Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

EA เตรียมแอพให้ผู้เล่น Battlefield 1 อัพเดตข้อมูลและโพรไฟล์ต่างๆ ได้บน Windows 10 mobile

สำหรับในช่วงการเตรียมการปรับปรุงของเกม Battlefield 1 นี้ เพื่อให้ผู้เล่นได้สามารถติดตามข่าวสารและการอัพเดตต่างๆ ได้ง่ายขึ้น ทาง EA ได้จัดทำแอพฯ เพื่อเป็นช่องทางในการติดต่อและตรวจเช็คข้อมูล

สำหรับในช่วงการเตรียมการปรับปรุงของเกม Battlefield 1 นี้ เพื่อให้ผู้เล่นได้สามารถติดตามข่าวสารและการอัพเดตต่างๆ ได้ง่ายขึ้น ทาง EA ได้จัดทำแอพฯ เพื่อเป็นช่องทางในการติดต่อและตรวจเช็คข้อมูลได้บน Windows 10 mobile โดยจะเปิดตัวในช่วงเดียวกันกับบน iOS และ Android

battlefied-1-windows10

Advertisement

ซึ่งแอพฯ ดังกล่าวนี้ จะบอกทุกๆ สิ่งที่คุณอยากรู้เกี่ยวกับ Battlefield ได้เช่นเดียวกับในเวอร์ชั่นเว็บที่ดูผ่านคอมพิวเตอร์ แต่ง่ายกว่ากันเยอะ โดยในช่วงที่รอการอัพเดตอยู่นี้ ผู้ใช้จะสามารถติดตามข่าวสาร ข้อมูลการอัพเดต ตารางข้อมูลส่วนตัวของคุณ Stat และวีดีโอ ได้ทันที ซึ่งแอพฯ Battlefield Companion ดังกล่าวนี้จะเป็นการปรับปรุงแบบยกเครื่องของแอพฯ Battle log ให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น รวมถึงเพิ่มการเข้าถึงข้อมูลต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็น

3122361-battlefield1_gc_screen02

Career, Customization, Emblems และ Friend List ซึ่งออกแบบสำหรับการยืนยันตัวและโพรไฟล์แบบใหม่ของผู้เล่น Battlefield ตรงจุดนี่้จะประกอบด้วย Stat และประสิทธิผลในเกม ค้นหาและปรับแต่งกลุ่มทหารของคุณ แก้ไข ปรับแต่งแกลลอรี่ในสนามรบ ด้วยเครื่องมือที่สามารถย่อ-ขยายและ ครอป เพื่อปรับแก้สิ่งต่างๆ ได้ตามต้องการ รวมถึงเป็นตัวช่วยในการบันทึกบรรดาเพื่อนที่เข้าร่วมเล่นได้ง่ายขึ้น มีการรวบรวมเพื่อนที่เข้ามาเล่นในแต่ละวัน พร้อมทั้งคอยติดตามว่าใครเข้ามาเล่นอยู่บ้าง

โดยฟีเจอร์เหล่านี้จะสนับสนุนทั้ง Battlefield 1 และ Battlefield 4. สำหรับใครที่ใช้ Windows 10 mobile สามารถดาวน์โหลดมาติดตั้งได้จาก Store มีขนาดประมาณ 21MB

ที่มา : windowscentral

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

เป็นดีลเกมฟรีที่ดีงามมาก ๆ เพื่อคอเกม Battlefield เพราะว่าตอนนี้บน Origin ได้เปิดให้ Premium Pass ของ Battlefield 1 และ 4 ดาวน์โหลดกันฟรี ๆ ได้แล้วงานนี้ใครที่ยังไม่มีก็ได้เวลาแล้วที่จะได้สอยไปเก็บในเครื่องกัน

Game News

ปลายเดือนมิถุนายนนี้นอกจากจะมีเทศกาล Steam Summer Sale ลดราคาเกมกระหน่ำแล้วทางฟากฝั่ง Origin เองอาจจะไม่มีเทศกาลอย่างนั้นแต่ก็มีดีลร้อน ๆ กับการแจกเกมฟรีมาทดแทนในช่วงนี้ด้วยครับกับการแจก DLC เกม Battlefield 1 และมีการเปิดให้เล่น Unravel 2 เกมผจญภัยสุดคูลฟรีเป็นระยะเวลาหนึ่งด้วย

Game News

ข่าวดีสำหรับคอเกม Battlefield 1 ที่กำลังจะสอบ DLC เสริมอย่าง They Shall Not Pass ครับเพราะล่าสุดบน Origin ได้เปิดให้เราได้สอย DLC ตัวนี้ฟรีไม่คิดเงินโดยมีระยะเวลาแจกที่สองสัปดาห์ครับ

Other News

HP Elite x3 มีฟังก์ชั่นที่เรียกว่าตอบรับการทำงานของผู้ใช้ในกลุ่มธุรกิจและผู้ใช้ทั่วไปที่ต้องการฟังก์ชั่นที่เหนือกว่าสมาร์ทโฟนปกติหรือเพาเวอร์ยูสเซอร์ ซึ่งล่าสุดใน lazada ได้ลดราคาเหลือ 14,500 บาทแล้ว พร้อมแถมบัตรกำนัลเทสโก้โลตัส มูลค่า 4,000 บาทอีกด้วย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก