Home » Tag » Final Fantasy XV

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Final Fantasy XV

Average Rating

เรียกว่าเกมตั้งแต่แรกเริ่มเลยทีเดียวเพราะล่าสุดได้มีนักเจาะเถื่อนกลุ่มหนึ่งได้อ้างว่าพวกเขาได้ทำการ Crack หรือเจาะเกม Final Fantasy XV บน PC ให้เล่นก่อนที่ตัวเกมวางจำหน่ายจริงได้เรียบร้อยซะแล้ว

ผู้กำกับเกม Final Fantasy XV ได้เผยข้อความสอบถามความคิดเห็นของแฟน ๆ เกมว่าอยากให้เกมภาคนี้มีบทสรุปตอบจบแบบ Happy หรืออยากได้จบแบบ Bad Ending กันแน่

ชาว PC ที่อยากจะเข้าไปสัมผัส Final Fantasy XV ก่อนใครเพื่อนก็ใกล้จะถึงเวลาของท่านแล้วนะครับโดยทาง Square Enix ได้ประกาศว่าจะเปิดเดโมให้เล่นฟรีในวันจันทร์ที่ 26 กุมภาพันธ์นี้แล้วพร้อมกับเพิ่มฟีเจอร์ที่น่าสนใจสำหรับเวอร์ชั่น PC อีกมากมาย

ใครที่เป็นแฟนเกมระดับตำนานอย่าง Final Fantasy XV ต้องไม่พลาดกับเวอร์ชั่นใหม่นี้ Square Enix เอาใจคอเกม ด้วยการออกตัวทดสอบหรือ Benchmark ใหม่ มาให้แฟนๆ ได้หายคิดถึง ด้วยการทดสอบบนภาพสวยๆ และมีการให้คะแนนสำหรับระบบที่คุณใช้งานอยู่ด้วย แต่ที่ไม่พลาดคือ การสนับสนุน Ultra HD และ HDR เพื่อให้ภาพที่ได้ออกมาแบบสวยสุดๆ เลยทีเดียว

หากคุณเป็นสาวก Final Fantasy XV หรือชื่นชอบคาแรกเตอร์ของ Noctis Lucis ตัวเอกสุดหล่อของเรื่องล่ะก็ห้ามพลาด DLC ตัวล่าสุดของ Tekken 7 เพราะว่า Bandai Namco ได้นำเจ้าชายแห่งอาณาจักร Insomnia มาโลดแล่นให้ผู้เล่นได้ควบคุมต่อสู้บนโลกของ Tekken แล้วครับ

ถ้าให้นึกถึงเกมที่มีจุดเด่นในเรื่องกราฟฟิกภาพอันสวยงามแล้วละก็เชื่อว่าใครหลายๆคนคงต้องนึกถึงเกมจากค่าย Square Enix ที่นานๆทีจะทำเกมลงเครื่อง PC สักทีโดยในคราวนี้เป็นเกมที่ใครหลายๆคนนั้นต่างเฝ้ารอคอยกันมาอย่างยาวนานอย่าง  Final Fantasy XV โดยใครก็ตามที่ได้เห็นภาพแล้วละก็คงคิดว่าเกมนี้ต้องกินสเปคอันมหาศาลแน่นอน

มันจะดีและเท่แค่ไหนหากนำตัวละครมาดเท่อย่าง Noctis และผองเพื่อนจากโลก Final Fantasy XV มาเปลี่ยนเครื่องแต่งตัวเป็นก๊วนนักฆ่าจากโลก Assassin's Creed ซึ่งล่าสุด Square Enix ได้ทำมันให้เกิดขึ้นจริงแล้วล่ะครับกับการมาของกิจกรรมใหม่ที่มีชื่อว่า Assassin's Festival

ในการให้สัมภาษณ์กับพีซี Gamer ช่วงนี้ Final Fantasy XV มีความเคลื่อนไหวค่อนข้างเยอะ โดยผู้กำกับ Hajime Tabata ไปร่วมงาน Gamescom ที่เยอรมนี ซึ่งได้ให้สัมภาษณ์กับเว็บเกมหลายเจ้า โดยมีประเด็นที่น่าสนใจคือ Final Fantasy XV Windows Edition ที่จะออกวางจำหน่ายในต้นปี 2018 จะแถมรองรับ mods เสริมต่างๆ อีกด้วยหากมีผู้พัฒนา

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Final Fantasy XV

[Game 2017] โครตน่าเล่น Final Fantasy XV Pocket Edition ฉบับเล่นบนมือถือสมาร์ทโฟน ทั้ง iPhone และ Android

2
Aug 2017
363 day ago
นับว่าจักรวาลของเกม Final Fantasy XV จาก Square-Enix นั้นยังคงขยายฐานตลาดออกไปเรื่อย ๆ แบบไม่ย่อท้อทีเดียวครับ หลังจากที่เมื่อวานมีข่าวไปว่า Final Fantasy XV ได้ประกาศลงบน PC (หลังจากที่สายเล่นเกมคอมรอคอยกันมาอย่างยาวนาน)
24 Aug 2017 - Ballwee
  0 Comments

[Game 2017] Final Fantasy XV ฉบับ PC แง้มสเปคขั้นแนะนำออกมาแล้วพร้อมรองรับภาพ 4K HDR 10 วางจำหน่ายต้นปี 2018

1
Aug 2017
364 day ago
ถึง Final Fantasy XV ฉบับเครื่องคอนโซลจะเปิดให้เล่นนานแล้วแต่ในส่วนของเวอร์ชั่น PC เองก็ยังไม่พัฒนาลงมาให้เล่นเสียทีจนกระทั่งล่าสุดทาง Square Enix ได้ปล่อย Trailer เปิดตัวเกมเวอร์ชั่น PC ออกมาแล้วครับโดยมีชื่ออย่างเป็นทางการว่า Final Fantasy XV
23 Aug 2017 - AZM
  1 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights