Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

ซัมซุงคว้ารางวัล The Most Popular Gaming Monitor สองปีซ้อน ที่งาน Thailand Social AIS Gaming Awards 2024

Samsung Thailand Social AIS Gaming Awards 2024 1 1

ซัมซุงตอกย้ำความเป็นผู้นำอันดับหนึ่งในตลาดเกมมิ่งมอนิเตอร์ โดย Samsung Odyssey Neo G7 คว้ารางวัล The Most Popular Game Device and Gadget สาขา Gaming Monitor กลุ่มรางวัลเกมประเภทอุปกรณ์และเกมมิ่งเกียร์ ที่ทำผลงานยอดเยี่ยมบนโซเชียลมีเดียในปี 2023 ที่งาน Thailand Social AIS Gaming Awards 2024 เวทีประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่เพื่อคนโซเชียลด้านเกมและอีสปอร์ต จัดโดยบริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด(มหาชน)  หรือ AIS ผู้นำนวัตกรรมเครือข่ายและบริการดิจิทัลจับมือร่วมกับ Wisesight เพื่อเวทีที่ตามหาที่สุดแห่งรางวัลบนโซเชียลด้านเกมและอีสปอร์ต เพื่อเชิดชูผู้ที่ทำผลงานยอดเยี่ยมบนโซเชียลมีเดียตลอดปี 2023 โดยมอบรางวัลให้กับผู้ที่ใช้โซเชียลมีเดียได้อย่างยอดเยี่ยมและสร้างสรรค์ รวมถึงช่วยส่งเสริมขับเคลื่อนอุตสาหกรรมเกมและอีสปอร์ตไทยในสาขาต่างๆผู้ให้บริการด้านการวิเคราะห์ข้อมูลโซเชียล 

Samsung Thailand Social AIS Gaming Awards 2024 2 1

โดยใช้เกณฑ์การพิจารณารางวัลดัชนีชี้วัดที่เรียกว่า “Wisesight Gaming Metric” ซึ่งประกอบไปด้วยสองส่วนคือ Social Metric for Brand และ Social Metric for Creator สำหรับวัดประสิทธิภาพบนโซเชียลมีเดียในด้านเกมและอีสปอร์ต โดยวัดผลประสิทธิภาพการทำงานบนโซเซียลมีเดีย ในช่วงวันที่ 1 มกราคม – 31 ธันวาคม 2566 โดยเก็บข้อมูลผ่าน 5 ช่องทาง คือ Facebook, Instagram, X, YouTube และ TikTok

Advertisement
Samsung Thailand Social AIS Gaming Awards 2024 3 1

รางวัล The Most Popular Game Device and Gadget สาขา Gaming Monitor ตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจจอภาพของซัมซุงในประเทศไทยที่ไม่เพียงยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมแต่ยังมีนวัตกรรมใหม่ๆที่คอยสร้างนิยามและมาตราฐานใหม่ให้กับวงการเกมมิ่ง นอกจากนี้ซัมซุงยังผลักดันให้เกิดความก้าวหน้าและสนับสนุนการเติบโตของอุตสาหกรรมอีสปอร์ตอย่างต่อเนื่องทั้งระดับประเทศและเวทีโลก รวมถึงมุ่งมั่นสร้างความประทับใจให้กับผู้คนกว่าหลายล้านคนทั่วโลกด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่พัฒนามากขึ้นในวงการอีสปอร์ต ให้ทุกคนที่ฝันจะก้าวสู่การเป็นนักกีฬาอีสปอร์ตอาชีพสามารถทะลุขีดความสามารถของตัวเองได้ด้วยความสนุกสนานและประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมที่ซัมซุงมอบให้ผู้ใช้งาน รวมถึงจอเกมมิ่งมอนิเตอร์ที่มีรีเฟรชเรตที่ดี และภาพที่คมชัดซึ่งจะช่วยเพิ่มความสนุกและความมันส์ในการเล่นเกมอีสปอร์ตได้

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

รวมให้แล้ว โปรเน็ต AIS ไม่ลดสปีด ทั้งรายวันและรายเดือน สมัครได้ง่ายๆ อัพเดท 2024 โปรโมชันอินเทอร์เน็ตจากซิมการ์ดสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อย่างสมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ต รวมถึงอุปกรณ์อื่นๆ ที่รองรับการใช้งานซิมการ์ดนั้น มีความจำเป็นอย่างมาก แถมเครือข่ายผู้ให้บริการต่างก็ออกโปรโมชัน แพ็กเกจ สำหรับใช้งานเครือข่ายไว้อีกมากมาย และหนึ่งในซิมการ์ดที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเลยนั่นก็คือ โปรโมชันอินเทอร์เน็ตแบบไม่ลดความเร็ว ทีมงาน NotebookSPEC ก็อยากจะมาแนะนำโปรเน็ต AIS ไม่ลดสปีด ทั้งรายวันและรายเดือน...

CONTENT

จัดเต็มพร้อมเจาะลึกไลน์อัป Neo QLED 8K, OLED และ Lifestyle TV ที่ขับเคลื่อนด้วย AI จากซัมซุง Samsung ผู้นำตลาดทีวีระดับโลก 18 ปีซ้อน จัดงาน Samsung VD Tech Seminar งานระดับโลกจากกลุ่มธุรกิจภาพและเสียงที่ประเทศไทยถูกเลือกเป็นสถานที่จัดงานสำหรับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยจัดแสดงไลน์อัป Samsung AI...

PR-News

เปิดตัวทีวีซัมซุงแบบว้าวขั้นสุดกับ AI​ จัดเต็มไลน์อัปด้วย Neo QLED 8K, Neo QLED 4K, Samsung OLED, Micro LED, Lifestyle TV และ Sound Device ซัมซุงยังคงสร้างนิยามใหม่ของความเป็นผู้นำอันดับหนึ่งในกลุ่มทีวีได้อย่างต่อเนื่อง ด้วยทีวียุคใหม่ “Samsung AI TV” พาอุตสาหกรรมทีวีของโลกก้าวเข้าสู่ยุคแห่ง AI...

Buyer's Guide

10 สมาร์ทวอทช์ ผู้หญิงใส่ได้ ผู้ชายใส่ก็ดูดี ฟีเจอร์น่าสนใจ ในราคาเป็นมิตร เริ่มต้นแค่ 1,xxx บาท อัพเดท 2024 นาฬิกาออกกำลังกายที่วางขายในท้องตลาดนั้นมีให้เราเลือกเยอะแยะมากมาย มีทั้งรุ่นเล็ก ราคาประหยัด ไปจนถึงรุ่นท็อปๆ ที่จัดเต็มทุกฟังก์ชัน แต่มีราคาสูง ทีมงาน NotebookSPEC ก็อยากมาแนะนำ สมาร์ทวอทช์ น่าสนใจ ไม่ได้มีดีแค่ดีไซน์ แต่ยังมาพร้อมฟีเจอร์น่าใช้งาน...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก