Home » Tag » desktop PC

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  desktop PC

หากใครกำลังมองหา Desktop PC ไว้ใช้งานสักเครื่องโดยที่เราไม่ได้มีงบอะไรที่มากมาย ประกอบกับโปรแกรมที่ใช้งานไม่ได้มีอะไรพิเศษ ไม่ได้เน้นไปที่การเล่นเกมหนักๆ อะไรมากมาย แต่ก็ไม่อยากที่จะไปประกอบหรือซื้อหามือสองเอาเองเพราะเป็นห่วงในเรื่องของสภาพและประกัน วันนี้ผมเลยอยากจะมานำเสนออีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการ Desktop PC ขั้นพื้นฐานสำหรับการใช้งานทั่วๆไปกับ HP Pavilion 590

หากใครกำลังมองหา Desktop PC ไว้ใช้งานสักเครื่องโดยที่เราไม่ได้มีงบอะไรที่มากมาย ประกอบกับโปรแกรมที่ใช้งานไม่ได้มีอะไรพิเศษ ไม่ได้เน้นไปที่การเล่นเกมหนักๆ อะไรมากมาย แต่ก็ไม่อยากที่จะไปประกอบหรือซื้อหามือสองเอาเองเพราะเป็นห่วงในเรื่องของสภาพและประกัน วันนี้ผมเลยอยากจะมานำเสนออีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการ Desktop PC ขั้นพื้นฐานสำหรับการใช้งานทั่วๆไปกับ HP Pavilion 590

สำหรับใครที่อยากจะได้ Desktop PC ตัวใหม่เอามาใช้งานในราคาที่จ่ายแล้วจบไม่ต้องวุ่นวายในการสรรหาอุปกรณ์ที่อยู่ภายในเครื่องต่างๆ ให้ยุ่งยากแล้ว การเลือกซื้อ Desktop PC ในแบบที่ทางแบรดน์ต่างๆได้นำเสนอนับว่าเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ นอกจากความเข้ากันของตัว Hardware ที่เลือกใช้งานภายในเครื่อง การออกแบบ ที่เป็นเอกลักษณ์นับว่าน่าสนใจ และในวันนี้ผมจะพาทุกๆคนไปรู้จักกับหนึ่งใน Desktop PC  อย่าง HP Pavilion Gaming 690

คุ้มค่าทุกการใช้งาน All in One PC, Desktop PC และ Monitor สเปคโดดเด่น ราคาโดนใจ ลดสูงสุด 3,000 บาท | บริการส่งฟรีทั่วไทย ส่งเร็วทันใจใน 3 ชั่วโมง* ถือได้ว่าเป็นโปรโมชั่นได้น่าสนใจจริงๆ สำหรับส่วนลดสำหรับ All in One PC, Desktop PC ที่เป็น 3 แบรนด์ดัง จากทาง Lenovo, Acer และ HP โดยเป็นคอมพิวเตอร์ที่เน้นใช้งานทั่วไป หรือแม้แต่เล่นเกม ส่วน Monitor จะเป็น LG, Samsung ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน

samsung-artpc-pulse-desktop-pc

เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์สายคอมพิวเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุดจากทาง Samsung กับในส่วนของคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะดีไซน์สุดล้ำอย่าง Samsung ArtPC Pulse ที่อาจจะต้องยอมรับว่าได้แรกบันดาลใจอันแรงกล้ามาจากฝั่งของ Apple อย่าง Mac Pro กับรูปลักษณ์ทรงกระบอกที่มีความสูงอยู่ที่ 10.7 นิ้ว ตัวเครื่องวัสดุหลักจะเป็นอลูมิเนียมสีดำ เรียกได้ว่าดีไซน์การออกแบบภายนอกนั้นมีความสวยงามและแปลกตาทีเดียว ในส่วนของสเปกภายใน Samsung ArtPC Pulse ก็มีความน่าสนใจไม่แพ้กัน เพราะมาพร้อมชิปประมวลผล Intel Core i5 ความเร็ว 2.7GHz (Gen 6 Skylake) ส่วนกราฟิการ์ดเป็น AMD Radeon RX 460 ซึ่งมีความจำแรม DDR4 ขนาด 8GB โดยฮาร์ดดิสก์เป็น SSD NVMe ที่มีความจุ 256GB แน่นอนว่ารองรับพอร์ตอนาคตอย่าง USB-C และการเชื่อมต่อออกหน้าจอภายนอกด้วย HDMI สนนราคาอยู่ที่ 1,200 เหรียญสหรัฐ หรือตกเป็นเงินไทยก็ประมาณ 42,000 บาท

frist-pc-build-custom

ในยุคปัจุบันนี้หลาย ๆ คนอาจจะหันไปนิยมใช้ Notebook กันหมดด้วยการพกพาที่สะดวกสบายใช้งานง่าย ทำให้อาจมองคอมประกอบเป็นเรื่องที่โบราณล้าสมัยกันไปเลยในบางครั้ง ซึ่งข้อดีข้อเสียของทั้ง Notebook และคอมประกอบก็แตกต่างกันออกไป ด้วยเสน่ห์ของคอมประกอบที่หลาย ๆ คนอาจจะยังไม่เคยได้สัมผัส ที่สามารถเริ่มจัดสเปกกันได้ที่ https://notebookspec.com/pc/spec

Capture

ในช่วงปีนี้คอมพิวเตอร์ Desktop PC กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในส่วนของผู้ใช้งานมือใหม่ ที่กำลังจะมีคอมพิวเตอร์เครื่องแรก ต่างให้ความสนใจที่จะหาข้อมูลในการที่จะเลือกซื้อคอมสักเครื่องให้ตรงกับความต้องการในการใช้งานของตัวเอง ซึ่งมีรายละเอียดที่ค่อนข้างมากเกี่ยวกับอุปกรณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรุ่น ยี่ห้อ ราคา การใช้งาน ทำให้ยากที่จะหาข้อสรุป ต้องไปถามหาตามเว็บบอร์ดหรือในกลุ่มต่างๆ ได้คำตอบบ้างไม่ได้บ้าง หรือบางทีก็โดนเกรียนใส่ และบางคนก็ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไร มีเพียงแค่ความสนใจในเครื่องคอมสักเครื่อง บทความนี้จะเป็นจุดเริ่มต้นง่าย ๆ ก่อนที่จะจัดสเปคคอมให้ตรงกับความต้องการของเรา

TScboHsYED6z79hwfLLqvM-650-80

"NZXT" ชื่อนี้ก็น่าจะเป็นที่รู้จักของเกมเมอร์หรือผู้อยู่ในแวดวงเกมมิ่งฮาร์ดแวร์นะครับเพราะเป็นผู้ผลิตเคสคอมพิวเตอร์ที่มีจุดเด่นเรื่องการดีไซน์ที่สวยงามเป็นเอกลักษณ์จนทุกคนต้องเหลียวมองสามารถรองรับกับเมนนบอร์ดได้หลายขนาดและด้วยข้อดีเช่นนี้จึงทำให้ NZXT เป็นที่นิยมและพูดถึงในวงการเกมมิ่งเรียกว่าคอเกมแทบทุกคนต้องมีเลยทีเดียว

Promotion_GALAX_RZR

GALAX จัด Promotion Super คุ้ม !!   เมื่อซื้อ GALAX GTX 970 HOF แถมฟรี RAZER ABYSSUS บริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย GALAX Graphic Card การ์ดจอที่ Overclock แรงมาตั้งแต่อยู่ในกล่อง GALAX จัด Promotion Super คุ้ม !!  เมื่อซื้อ GALAX GTX 970 HOF แถมฟรี RAZER ABYSSUS GALAX การ์ดจอ คอเกม จัด Promotion Super คุ้ม !! ซื้อ 1 ฟรี 1 สุดพิเศษเพื่อเกมเมอร์  เมื่อซื้อ GALAX GeForce GTX 970 HOF แถมฟรี RAZER ABYSSUS มูลค่า 1,190 บาท สำหรับเกมเมอร์ที่สนใจสามารถหาซื้อ สั่งจองได้แล้วที่ร้านตัวแทนจำหน่ายเอสเซนตี้ รีซอร์สซอร์ส ตามห้าง IT ชั้นนำทั่วไป สามารถ Redeem รับ RAZER ABYSSUS ได้ที่แฟนเพจ Facebook : GALAX Thailand ทั้งนี้สำหรับเกมเมอร์ที่ซื้อระหว่าง วันที่ 28 เม.ย. 2559 จนถึง 31 พ.ค. 2559 เท่านั้น ของแถมมีจำนวนจำกัด หากต้องการสอบถามข้อมูลต่างๆ Inbox มาคุยกันได้ทาง GALAX Facebook Fanpage >>> https://goo.gl/EFElju

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ desktop PC

Lenovo ideacentre AIO 700 คอมตั้งโต๊ะน่าใช้สวย แรง ดี เริ่ม 26,990 บาท

9
Dec 2015
1738 day ago
หนึ่งในสินค้าของ Lenovo ที่หลาย ๆ ท่านสนใจจะเป็นสินค้าประเภท All-in-One ด้วยจุดเด่นเรื่องของจอภาพขนาดใหญ่ แต่ยังประหยัดพื้นที่การใช้งาน
24 Dec 2015 - AdminPong_NBS
  1 Comments

เผยราคาชิปประมวลผล Intel Broadwell และ Skylake ของ Desktop PC กับราคาที่เป็นมาตรฐาน

8
May 2015
1957 day ago
สำหรับกำหนดการเปิดตัวชิป CPU Broadwell ตัวแรกของนั้น ก็น่าจะเป็นเดือนหน้า แต่กับร้านขายปลีกหลายร้านก็เริ่มมีการใส่รายชื่อรุ่นใหม่ๆเข้ามาแล้ว และยิ่งไปกว่านั้น
19 May 2015 - Laem
  0 Comments

สุดอึ้ง!! 10 โต๊ะวางคอมพิวเตอร์ ที่บอกคำเดียว เหวอ!

7
May 2015
1971 day ago
อาจเป็นเรื่องไม่น่าแปลกใจ ที่ใครบางคนอาจมองว่า โต๊ะคอมหรือโต๊ะทำงาน เอาแค่วางคอมพิวเตอร์ได้ก็พอ ซึ่งหลายคนอาจไม่เคยซีเรียสด้วยซ้ำว่า โต๊ะคอมที่ใช้จะเป็นอย่างไรก็ได้
4 May 2015 - LKT-NBS
  3 Comments

คุณสามารถจัด 3 สเปค PC ทำงานลื่นๆ เล่นเกมได้สบาย ในราคา 10,000 บาท (ไม่รวมจอ)

6
Feb 2015
2049 day ago
หลังจากที่ทางทีมงาน NotebookSPEC ได้จัด 3 สเปค PC เล่นเกม Full HD ลื่นๆ ได้ในราคาไม่เกิน 20,000 บาท (ไม่รวมจอ)
16 Feb 2015 - AdminPong_NBS
  22 Comments

Acer อัพเดทเครื่องพีซีตั้งโต๊ะสายธุรกิจใหม่ตระกูล Veriton

5
Nov 2013
2498 day ago
สำหรับเครื่อง PC รุ่นใหม่ๆนั้น ยังคงมีเปิดตัวออกมาจากยี่ห้อผู้ผลิตกันอยู่อย่างต่อเนื่อง ซึ่งแน่นอนว่า มันก็มาพร้อมกับชิป CPU ตัวใหม่ Haswell จาก Intel ด้วย
24 Nov 2013 - Laem
  0 Comments

ฝุ่น?ภัยร้ายที่แฝงทำลายคอมพิวเตอร์คุณ

4
Oct 2013
2550 day ago
เป็นเรื่องที่พูดคุยกันมานานและเป็นสิ่งที่ผู้คนส่วนใหญ่เข้าใจกันโดยทั่วไป ในเรื่องของฝุ่นผงที่อยู่ในเครื่องคอมพิวเตอร์ ว่ากันว่าหากมีมากก็จะส่งผลเสียต่อคอมพ์โดยตรง แต่ประเด็นที่เกิดขึ้นจริงๆ นั้นเป็นเช่นไร
3 Oct 2013 - LKT-NBS
  12 Comments

Asus ภูมิใจนำเสนอ เกมมิ่ง เดกส์ทอป พีซี แรงที่สุดในโลก

3
Jul 2011
3358 day ago
?เอซุส? เปิดตัว เดกส์ทอป พีซี ?ROG TYTAN GAMING Desktop? โดดเด่นด้วยองค์ ประกอบที่ดีที่สุด ที่ผ่านการคัดสรรจากวิศวกรผู้เชี่ยวชาญของเอซุส เพื่อสร้างสุดยอดประสบการณ์แห่งการเล่นเกมส์ สำหรับคอเกมส์
18 Jul 2011 - clubnotebook
  2 Comments

Zalman CNPS10X Optima CPU Cooler ตัวใหม่จาก Zalman ออกมาให้ได้เห็นกันอีกแล้ว

2
Jun 2011
3376 day ago
Zalman CNPS10X Optima ซิงค์ระบายความร้อนตัวงามจาก Zalman โดยงานนี้ออกมาเพื่อรองรับการใช้งานความร้อนแรงของตัว CPU ให้กับเครื่อง Desktop PC ของเพื่อน ๆ ได้ทำงานกันแบบสบาย ๆ เครื่องไม่ร้อน
30 Jun 2011 - clubnotebook
  0 Comments

ทำไม Notebook สำหรับเกมเมอร์ต้องใหญ่ !!!!

1
May 2011
3435 day ago
มีหลายครั้งที่ผมนำเสนอข่าวคราว อัพเดท Notebook สำหรับเกมเมอร์ในหลาย ๆ รุ่น โดยเฉพาะ Notebook gamer ที่เน้น Performance สูง ๆ
2 May 2011 - clubnotebook
  2 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights