Home » Tag » AirPods

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  AirPods

Average Rating

Beats X review 600 01

เชื่อว่า Beats X นั้นน่าจะเป็นหูฟังแบบไร้สายของทาง Beats ที่ใครหลายๆ คนรออยู่ครับ เพราะหลังจากที่ AirPoads นั้นสามารถที่จะทำให้ยอดจำหน่ายหูฟังแบบไร้สายเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัดมาแล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นมืออาชีพและเสียงระดับเทพของหูฟังยี่ห้อ Beats ที่เป็นหนึ่งในบริษัทที่ผลิตหูฟังได้ตรงใจนักฟังหลายๆ ท่านก็ไม่ต้องรออีกต่อไปแล้วหล่ะครับเนื่องจาก Beats X ได้วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วครับ

หากพูดถึงหูฟังไร้สายจากทาง Apple ที่ออกมาแล้วเป็นที่ฮือฮามากที่สุดคงจะหนีไม่พ้น AirPods ที่มีจุดเด่นที่ความไร้สาย โดยหูฟังทั้งสองข้างจะไม่มีสายเชื่อมต่อกัน และ สามารถใช้ข้างในข้างหนึ่งได้โดยไม่มีเงื่อนไข เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในต้นตำหรับของหูฟังประเภทนี้เลยก็ว่าได้ แน่นอนว่า AirPods จะมาพร้อมกับกล่องชาร์จไฟ ที่ชาร์จไฟเต็มในครั้งนึงก็ใช้ชาร์จหูฟังได้หลายครั้ง แต่จะเป็นอย่างไรถ้ามันสามารถใช้ชาร์จให้ iPhone ของเราได้ด้วยละ

เมื่อไม่นานมานี้ทาง Fast Company ได้ทำการประกาศผลของบริษัทที่มีนวัตกรรมดีเยี่ยมออกมาครับ โดยทาง Apple นั้นจากที่เคยได้อันดับที่ 4 ในปีที่ผ่านมา มาปีนี้นั้นทาง Apple สามารถไต่อันดับขึ้นมาเป็นอันดับหนึ่งได้อย่างงดงาม ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ทาง Fast Company ใช้ในการตัดสินใจในครั้งนี้นั้นประกอบไปด้วย iPhone X, AirPods และ Apple Watch Series 3 อีกทั้งยังมีซอฟต์แวร์ที่น่าสนใจอย่าง ARKit เข้ามาช่วยทางด้านซอฟต์แวร์อีกด้วยครับ

Beats X review 600 01

เชื่อว่า Beats X นั้นน่าจะเป็นหูฟังแบบไร้สายของทาง Beats ที่ใครหลายๆ คนรออยู่ครับ เพราะหลังจากที่ AirPoads นั้นสามารถที่จะทำให้ยอดจำหน่ายหูฟังแบบไร้สายเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัดมาแล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นมืออาชีพและเสียงระดับเทพของหูฟังยี่ห้อ Beats ที่เป็นหนึ่งในบริษัทที่ผลิตหูฟังได้ตรงใจนักฟังหลายๆ ท่านก็ไม่ต้องรออีกต่อไปแล้วหล่ะครับเนื่องจาก Beats X ได้วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วครับ

Apple AirPods on ears 600 01

ในช่วงแรกของการเปิดตัว iPhone 7 ที่ไม่มีพอร์ตแบบ 3.5 audio jack มาให้โดยทาง Apple แนะนำให้ผู้ใช้หันไปหาหูฟังแบบ Lightning หรือไม่ก็เตรียมรอดูหูฟังไร้สายของทาง Apple เองที่เรียกว่า AirPords นั้น มีหลายๆ สื่อต่างประเทศพูดเป็นเสียงเดียวกันครับว่ามันไม่น่าใช้งาน มีขนาดเล็กเกินไป ใช้งานแล้วอาจจะให้พลังเสียงได้ไม่ดีเท่าหูฟังแบบมีสาย ฯลฯ ซึ่งคำพูดทั้งหมดทั้งมวลนี้ถูกทำลายลงด้วยหลักฐานล่าสุดจากทาง Slice Intelligence ที่พบว่าตั้งแต่วางจำหน่าย AirPods มานั้นมันมียอดสูงสุดของหูฟังแบบไร้สายเลยหล่ะครับ

apples-tim-cook-600

เป็นที่ทราบกันดีแล้วครับว่า iPhone 7 และ 7 Plus นั้นจะไม่ได้มาพร้อมกับช่องเชื่อมต่อแบบ 3.5 audio jack และทาง Apple ก็แก้ไขปัญหานี้สำหรับผู้ใข้ด้วย 2 วิธีคือการแถม adapter Lightning to 3.5 audio jack มาให้ในกล่องและอีกวิธีหนึ่งก็คือการแยกจำหน่ายหูฟังไร้สายรุ่นใหม่อย่าง AirPods ต่างหาก ซึ่งแน่นนอนครับว่าสนำหรับเจ้าหูฟังแบบไร้สายอย่าง AirPods นี้นั้นบางท่านอาจจะมีคำถามอยู่ภายในใจครับว่าเมื่อใช้มันแล้วนั้นมันจะสามารถยึดติดกับหูของคุณได้ดีหรือไม่ สำหรับคำตอบนั้นทาง Tim Cook ผู้เป็น CEO ของ Apple ได้ออกมาตอบเองเลยครับ

apple-airpods

หลังจากที่ Apple ได้มีการเปิดตัวหูฟังบลูทูธรุ่นใหม่นามว่า AirPods ซึ่งเป็นนวตกรรมที่ถูออกแบบมาด้วยทีมนักออกแบบผู้มากประสบการณ์จาก Apple ซึ่งออกแบบมาได้ค่อนข้างที่จะ........เหมือนแฟรงสีฟันไฟฟ้า ซึ่งตามความเห็นมากมายของของผู้ใช้งาน ที่ไปในทิศทางเดียวกันของเกรงว่าเจ้า AirPods นี้จะหลุดออกจากหูได้ง่าย ทำให้กลายเป็นปมด้อยอีกอย่างหนึ่งของ Apple ให้ชาวบ้านได้ล้อกันไปอีกนาน ล่าสุดรายการของ Conan O'Brien ได้มีวีดีโอล้อเลียน Airpod ออกมาซึ่งรับประกันความฮาได้อย่างแน่นอน

airpod

AirPods นวัตกรรรมใหม่จาก Apple ด้วยราคาค่าตัว 6,900บาท ที่ใคร ๆ ก็บอกว่าน่าเกลียด เพราะหลังจากที่ตัดสายออก ลักษณะของมันก็ไปคล้ายกับแปรงสีฟันไฟฟ้าที่โผล่ออกมาจากรูหู ทำให้หลาย ๆ คนกังวลว่าหูฟัง  AirPods จะหลุดหายไปข้างใดข้างหนึ่ง ซึ่งถ้าหายไปสักข้างละก็เป็นเรื่องใหญ่แน่นอนเลยทีเดียว

apple-airpods-reactions-lose-them

ภายในงานนอกเหนือจาก iPhone 7 และ Apple Watch Series 2 คงจะเป็นในส่วนของหูฟังมาตรฐานใหม่ของ Apple ที่ต้องบอกว่าหลายคนอาจจะชอบหรือหลายนอาจจะเกลียดไปเลย (ฮา) กับ Apple AirPods ที่เป็นหูฟังไร้สายซึ่งไม่ใช่การเชื่อมต่อแบบ Bluetooth มาพร้อมดีไซน์คล้ายกับหูฟังมีสายอย่าง Apple EarPods แต่ฟีเจอร์เหนือกว่าเยอะ สนนราคาในไทยแล้วก็เคาะอยู่ที่ 6,900 บาท

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ AirPods

[Apple] หลุดข้อมูลหูฟังไร้สายจะชื่อ “AirPods” ส่วน iPhone 7 มีสองโมเดล และ Apple Watch 2 มีหกโมเดล

1
Aug 2016
785 day ago
สัปดาห์หน้าเราคงได้เห็น iPhone 7 กันจริงๆ แล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้คงมีข่าวหลุดข้อมูลลับหลุดออกมาเรื่อยๆ โดยล่าสุด ก็มีข้อมูลเกี่ยวกับอุปกรณ์เสริมอย่างหูฟังไร้สายออกมาเพิ่มเติม ซึ่งเป็นผลมาจากการที่ iPhone 7 มีความเป็นไปได้ว่าจะตัดช่องเสียบหูฟังขนาดมาตรฐา
30 Aug 2016 - AdminPong_NBS
  0 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights