Home » Tag » Windows 10 Mobile

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Windows 10 Mobile

HP Elite x3 มีฟังก์ชั่นที่เรียกว่าตอบรับการทำงานของผู้ใช้ในกลุ่มธุรกิจและผู้ใช้ทั่วไปที่ต้องการฟังก์ชั่นที่เหนือกว่าสมาร์ทโฟนปกติหรือเพาเวอร์ยูสเซอร์ ซึ่งราคาขายในไทยตอนเปิดตัวอยู่ที่ 29,990 บาท พร้อมชุดบันเดิล HP Desk Dock เคสซิลิโคน ได้ประกัน On-site 1 ปี โดยที่ HP Elite x3 มีสีตัวเครื่องแบบ HP Graphite (สีถ่านดำแบบ HP) วัสดุคุณภาพสูง มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Windows 10 mobile หน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 820 แสดงผลบนหน้าจอขนาด 5.96 นิ้ว ในแบบ QHD AMOLED ให้ความละเอียดที่เรียกว่าคมชัดสุดๆ พร้อมแรม 4GB โดยมี Storage สำหรับจัดเก็บข้อมูล 64GB และกล้องหน้าหลัง 8 ล้านและ 16 ล้านพิกเซลตามลำดับ ซเป็นสเปกที่ตอบโจทย์การใช้งาน Phablet อย่างชัดเจน ซึ่งล่าสุดใน lazada ได้ลดราคาเหลือ 14,500 บาทแล้ว พร้อมแถมบัตรกำนัลเทสโก้โลตัส มูลค่า 4,000 บาทอีกด้วย เรียกได้ว่ามีความน่าสนใจมากๆ เลยสำหรับ HP Elite x3 ที่ทั้งลดทั้งแถมขนาดนี้ ใครกำลังมองหาสมาร์ทโฟนไม่เหมือนใคร และลดแลกแจกแถมขนาดนี้ ก็ตามไปจัด HP Elite x3 ผ่านทาง Lazada กัน ที่นี่ ได้เลย *** ก่อนหน้านี้เหมือนจะแถมหน้าจอมอนิเตอร์ HP ขนาด 22" แต่เปลี่ยนเป็น บัตรกำนัล 4,000 บาทแทน ที่จะว่าไปแล้วน่าจะดีกว่านะ

ใครว่าสมาร์ทโฟนระบบปฎิบัติการ Windows Phone 10 นั้นตายไปแล้ว เรื่องดังกล่าวนี้นั้นยังไม่เป็นความจริงนะครับ ล่าสุดทาง HP ได้ออกมาเผยว่าทาง HP นั้นจะยังคงวางจำหน่าย HP Elite x3 ที่มาพร้อมกับระบบปฎิบัติการ Windows 10 Mobile ไปเรื่อยๆ จนกระทั่งถึงปี 2019 เลยทีเดียวครับ และเพื่อให้ HP Elite x3 ทันสมัยทาง HP เองได้บอกอีกว่าจะมีการรีเฟรชฮาร์ดแวร์ของ HP Elite x3 ด้วยเช่นเดียวกันครับ

battlefied-1-windows10

สำหรับในช่วงการเตรียมการปรับปรุงของเกม Battlefield 1 นี้ เพื่อให้ผู้เล่นได้สามารถติดตามข่าวสารและการอัพเดตต่างๆ ได้ง่ายขึ้น ทาง EA ได้จัดทำแอพฯ เพื่อเป็นช่องทางในการติดต่อและตรวจเช็คข้อมูลได้บน Windows 10 mobile โดยจะเปิดตัวในช่วงเดียวกันกับบน iOS และ Android

Microsoft next step for mobile 600 01

ถ้าพูดถึงเรื่องคอมพิวเตอร์ PC กันแล้วหล่ะก็เชื่อได้เลยครับว่าไม่มีใครไม่เคยได้ยินชื่อของ Microsoft มาก่อน แค่เอาเรื่องความสำเร็จผลิตซอฟต์แวร์ระบบปฎิบัติการแต่เพียงอย่างเดียวนั้น Microsoft ก็กลายเป็นบริษัททางด้านเทคโนโลยีชั้นนำของโลกไปได้อย่างสบายๆ ทว่าเมื่อใดก็ตามที่ Microsoft ก้าวเข้ามาสู่โลกของฮาร์ดแวร์แล้วนั้นดูเหมือนความสำเร็จในเรื่องของซอฟต์แวร์จะไม่ได้ช่วยเหลือให้ทาง Microsoft สามารถที่จะต่อกรกับคู่แข่งได้เลยหล่ะครับ

HP Elite x3 600 01

เริ่มต้นกันไปแล้วกับงานมหกรรมอุปกรณ์เคลื่อนที่ประจำปี 2016 ของโลกที่หลายๆ ท่านน่าจะได้เห็นเจ้าของอันดับ 1 ส่วนแบ่งในตลาดอย่าง Samsung ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับท๊อปของตัวเองประจำปี 2016 ไปแล้ว วันนี้เราขอแนะนำม้ามืดที่ไม่คิดว่ามีใครจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับพรีเมียม(อีก) แต่ก็ทำการเปิดตัวออกมาแล้วกับ HP Elite x3 ซึ่งทาง HP นั้นแหวกกระแสของสมาร์ทโฟนทั่วไปด้วยการใช้ระบบปฎิบัติการ Windows 10 Mobile แถมยังจัดเต็มสเปคแบบสมาร์ทโฟนเรือธงระดับท๊อปหลายๆ ค่าย(รวมไปถึงระดับท๊อปของ Microsoft เองจากเมื่อปีที่แล้ว) ต้องอายเลยหล่ะครับ

VAIO Windows phone 600 01

สงสัยเรื่องที่ยอดจำหน่ายสมาร์ทโฟนระบบปฎิบัติการ Windows Phone อย่าง Lumia จากทาง Microsoft ซึ่งลดลงไปมากในปีที่ผ่านมานั้นจะไม่มีใครเอาไปบอกบริษัททุนหนาสัญชาติญี่ปุ่นอย่าง VAIO ครับ เพราะล่าสุดนั้นทาง VAIO ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนระบบปฎิบัติการ Windows 10 Mobile ออกมาในชื่อรุ่นว่า VAIO Phone Biz ซึ่งจะว่าไปแล้วนี่ถือได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกของทาง VAIO ที่มาพร้อมกับระบบปฎิบัติการ Windows ครับ

microsoft_lumia_550_front_back 600

ถึงแม้ว่าในช่วงงานเปิดตัวในเดือนตุลาคมที่ทาง Microsoft ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนระบบปฎิบัติการ Windows 10 Mobile รุ่นท๊อปออกมา 2 รุ่นอย่าง Lumia 950 XL และ 950 อาจจะทำให้ใครหลายๆ คนชะงักเล็กน้อยเพราะราคาจำหน่ายของสมาร์ทโฟน Lumia ทั้ง 2 รุ่นนั้นก็สูงใช่เล่น ทว่าหากคุณต้องการอยากลองใช้สมาร์ทโฟนระบบปฎิบัติการ Windows 10 Mobile ในราคาย่อมเยาว์แล้วหล่ะก็ทาง Microsoft เองก็ไม่ได้ลืมคุณเช่นกันครับ เพราะยังมี Lumia 550 ที่ถูกเปิดตัวในงานดังกล่าวด้วยเช่นเดียวกันถึงจะถูกพูดถึงแค่เพียงไม่ถึง 1 นาที แต่ตอนนี้ทาง Microsoft ก็ได้วางจำหน่าย Lumia 550 อย่างเป็นทางการแล้วครับ

acer-jade-primo-continuum-620x349

Acer ที่เป็นหนึ่งในแบรนด์ไอทีชั้นนำของโลก ได้นำเสนอสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการ Windows 10 Mobile อย่าง Acer Jade Primo ที่มีความสามารถสุดล้ำ โดยสามารถแปลงสมาร์ทโฟนให้กลายเป็นพีซีตั้งโต๊ะระบบปฏิบัติการ Windows 10 ได้ เพียงแต่ต่อหน้าจอพร้อมเมาส์คีย์บอร์ดผ่านทาง Docking พิเศษเท่านั้น (แต่ก็ไม่เหมือน Windows 10 บนพีซีซักทีเดียวนะ)

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Windows 10 Mobile

Acer Jade Primo สมาร์ทโฟน Windows ที่ต่อหน้าจอแล้วเป็นพีซีตั้งโต๊ะได้เลย พร้อมวางขายปลายปีนี้

1
Oct 2015
1696 day ago
จัดได้ว่ามาไกลจริงๆ สำหรับเทคโนโลยีบนสมาร์ทโฟน เพราะล่าสุดทาง Acer ที่เป็นหนึ่งในแบรนด์ไอทีชั้นนำของโลก ได้นำเสนอสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการ Windows 10 Mobile อย่าง Acer Jade Primo
8 Oct 2015 - AdminPong_NBS
  0 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights