Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Game 2018 – ผู้กำกับ Final Fantasy XV ถามความเห็นแฟนคลับว่าอยากให้มีเนื้อเรื่องเสริมจบแบบ Happy หรือ Bad Ending กันนะ

ผู้กำกับเกม Final Fantasy XV ได้เผยข้อความสอบถามความคิดเห็นของแฟน ๆ เกมว่าอยากให้เกมภาคนี้มีบทสรุปตอบจบแบบ Happy หรืออยากได้จบแบบ Bad Ending กันแน่

ผู้กำกับเกม Final Fantasy XV ได้เผยข้อความสอบถามความคิดเห็นของแฟน ๆ เกมว่าอยากให้เกมภาคนี้มีบทสรุปตอบจบแบบ Happy หรืออยากได้จบแบบ Bad Ending กันแน่

ffw2

Advertisement

เหตุการณ์นี้มาจากการที่คุณ Hajime Tabata ไดเร็กเตอร์ของ Final Fantasy XV ได้ออกมาโพสข้อความผ่าน Twitter เชิงสอบถามความคิดเห็นว่าในความคิดของแฟน ๆ Final Fantasy อยากให้ภาค XV ที่เป็นภาคล่าสุดมีตอนจบอย่างไรอยากให้จบแบบดีหรืออยากให้จบแบบแย่

ffw3

แม้ว่าบทสรุปของ Final Fantasy XV จะรู้กันแล้วสำหรับคนที่เล่นเวอร์ชั่นคอนโซลแต่การที่คุณ Tabata ออกมาพูดเช่นนี้ก็หมายความว่ามันอาจจะเป็นเนื้อเรื่องเสริมต่อจากภาคหลักก็ได้ครับเพราะทีมงานก็มีแผนทำ DLC เสริมประมาณ 4-5 ตัวยิงยาวไปจนถึงปี 2019

ffw

ฉะนั้นเราอาจจะได้เห็นเนื้อเรื่องเสริมที่จะมาจาก DLC ในอนาคตฉะนั้นแล้วก็สอดคล้องกับการโยนหินถามทางผู้เล่นว่าอยากให้จบดีหรือจบแย่กันแน่แล้วเพื่อน ๆ ที่อยากเล่นเกมนี้ล่ะครับอยากจะให้ Final Fantasy XV มีบทสรปุอย่างไร

Final Fantasy XV Windows Edition จะเปิดวางจำหน่ายวันที่ 7 มีนาคม สั่งซื้อล่วงหน้าได้ทาง Steam

ที่มา: pcgamesn

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC Game

ก่อนหน้านี้หลาย ๆ คนน่าจะได้อ่านบทความแนะนำ 11 เกมน่าเล่นใน Steam ไปแล้ว แต่น่าจะมีผู้อ่านบางคนที่กำลังหาเกม JRPG ใน Steam สนุก ๆ มาเล่นในช่วงหยุดยาวที่ไม่ได้ไปเที่ยวไหน เพราะไม่อยากออกไปเสี่ยงเชื้อโรคที่ไม่รู้จะมาจากไหน ยิ่งถ้าใครเป็นเกมเมอร์ก็คงจะได้เปิดเกมนั่งเล่นกันยาว ๆ จนหมดวันหยุดเหมือนผู้เขียนแน่ ๆ และถ้าใครไม่มีภาระอะไรต้องจัดการก็อาจจะได้นั่งจมกับเนื้อหาในเกมจนลืมเวลาอย่างแน่นอน สำหรับข้อดีของเกม JRPG ใน Steam...

Mobile Game

ปัจจุบันนี้ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ จนมีการจัดอันดับเกมมือถือ 2021 ออกมาให้เกมเมอร์ได้เลือกดาวน์โหลดไปเล่นกันอย่างต่อเนื่อง และตอนนี้ภาพของเกมมือถือก็สวยขึ้นเรื่อย ๆ ไล่เลี่ยกับเกมพีซีเลยทีเดียว แต่จุดที่ทำให้เกมมือถือได้รับความนิยมมากขึ้นอย่างต่อเนื่องรวมทั้งมีเกมจากแพลตฟอร์มอื่น ๆ พอร์ตมาให้เล่นอย่างต่อเนื่อง เพราะความสะดวกและเกมเมอร์จะหยิบออกมาเล่นที่ไหนเมื่อไหร่ก็ได้ ทำให้ช่วง 2-3 ปีทีผ่านมา มีเกมเก่าและใหม่พอร์ตมาลงมือถืออย่างต่อเนื่อง และในปี 2021 นี้ก็มีเกมมือถือใหม่ ๆ เปิดให้เล่นอีกมากมาย ยิ่งในตอนนี้มือถือสเปคแรงก็ราคาถูกลงเรื่อย ๆ และสามารถเล่นเกมใหม่...

Game News

หลายท่านคงจะได้ยลโฉมตัวอย่างใหม่ของ Final Fantasy 7: Remake กันไปอย่างเต็มอิ่มแล้วนะครับที่นอกจากจะเผยภาพใหม่แล้วก็ยังได้เห็นสาว Tifa

Game News

นับว่าเป็นเรื่องราวดีๆ ของแฟนๆ ตระกูลเกม Final Fantasy จากที่ผ่านมาในการฟังเพลงประกอบในเกม หรือ OST (Original Soundtrack) หากันยากมากๆ