Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

เกมฟรี – Rainbow Six: Siege เปิดให้เล่นฟรีบน Steam จนถึงวันจันทร์พ่วงโปรลดราคาสุดถูกอีก 4 เกม

ในวันหยุดสุปสัปดาห์นี้บน Steam ก็มีโปรโมชั่นดี ๆ กันอีกแล้วและสำหรับคอเกมชู้ตติ้งที่อยากเล่น Rainbow Six: Siege ล่ะก็มีข่าวดีแล้วเพราะตัวเกมเปิดให้เล่นฟรีในวันหยุดสุดสัปดาห์และยังมีโปรโมชั่นลดราคาเกมในราคาถูกสุด ๆ อีก 4 เกมด้วย

ในวันหยุดสุปสัปดาห์นี้บน Steam ก็มีโปรโมชั่นดี ๆ กันอีกแล้วและสำหรับคอเกมชู้ตติ้งที่อยากเล่น Rainbow Six: Siege ล่ะก็มีข่าวดีแล้วเพราะตัวเกมเปิดให้เล่นฟรีในวันหยุดสุดสัปดาห์และยังมีโปรโมชั่นลดราคาเกมในราคาถูกสุด ๆ อีก 4 เกมด้วย

GameDiscount6

เกม Rainbow Six: Siege เป็นเกมชู้ตติ้งวางแผนเข้าโจมตี/ป้องกันจะมีเหล่า Operators หรือหน่วยรบพิเศษมากความสามารถจากทั่วทุกมุมโลกให้เลือกเล่นโดยตัวเกมจะเปิดให้เล่นฟรีจนถึงวันจันทร์เวลา 04:00 น. แต่ถ้าอยากซื้อมาเก็บไว้ตัวเกมก็ลดราคา 60% เหลือ 480 บาท (Standard) จนถึง 21 สิงหาคม (ซื้อเกม ที่นี่)

GameDiscount3

ส่วนเกมบน Steam ที่ลดราคาเกมในช่วงเวลานี้อีกเพิ่มเติมก็จะมี Farming Simulator 17 เกมจำลองทำไร่ทำสวนให้ผู้เล่นได้ควบคุมเครื่องจักรทางการเกษตรกว่า 250 เครื่องทำการเก็บเกี่ยวพืชผลและภาคนี้รองรับระบบ Co-op และ Multiplayer ได้ถึง 16 คนครับตัวเกมลดราคา 60% เหลือ 220 บาทจนถึง 21 สิงหาคม (ซื้อเกม ที่นี่)

GameDiscount4

เกมถัดมาคือ The Elder Scrolls Online เกม RPG Openworld ออนไลน์ผจญภัยในโลก Tamriel ร่วมออกเดินทาง พิชิตศัตรู หาของมา Craft รวมปาร์ตี้กับเพื่อนตะลุยดันเจี้ยนสุดโหด โดยตัวเกมจะลดราคาอยู่ที่ 50% เหลือเพียง 330 บาทสิ้นสุดถึงวันที่ 22 สิงหาคม (ซื้อเกม ที่นี่)

GameDiscount5

ต่อมาก็คือเกม Rise of the Tomb Raider เกมผจญภัยสุดมันส์กับตัวละครนำ Lara Croft ที่เป็นที่รู้จักกันดีโดยในภาคนี้ Lara จะได้ตะลุยไปยังดินแดนลับแลและค้นหาความลับปริศนาที่องค์กร Trinity ซุกซ่อนไว้เป็นเกมอีกภาคที่อัดแน่นด้วยความลุ้นระทึกและเกมดี ๆ แบบนี้ก็ลด 75% เหลือแค่ 474.75 บาทเท่านั้นถึงวันที่ 21 สิงหาคม (ซื้อเกม ที่นี่)

GameDiscount

สุดท้ายจะเป็นเซ็ตเกมในเครือ Spike Chunsoft ซึ่งภายในเซ็ตนี้ก็จะบรรจุเกมน่าเล่นมากมายอาทิเช่น Fire Pro Wrestling World , Danganronpa , Zero Escape , Mystery Chronicle: One Way Heroics เกมจะลดราคาตั้งแต่ 20% – 90% สิ้นสุดวันที่ 21 สิงหาคม นี้ครับ (ซื้อเกม ที่นี่)

ที่มา: Steam

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC Game

เกม RPG ใน Steam ฝั่งตะวันตกมีเกมอะไรควรเล่นก่อนตายบ้าง? หลังจากแนะนำเกม JRPG ใน Steam ไปแล้ว สายเกม RPG ใน Steam ที่ชื่นชอบธีมตะวันตกสนุก ๆ ไม่ควรพลาด บางคนก็ชวนกึ่งป้ายยาเพื่อนได้ลองเล่นเกม RPG เหล่านี้ดูเหมือนกัน ซึ่งเกม RPG ใน Steam...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 สูตรโกง ทุกภาค อัพเดตล่าสุด ครบจบที่เดียว รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เหมาะแก่การหยิบยกมาเขียน เพราะไม่ว่าตัวเกมจะออกมานานเพียงไหน The Sims ก็ยังคงเป็นซีรีส์เกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The Sims มีกลุ่มผู้เล่นทุกประเภท ไม่ว่าเพศหญิง...

Play Station

PlayStation Studio เหมือน Sony บอกใบ้กลาย ๆ ว่าพีซีคือตลาดต่อไป? PlayStation Studio หรือสตูดิโอทีมงานพัฒนาเกมของ Sony นั้น มีนโยบายการพอร์ตเกมดัง ๆ จากเครื่อง PlayStation มาลง Steam มากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งเกมเมอร์จะเห็นว่าตอนนี้จะมีเกมระดับ AAA อย่าง Days...

Game News

Resident Evil 8 นั้น เรียกว่าเป็นเกมที่มีกระแสอย่างต่อเนื่อง และเกมเมอร์ที่มี PlayStation 5 ก็น่าจะได้ลองเล่นตัวเดโม่ของภาคนี้แล้ว แต่มีข้อจำกัดคือเราสามารถเล่นเดโม่นั้น ๆ ได้เพียง 30 นาที และมีกำหนดว่าต้องเล่นภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากเดโม่ตัวนั้นเปิดให้เล่นด้วย ปัญหานี้ทำให้เกมเมอร์หลาย ๆ คนก็ไม่ได้ว่างตรงกับเวลาที่สามารถเล่นได้อีกด้วยจนมีฟีดแบ็คกลับไปยังผู้พัฒนาอย่าง Capcom ว่าเงื่อนไขเวลาตัวนี้ค่อนข้างจำกัดเกินไป ทางทีมพัฒนาจึงเปลี่ยนเงื่อนไขการเข้าเล่นเดโม่ตัวนี้ให้ยาวขึ้นเป็น 8...