Home » Tag » Nintendo

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Nintendo

Average Rating

nindo

Nintendo ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลขนาดไฟล์เกมที่จะรองรับกับเครื่องเล่น Nintendo Switch ออกมาแล้วจำนวน 8 เกมโดยแต่ละเกมจะมีขนาดไฟล์ที่ไม่เท่าจะมีอะไรบ้างมาดูกันครับ

zelda

เอาล่ะครับหลังจากที่เราทราบแล้วว่า Zelda: Breath Of The Wild จะลงเครื่อง Nintendo Switch ล่าสุดในวันจันทร์ที่ผ่านมาก็ได้มีการปล่อยคลิปโชว์ภาพเกมเพลย์กันออกมาแล้วจำนวนถึง 5 คลิปมีระยะเวลารวมทั้งสิ้นถึง 100 นาทีเลยล่ะครับ

ema2

กระแสของเครื่องเล่น Nintendo Switch ก็ถือว่าร้อนแรงพอสมควรไม่ว่าจะเป็นโซนอเมริกาหรือยุโรปและแน่นอนในประเทศญี่ปุ่นในตอนนี้เองเหล่าเกมเมอร์วัยรุ่นทั้งหลายต่างก็เฝ้ารอคอยกันล้นหลามจนกระทั่งยอด Pre-Order ตอนนี้หมดเกลี้ยงไม่เหลือแล้วเรียกว่าเร็วจริง ๆ

wii_u-600x337

เป็นเรื่องที่น่าเศร้าทีเดียวครับเมื่อ Nintendo ผู้ผลิตเกมและเครื่องเล่นเกมจากญี่ปุ่นได้ออกมาประกาศว่าพวกเขาจะยกเลิกสายการผลิตเครื่องเล่น Wii U อย่างเป็นทางการแล้ว

swic

แม้ว่าเราจะทราบสเปคและข้อมูลเบื้องต้นของ Nintendo Switch กันไปแล้วแต่ว่าไม่นานมานี้ได้มีอัปเดตเกี่ยวกับเครื่องเล่นของ Nintendo มาอีกแล้วแต่มาในรูปแบบภาพหลุดกับการเผยโฉมหน้าจอ UI ใช้งานจริงของ Nintendo Switch ออกมาให้เห็นกันแล้วล่ะครับ

zea3

ถึงแม้ว่าเครื่องเล่น Nintendo Switch จะได้เสียงตอบรับที่ดีเมื่อตอนเปิดตัวครั้งแรกและการเผยรายละเอียดฮาร์ดแวร์เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาฟังดูอาจจะเป็นเรื่องที่ดีแก่ทาง Nintendo แต่เหมือนว่าการเปิดตัวเครื่องเล่นของปู่นินครั้งนี้อาจจะเป็นการเปิดตัวเครื่องเล่นคอนโซลครั้งสุดท้ายก็เป็นได้ครับ

nw3

หลังจากวันที่ 13 มกราคมที่ผ่านมาได้มีการเผยข้อมูลของ Nintendo Switch เพิ่มเติมกันไปแล้วและเป็นที่ทราบกันว่าตัวเครื่องจะรองรับการ์ด Micro SDXC ได้แต่แล้วก็มีข้อมูลล่าสุดออกมาเสริมว่าเจ้าเครื่อง Switch ตัวนี้รองรับ Micro SDXC ได้ถึง 2TB เลยล่ะครับ

12sw

หลังจากได้มีการยืนยันคอนเฟิร์มวันวางจำหน่ายและราคาของเครื่องเล่น Nintendo Switch กันไปแล้วทาง Nintendo ก็ยังเผยรายละเอียดอื่น ๆ ออกมาเหมือนกันครับโดยสิ่งที่น่าสนใจก็คือการเปิดตัว 1-2 Switch ซึ่งเป็นมินิเกมเล็ก ๆ ที่เล่นกับ Nintendo Switch นั่นเองโดยได้เปิดราคาจำหน่ายแล้วประมาณ 1,770 บาทครับ

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Nintendo

[Nintendo Switch] เผยรายละเอียดฮาร์ดแวร์/วันวางจำหน่าย ราคาแค่หมื่นต้นๆ จะมีอะไรบ้างมาดูกัน

53
Jan 2017
41 day ago
หลังจากได้มีการเผยโฉมแรกของ Nintendo Switch เมื่อปี 2016 ผ่านเรื่อยมาจนถึงเดือนมกราคมวันที่ 12 ซึ่งเป็นวันที่ Nintendo จะประกาศรายละเอียดของเครื่องเล่นนี้เพิ่มเติมก็ได้มาถึงเสียทีกับการเผยรายละเอียดเครื่องเล่นรวม
14 Jan 2017 - AZM
  2 Comments

[Nintendo] สิทธิบัตร Switch เครื่องเกมคอนโซลรุ่นใหม่ ตัวเครื่องอาจใช้งานเป็นอุปกรณ์ VR ได้เพิ่มเติม

52
Dec 2016
64 day ago
เปิดตัวกันไปได้สักพักแล้วครับกับ "Switch" เครื่องเกมคอนโซลรุ่นใหม่ของทาง Nintendo ที่หลังจากผิดหวังไปจากเครื่องรุ่นก่อนหน้าอย่าง Wii U นั้นทาง Nintendo ได้คิดใหม่ทำใหม่ออกมาเป็นเครื่องเกมคอนโซล
23 Dec 2016 - EDDY
  0 Comments

[Console] Nintendo Switch อาจจะเพิ่มประสิทธิภาพความละเอียดเกมจาก 720p เป็น 1080p ได้แล้ว

51
Dec 2016
78 day ago
หลังจากที่ Nintendo Switch ได้เปิดตัวออกมาก็ทำให้เหล่าสาวกเครื่องเล่นพกพาตื่นเต้นดีใจกันยกใหญ่แต่ล่าสุดในวันนี้ก็ได้มีอีกข่าวหนึ่งที่ลือกันหนาหูทีเดียวครับว่าอุปกรณ์เสริมของเจ้า Nintendo Switch
8 Dec 2016 - AZM
  0 Comments

[Nintendo] 555+ ชาวเน็ตออกแบบตุ๊กตาล้อเลียน Nintendo Switch ว่ามีหน้าตาเหมือนสุนัขเหลือนเกิน

50
Oct 2016
121 day ago
Nintendo Switch ก็ได้เปิดตัวเผยโฉมกันไปแล้วเมื่อหลายสัปดาห์ที่ผ่านมาซึ่งเป็นเครื่องเล่นพกพาสารพัดประโยชน์เล่นได้ทุกสถานที่และรูปร่างหน้าตาของมันก็เช่นกันที่โดนใจจนมีหลายคนตั้งสงสัยว่าเอาแบบมาจากหน้าตาสุนัข
26 Oct 2016 - AZM
  0 Comments

[Nintendo] เปิดตัวแล้วคอนโซลรุ่นถัดไปของอย่าง Switch เครื่องเกมที่ใช้ได้ทั้งเป็นคอนโซลและเกมมือถือ

49
Oct 2016
122 day ago
เชื่อว่าในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมานั้นหลายๆ ท่านน่าจะได้เห็นการเปิดตัวของคอนโซลเครื่องใหม่ของทาง Nintendo อย่าง Switch กันไปแล้วครับ(โดยเฉพาะท่านที่เป็นสมาชิกของ Nintendo Network สำหรับเครื่องรุ่นเก่า
25 Oct 2016 - EDDY
  0 Comments

[Nintendo Switch] ชมภาพ Concept-Art จอยเปลี่ยนได้ จากชาว Twitter ที่ล้ำสมัยมากกว่าของจริง

48
Oct 2016
125 day ago
ก็เปิดตัวกันไปแล้วนะครับกับเครื่องเล่น Nintendo Switch ที่มาพร้อมกับเสียงฮือฮากับการพลิกโฉมเครื่องเล่นพกพาให้สามารถทำอะไรได้มากขึ้นตั้งแต่เล่นเกมผ่านจอ TV ในบ้านไปจนถึงพกพาไปข้างนอกเพื่อเล่นกับเพื่อน
22 Oct 2016 - AZM
  0 Comments

[Nintendo] Switch เครื่องเล่นเกมพกพาถอดใส่จอย แปลงเป็นคอนโซลต่อทีวีได้ พร้อมฟีเจอร์ล้ำๆ ขายจริงมีนาคม 2017

47
Oct 2016
126 day ago
เปิดตัวกันอย่างเป็นทางการสักทีนะครับกับเครื่องเล่น Nintendo รุ่นใหม่ที่ก่อนหน้านี้มีการใช้ชื่อว่า Nintendo NX และเฝ้ารอคอยว่าเมื่อไรมันจะเปิดตัวสักทีแต่ล่าสุด Nintendo ก็ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าเครื่องตัวใหม่
21 Oct 2016 - AZM
  0 Comments

[Nintendo] ลือ … มีความเป็นไปได้ว่าเครื่องเกมคอนโซลรุ่นถัดไปอย่าง NX จะตัวจริงเวลา 3 ทุ่มวันนี้ !!!

46
Oct 2016
127 day ago
หลังจากที่พลาดอย่างแรงกับ Wii U ไปนั้นทาง Nintendo ผู้ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการเครื่องเกมคอนโซลมาอย่างเนิ่นนานนั้นก็ยังไม่ยอมแพ้ถอยออกไปจากตลาดง่ายๆ ครับ เพราะหลังจากที่รู้ตัวอย่างแน่นอนแล้วว่าเข็น Wii U
20 Oct 2016 - EDDY
  1 Comments

[Nintendo] เปิดตัว Famicom Mini เครื่องเกมคอนโซลไซส์เล็ก พร้อมเกมในตำนานเพียบ ราคา 2,000 บาท

45
Oct 2016
146 day ago
Nintendo กลับมาทำให้เหล่าเกมเมอร์รุ่นเก๋าประหลาดใจอีกครั้งกับการย้อยวัยหวนคืนความหลังกลับไปในปี 1983 โดยการนำเครื่องเกมคอนโซล Famicom กลับมา แต่มาในแบบฉบับของ Famicom Mini
1 Oct 2016 - iTun
  0 Comments

[Nintendo] เปิดตัวเกม Super Mario Run ในงาน iPhone 7 พร้อมลงบน iOS อย่างเป็นทางการเร็ว ๆ นี้

44
Sep 2016
169 day ago
ในที่สุด Mario ก็ได้ครอบคลุมในทุกแพลตฟอร์มแล้วล่ะครับเพราะล่าสุดจากงานเปิดตัว iPhone 7 ทาง Nintendo ที่นำคุณ Shigeru Miyamoto ก็ได้สร้างเซอร์ไพรซ์กลางงานด้วยการเปิดตัวเกม Super Mario Run เพื่อชาว iOS
8 Sep 2016 - AZM
  0 Comments
© Copyright 2016 - Notebookspec.com All Rights