Home » Tag » driver

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  driver

Average Rating

new-amd-drivers-hint-at-more-polaris-gpus-to-come-600-01

ในช่วงที่ผ่านมานั้นทางมีข่าวกับทาง AMD อย่างหนาหูเข้ามาครับว่าทาง AMD นั้นเตรียมปล่อยชิพกราฟิกที่ใช้สถาปัตยกรรม Polaris ตัวใหม่ออกมา โดยหากอ้างอิงตามข่าวลือนั้นพบว่ากราฟิกการ์ดรุ่นนี้จะใช้ชื่อในการจำหน่ายว่า RX 490 ล่าสุดนั้นจาก Driver ตัวใหม่สุดของทาง AMD ที่มีคนไปแกะโค้ดจนได้ไปพบเอาใน Driver ดังกล่าวนี้มีกราฟิกการ์ดรุ่นที่ยังไม่ได้วางจำหน่ายมาก่อนถึง 2 ตัวคือ Polaris 10 XT2 และ Polaris 12 ซึ่ง Driver ดังกล่าวนี้เป็นของระบบปฎิบัติการ macOS Sierra ครับ

forza-horizon-3

จัดมาให้ได้ดาวน์โหลดกันเลยนะเพื่อนๆ สำหรับไดร์ฟเวอร์ตัวใหม่ที่ NVIDIA แบรนด์ดังค่ายเขียส ปล่อยมาให้ผู้ใช้การ์ดจอ GT และ GTX ได้อัพเกรดเดทกัน ล่าสุดไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมาอย่าง GeForce 372.90 WHQL "Game Ready" ไดร์ฟเวอร์ตัวใหม่ที่พัฒนามาให้เล่นเกมได้ดีขึ้น โดยเฉพาะกับเกมใหม่อย่าง Forza Horizon 3  

MSI Lauch Notebook NVIDIA GTX 10- Series 2016 NBS-23

แม้ว่าเวลานี้การมาของ Windows 10 อาจจะช่วยให้ใครหลายคนสะดวกกับการใช้งานคอมพิวเตอร์มากยิ่งขึ้น เพราะไม่ต้องกังวลในการหาไดร์เวอร์ ติดตั้งไดรเวอร์ใหม่ รวมถึงการใช้ไดรเวอร์ล่าสุดได้ดียิ่งขึ้น เพราะโดยพื้นฐานจะมีไดรเวอร์มาให้เกือบทุกอุปกรณ์อยู่แล้ว แต่บางส่วนก็อาจจะต้องหาไดรเวอร์ด้วยตัวเอง เพราะอุปกรณ์บางรุ่นจะค่อนข้างใหม่ และมีการผลิตจากผู้ผลิตที่หลากหลายกว่าเดิม จึงมีโอกาสที่จะทำให้หาไดร์เวอร์ไม่เจอหรือดาวน์โหลดไดร์เวอร์ไม่ได้

geforce-experience-3-0-beta-key-visual-ogimage

สำหรับ Geforce Experience ก็เป็นโปรแกรมที่ชาว NVIDIA ต้องรู้จักกันดีเพราะเป็นโปรแกรมเพิ่มความสามารถเรื่องกราฟิกโดยในตอนนี้ก็มีการอัปเดตมีหลายเวอร์ชั่นแล้วจนกระทั่งล่าสุดทาง NVIDIA ก็ได้ปล่อยอัปเดตตัวใหม่ในเวอร์ชั่น 3.0 Beta ที่มาพร้อมการเปลี่ยนแปลงที่จัดว่าใหญ่พอสมควร

Kingston-hyperx-3K

ถ้าโน๊ตบุ๊กที่คุณใช้งานอยู่เวลานี้ เก่าและช้า ไม่สามารถทำงานได้ดีเหมือนเดิม เป็นสัญญาณที่บอกว่า ได้เวลาต้องอัพเกรดหรือเปลี่ยนโน๊ตบุ๊กตัวใหม่ เพื่อให้กลับมาใช้งานได้ดีเหมือนเดิมหรือถ้าสามารถทำงานได้รวดเร็วกว่าเดิม ก็คงเป็นสิ่งที่ดีกว่า เรามี 3 วิธีในการอัพเกรดโน๊ตบุ๊กเก่า ให้กลับมาทำงานได้ดีเหมือนเดิม หรือมีประสิทธิภาพมากกว่าเดิม อัพเดต ไดรเวอร์ ซอฟต์แวร์ : การอัพเดตซอฟต์แวร์ เป็นสิ่งแรกที่ช่วยให้โน๊ตบุ๊กเครื่องเก่า สามารถกลับมาทำงานได้ดีเหมือนเดิมได้และค่าใช้จ่ายต่ำ โดยใช้วิธีการอัพเดตไดรเวอร์อุปกรณ์ให้มีความทันสมัย การเลือกติดตั้งซอฟต์แวร์ที่ไม่ซ้ำกัน และใช้ทรัพยากรของเครื่องน้อยลง รวมถึงการติดตั้งระบบปฏิบัติการใหม่ เพื่อให้ระบบกลับมาทำงานได้เหมือนกับตอนที่คุณซื้อมาใหม่ๆ

AMD ได้ปล่อยอัพเดทล่าสุดของไดร์ฟเวอร์ที่ทรงประสิทธิภาพที่สุดๆ อย่าง Radeon Software Crimson 16.2 ให้รองรับกับการ์ดจอในหลายๆ รุ่นดีขึ้น แก้บัคต่างๆ ให้หมดไป และเพิ่มประสิทธิภาพของการ์ดจอให้ทะลุขีดจำกัด   radeon_crimson

เมื่อช่วงเช้าวันนี้ทาง NVIDIA ได้ปล่อยไดร์ฟเวอร์ตัวใหม่แบบ Game Ready สำหรับกราฟฟิกการ์ดออกมาเรียบร้อยแล้วละครับ โดยครั้งนี้จะเป็นไดร์ฟเวอร์ในเวอร์ชั่น GeForce 361.91 WHQL Game Ready Drivers ที่จะช่วยให้ Optimize ตัวการ์ดจอรุ่นต่างๆ ให้สามารถเล่นเกมได้ลื่นไหลยิ่งขึ้น โดยเฉพาะกับเกม ล่าสุดอย่าง Street Fighter V หรือเกมต่อสู้ในตัวนานภาคใหม่ล่าสุด 52a

screen024

แม้ในเวลานี้จะเป็นที่ทราบกันดีว่า Windows XP ไม่ได้รับการสนับสนุนอย่างเป็นทางการบนแพลตฟอร์ม Skylake รุ่นใหม่นี้แล้ว แต่ก็มีผู้ที่ชื่นชอบในเมนบอร์ดได้ค้นพบวิธีการแก้ปัญหาความเข้ากันได้ ในการสนับสนุนพอร์ต USB 3.0 ล่าสุดสามารถเปิดใช้ ASMedia USB driver ได้แล้ว

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ driver

NVIDIA ปล่อยชุด Driver สำหรับกราฟิก GeForce 359.06 WHQL Game Ready

81
Dec 2015
451 day ago
ช่วงนี้เป็นช่วงที่ผู้ผลิตอย่าง AMD และ NVIDIA จัดอัพเดทชุด Driver สำหรับชิปกราฟิกมาค่อนข้างบ่อยจริงๆ ครับ โดยก่อนหน้านี้ทาง AMD ก็ได้เปิดให้ดาวน์โหลดชุด Driver Radeon Software Crimson Edition
3 Dec 2015 - EDDY
  1 Comments

AMD ปล่อยอัพเดทชุด Driver Radeon Software Crimson Edition 15.11.1 Beta

80
Dec 2015
451 day ago
ถือว่าค่อนข้างเร็วมากเลยครับเพราะหลังจากที่ปล่อย Radeon Software Crimson Edition เวอร์ชัน 15.11 มาได้ไม่นาน(เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2015) ตามหลังมายังไม่ถึง 2 อาทิตย์ทาง AMD ก็ปล่อยอัพเดท
3 Dec 2015 - EDDY
  5 Comments

AMD ประกาศหยุดให้การสนับสนุนอัพเดท Driver กับกราฟิกการ์ดที่ไม่ใช้ใช้สถาปัตยกรรม GCN แล้ว

79
Dec 2015
452 day ago
เคยมีช่วงเวลาที่แรงแต่สุดท้ายก็ต้องตกไปตามกาลเวลาครับ โดยล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ทาง AMD ได้ออกประกาศอย่างเป็นทางการมาครับว่าทาง AMD นั้นจะหยุดให้การสนับสนุนอัพเดท Driver
2 Dec 2015 - EDDY
  0 Comments

