการวางจำหน่ายในเดือน มีนาคม 2017 อย่างแน่นอน
10 Aug 2016 - iTun
  0 Comments

[Console] ยลโฉม Mini NES Classic Edition เครื่องเล่นเกม 8-Bit รุ่นเก๋าตัวเป็น ๆ ในงาน Comic-Con 2016

42
Jul 2016
176 day ago
เครื่องเล่นเกม NES สำหรับคอเกมยุค 80-90 ก็น่าจะคุ้นเคยกันดีกับชื่อนี้ดีนะครับเพราะเป็นเครื่องเล่นเกมที่ฮิตมาก ๆ จนต้องมีติดแทบทุกบ้านในยุคนั้นแต่ล่าสุดในปี 2016 ใครที่คิดถึงเครื่องเล่นเกมตัวนี้ทาง Nintendo
31 Jul 2016 - AZM
  0 Comments

[Nintendo] เอาใจวัย retro เปิดตัว mini NES เครื่องเกมรุ่นเก่าแต่ยังเก๋ามาพร้อมกับเกมถึง 30 เกมในตัวเครื่อง

41
Jul 2016
191 day ago
ช่วงนี้คงต้องยอมรับหล่ะครับว่ากระเส Retro หรือกระแสย้อนยุคไปช่วงปี 1980s หรือ 1990s ของวับรุ่นนั้นกำลังมาแรงจริงๆ เนื่องจากกระแสดังกล่าวไม่ได้มีให้เห็นในเฉพาะคนในเมืองไทยเท่านั้น
16 Jul 2016 - EDDY
  0 Comments

[News] อุปกรณ์ติดตามการนอนหลับของ Nintendo จากโครงการ “Quality of Life” อาจจะไม่เกิดขึ้น

40
Feb 2016
338 day ago
ในช่วงต้นปี 2014 ที่ผ่านมานั้นทาง Nintendo ได้มีการประกาศเกี่ยวกับอุปกรณ์ในโครงการชื่อ "Quality of Life" ที่จะเน้นไปทางด้านอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับสุขภาพแล้วเชื่อมต่อกับระบบของ Nintendo เพื่อทำสิ่งต่างๆ ครับ
20 Feb 2016 - EDDY
  0 Comments

© Copyright 2016 - Notebookspec.com All Rights