Home » Tag » Rainbow Six: Siege

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Rainbow Six: Siege

Average Rating

เกม Rainbow Six: Siege ใน Steam จะแบ่งเป็นเซ็ตแยกย่อยเยอะมากตามความต้องการของคนเล่นเช่นแบบ Standard กับ Gold ซึ่งสิ่งที่ได้รับก็จะแตกต่างกันชัดเจนแต่ถ้าสังเกตดี ๆ มันจะมีเซ็ตเกมที่ชื่อ Starter Edition อยู่ด้วยแต่ความแตกต่างกับเซ็ต Standard กับราคาของมันก็ทำให้หลายคนลังเลว่าจะซื้อแบบไหนดี

ในวันหยุดสุปสัปดาห์นี้บน Steam ก็มีโปรโมชั่นดี ๆ กันอีกแล้วและสำหรับคอเกมชู้ตติ้งที่อยากเล่น Rainbow Six: Siege ล่ะก็มีข่าวดีแล้วเพราะตัวเกมเปิดให้เล่นฟรีในวันหยุดสุดสัปดาห์และยังมีโปรโมชั่นลดราคาเกมในราคาถูกสุด ๆ อีก 4 เกมด้วย

ในกิจกรรมใหม่ของ Rainbow Six: Siege ที่ชื่อว่า Outbreak จะเป็นกิจกรรมให้ผู้เล่นได้ต่อสู้กับเชื้อไวรัสและฝูงซอมบี้พร้อมกับมี Operators สองคนถูกส่งมารับมือกับเหตุการณ์นี้ด้วยซึ่งก็คือ Finka และ Lion ที่สาวกอาจจะรู้กันแล้วแต่วันนี้เราจะมาทำความรู้จักทั้งสองคนให้มากขึ้นว่าพวกเขาและเธอมีความสามารถอะไรเจ๋ง ๆ พอสำหรับกิจกรรมนี้

มีประกาศสำคัญจากทีมงาน Rainbow Six: Siege ภายในงาน Six Invitational เพื่อต้อนรับฤดูกาลใหม่ในปี 2018 เกี่ยวกับการปรับปรุงเกมให้น่าเล่นขึ้นนอกจาก Operator และกิจกรรมใหม่ที่จะเริ่มต้นในเดือนหน้าก็ยังมีอัพเดตใหม่ ๆ ที่กำลังจะเข้ามาอีก 5 อย่างด้วยกันครับซึ่งแต่ละอันก็จะส่งผลต่อตัวเกมอย่างใหญ่หลวง

เกมชู้ตติ้งแทคติคอล Rainbow Six: Siege จะเปิดให้เล่นฟรีภายในสัปดาห์นี้ครับโดยจะเปิดให้เล่นในทุกแพลตฟอร์มได้แก่ PC , Xbox One และ PlayStation 4 ยิงยาวตั้งแต่วันที่ 16 กุมภาพันธ์ไปจนถึงวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2018 ตามวันเวลาในไทยโดยประมาณ

เกม Rainbow Six: Siege นั้นก็มีการเปิดให้เล่นฟรีในช่วงสุดสัปดาห์หลายต่อหลายรอบแล้วและคราวนี้ก็เป็นอีกครั้งหนึ่งครับเมื่อ Ubisoft ประกาศให้เกมชู้ตติ้งสุดมันส์นี้เล่นได้ฟรีไม่คิดเงินจนถึงวันที่ 27 สิงหาคม นี้ครับ

lego6

ความคิดสร้างสรรค์การทำภาพยนตร์นั้นเรียกว่าไม่จำกัดรูปแบบอยู่ที่คนแสดงเพียงอย่างเดียวเพราะล่าสุดได้มีชายหนุ่มคนหนึ่งได้รถ่ายทำภาพยนตร์สั้นตัวหนึ่งโดยอ้างอิงจากเกม Rainbow Six: Siege แต่ความพิเศษกว่านั้นคือเขาได้ใช้ตัวต่อ LEGO ธรรมดา ๆ เป็นตัวละครในการเดินเรื่องครับ

R6S__S09_Tight_197396

ถึง Rainbow Six: Siege จะมีสาวกค่อนข้างเยอะแต่เชื่อว่ามีอีกหลาย ๆ คนแน่นอนที่ยังไม่รู้ว่าสไตล์การเล่นของซีรี่ส์ Rainbow Six ในภาคนี้เป็นอย่างไรมันจะเหมือนกันกับเกมยิงทั่วไปหรือเปล่าซึ่งในวันนี้ก็มีทริคสำหรับมือใหม่หัดเล่นหรือมือใหม่หัดยิงมานำเสนอว่าใน Rainbow Six: Siege มีอะไรที่ควรรู้ก่อนเข้าเล่นเกมกันบ้างเรามาดูกันเลยครับ

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Rainbow Six: Siege

มินิรีวิว Rainbow Six: Siege นี่ไม่ใช่เกม FPS ยิงกันธรรมดาแต่เป็นเกมแอ็คชั่นวางแผนชั้นเลิศต่างหาก!!

1
Dec 2015
1106 day ago
Rainbow Six: Siege ได้ฤกษ์งามยามดีวางจำหน่ายไปเรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 1 ธันวาคมที่ผ่านมาโดยในภาคนี้ทาง Ubisoft ได้คุยไว้ว่าจะเป็น
6 Dec 2015 - AZM
  0 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights