Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[News] เจ๋งโฮก! สร้างคลิปภาพยนตร์สั้น Rainbow Six: Siege ในแบบฉบับตัวต่อ LEGO สุดมันส์

ความคิดสร้างสรรค์การทำภาพยนตร์นั้นเรียกว่าไม่จำกัดรูปแบบอยู่ที่คนแสดงเพียงอย่างเดียวเพราะล่าสุดได้มีชายหนุ่มคนหนึ่งได้รถ่ายทำภาพยนตร์สั้นตัวหนึ่งโดยอ้างอิงจากเกม Rainbow Six: Siege

ความคิดสร้างสรรค์การทำภาพยนตร์นั้นเรียกว่าไม่จำกัดรูปแบบอยู่ที่คนแสดงเพียงอย่างเดียวเพราะล่าสุดได้มีชายหนุ่มคนหนึ่งได้รถ่ายทำภาพยนตร์สั้นตัวหนึ่งโดยอ้างอิงจากเกม Rainbow Six: Siege แต่ความพิเศษกว่านั้นคือเขาได้ใช้ตัวต่อ LEGO ธรรมดา ๆ เป็นตัวละครในการเดินเรื่องครับ

lego6

Advertisement

สำหรับภาพยนตร์สั้นตัวนี้ได้อัปโหลดโดยสมาชิกบน Youtube ที่ชื่อ Blacksheep Pictures ซึ่งรายละเอียดของคลิปนี้ก็จะเผยการต่อสู้ระหว่างหน่วยรบพิเศษ 2 หน่วยโดยมีจุดเด่นที่การใช้อุปกรณ์ความสามารถพิเศษของแต่ละคนที่เหมือนกันกับในเกมเช่นโดรนสังเกตุการณ์ , กล้องวงจรปิด , กำแพงเหล็ก เป็นต้น และจุดจบจะเป็นเช่นไรฝ่ายไหนจะเป็นผู้ชนะไปดูคลิปวีดีโอดังกล่าวได้เลย

ทางด้านเกม Rainbow Six: Siege ก็ได้วางจำหน่ายไปแล้วเมื่อต้นเดือนธันวาคมปีที่แล้วแต่ในส่วนของ DLC ตัวแรกจะปล่อยออกมาประมาณต้นเดือนกุมภาพันธ์ในชื่อว่า Operation Black Ice โดยจะมีเพิ่มแผนที่ใหม่และ Operator ตัวใหม่ครับ

lego

lego2

lego3

lego5

ที่มา : PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

เกม Rainbow Six: Siege ใน Steam จะแบ่งเป็นเซ็ตแยกย่อยเยอะมากตามความต้องการของคนเล่นเช่นแบบ Standard กับ Gold ซึ่งสิ่งที่ได้รับก็จะแตกต่างกันชัดเจนแต่ถ้าสังเกตดี ๆ มันจะมีเซ็ตเกมที่ชื่อ Starter Edition อยู่ด้วยแต่ความแตกต่างกับเซ็ต Standard กับราคาของมันก็ทำให้หลายคนลังเลว่าจะซื้อแบบไหนดี

Game News

ในวันหยุดสุปสัปดาห์นี้บน Steam ก็มีโปรโมชั่นดี ๆ กันอีกแล้วและสำหรับคอเกมชู้ตติ้งที่อยากเล่น Rainbow Six: Siege ล่ะก็มีข่าวดีแล้วเพราะตัวเกมเปิดให้เล่นฟรีในวันหยุดสุดสัปดาห์และยังมีโปรโมชั่นลดราคาเกมในราคาถูกสุด ๆ อีก 4 เกมด้วย

Game News

LEGO ผู้ผลิตตัวต่อของเล่นระดับโลกจะมาเป็นพาร์ทเนอร์ร่วมกับ Blizzard บริษัทเกมยักษ์ใหญ่ชื่อดังที่จะมาร่วมกันผลิตของเล่นเซ็ตใหม่เป็นเซ็ตตัวละครจากเกม Overwatch เกมชู้ตติ้งสุดโด่งดังเตรียมพร้อมให้แฟน ๆ ได้เสียเงินสะสมในเร็ววันนี้

GAMING ZONE

ในกิจกรรมใหม่ของ Rainbow Six: Siege ที่ชื่อว่า Outbreak จะเป็นกิจกรรมให้ผู้เล่นได้ต่อสู้กับเชื้อไวรัสและฝูงซอมบี้พร้อมกับมี Operators สองคนถูกส่งมารับมือกับเหตุการณ์นี้ด้วยซึ่งก็คือ Finka และ Lion ที่สาวกอาจจะรู้กันแล้วแต่วันนี้เราจะมาทำความรู้จักทั้งสองคนให้มากขึ้น