AMD Radeon Software Crimson Edition ดีไซน์ใหม่ คุณภาพเยี่ยมและอัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์เด็ด

78
Nov 2015
458 day ago
ซอฟต์แวร์กราฟฟิกสถาปัตยกรรมใหม่จะนำผู้ใช้งานไปสู่ยุคใหม่แห่ง immersive computing ที่มาพร้อมกับuser interface แบบใหม่ ฟีเจอร์อันโดดเด่น ประสิทธิภาพการใช้งานอันทรงพลัง
26 Nov 2015 - AdminPong_NBS
  0 Comments

Driver Booster 3 Free สุดยอดโปรฯแกรม สำหรับโน้ตบุ๊คที่หาไดร์ฟเวอร์ยาก!!

77
Nov 2015
474 day ago
เชื่อว่าเพื่อนๆ หลายๆ คนมักจะประสบปัญหาซื้อคอมพิวเตอร์เครื่องใหม่ หรือแม้แต่ลง Windows ใหม่ Format เครื่องใหม่แล้วหาไดร์ฟเวอร์ไม่เจอ
10 Nov 2015 - AdminPong_NBS
  2 Comments

NVIDIA ปล่อย GeForce 355.60 WHQL Game Ready Driver สำหรับเล่นเกมใหม่โดยเฉพาะ

76
Nov 2015
474 day ago
สำหรับเพื่อนๆ ที่ใช้กราฟฟิกการ์ดของ NVIDIA ไม่ว่าจะเป็นทั้ง PC หรือ Notebook
10 Nov 2015 - AdminPong_NBS
  1 Comments

AMD ลาจากไดรเวอร์ Catalyst เปลี่ยนเป็น Crimson สีแดงแรงจัด กับความสามารถที่เพิ่มขึ้น !!!

75
Nov 2015
480 day ago
คาดว่าอีกไม่นานเราก็คงได้เห็นไดรเวอร์ล่าสุด Catalyst จากทาง AMD โดยที่ Sunnyvale ได้มีการประกาศยกเลิกแบรนด์ไดรเวอร์ AMD Catalyst พร้อมการออกไดรเวอร์คอลเลกชั่นใหม่ที่จะรู้จักกันในชื่อ Radeon software
4 Nov 2015 - LKT-NBS
  0 Comments

AMD เตรียมปล่อยไดร์ฟเวอร์การ์ดจอ Catalyst Omega ตัวล่าสุดในภายเดือนพฤศจิกายนนี้

74
Nov 2015
481 day ago
ในที่สุดก็มาแล้วสำหรับการปล่อยอัพเดทไดร์เวอร์การ์ดจอเวอร์ชั่นพิเศษ ของAMD ที่หายไปนานเหลือเกินมาดูกันว่า Omega ตัวใหม่ของAMD ในครั้งนี้จะมีอะไรเจ๋งๆเพิ่มมาบ้างอย่ารอช้าไปดูกันเลย
3 Nov 2015 - syndicate
  1 Comments

Driver และ Utility ประตูสู่การใช้งานพรินเตอร์ของคุณแบบง่ายๆ

73
Aug 2015
552 day ago
เชื่อหรือไม่ว่า การใช้พรินเตอร์ให้ได้ประสิทธิภาพนั้น สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งคือ ต้องอาศัยไดรเวอร์และซอฟต์แวร์ที่จะช่วยให้การทำงานสะดวก รวดเร็วมากยิ่งขึ้น
24 Aug 2015 - LKT-NBS
  0 Comments

อัพกันยัง! NVIDIA ปล่อยอัพเดท GeForce 355.60 WHQL Game Ready Driver ออกมาแล้ว

72
Aug 2015
562 day ago
สำหรับเพื่อนๆ ที่ใช้กราฟฟิกการ์ดของ NVIDIA อย่างลืมอัพเกรด อัพเกรดไดร์ฟเวอร์ล่าสุดกันด้วยนะครับกับ GeForce 355.60 WHQL Game Ready Driver
14 Aug 2015 - AdminPong_NBS
  0 Comments
© Copyright 2016 - Notebookspec.com All Rights