Home » Tag » WarCraft

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  WarCraft

ถึงกระแสเปิดตัวเกมมือถือ Diablo Immortal จะไม่ค่อยสู้ดีนักแต่ค่ายเกมน้ำแข็งใสอย่าง Blizzard ก็ไม่ได้มีแค่เกมนั้นเกมเดียวแต่จะยังมีเกมมือถือที่พวกเขาเตรียมซุ่มพัฒนามากกว่า 1 เกมและมีแนวโน้มว่าจะเป็นเกมในสไตล์ Pokemon Go ด้วยครับ

pphgd4mu4vm32xnljpyh9t-650-80

งานนี้เป็นข่าวดีสำหรับใครที่ชื่นชอบเกมตระกูล Warcraft แล้วล่ะครับเพราะล่าสุดได้มีเรื่องที่น่ายินดีนั่นคือได้มีการนำเกมรุ่นเก่ากึ๊กอย่าง Warcraft Adventure: Lord of the Clans เปิดให้สาวกได้ดาวน์โหลดไปเล่นกันครับแต่ถ้าใครไม่คุ้นชื่อเกมนี้ก็ไม่ต้องแปลกใจไปเพราะมันเป็นเกมที่เคยถูกยกเลิกวางจำหน่ายไปเมื่อ 18 ปีก่อนเลยทีเดียว

oTyEN8cAc3mzExcuQN57dL-650-80

ถ้าพูดถึงหนังที่สร้างจากเกมก็อาจจะมีกระแสที่ไม่สู้ดีนักหรือส่วนมากมักจะทำรายได้ไม่เข้าเป้าแต่นั่นคงไม่ใช่กับ Warcraft ครับเพราะล่าสุดภาพยนตร์แฟนตาซีที่สร้างจากเกมวางแผนนี้กวาดรายได้ทั่วโลกไปกว่า 378 ล้านเหรียญสหรัฐพร้อมขึ้นแท่นเป็นภาพยนตร์สร้างจากเกมที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดไปเรียบร้อยแล้ว

HP Preview Pavillion 2016 - WARCRAFT -40

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ บริษัท เอชพี อิงค์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมเปิดตัวภาพยนตร์ Warcraft : The Beginning วอร์คราฟต์ : กำเนิดศึกสองพิภพ ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์

800x800(8)

ข่าวดีสำหรับแฟนๆ ที่ชมภาพยนตร์เรื่อง WARCRAFT ในเครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ทุกที่นั่ง มีสิทธิลุ้นรับ โน๊ตบุ้ก HP Pavilion Gaming 15 และหางบัตร 2 ใบยังนำไปเป็นส่วนลดสำหรับการซื้อสินค้า HP ในตระกูล Pavilion อีกด้วย

warcraft

ก็ใกล้เข้ามากันทุกทีแล้วนะครับกับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์สร้างจากเกมยอดฮิตอย่าง Warcraft: The Beginning ที่จะเข้าฉายปลายเดือนพฤษภาคมนี้และเพื่อกระตุ้นต่อมความอยากดูของแฟน ๆ ทาง Universal ร่วมกับ Blizzard และ Legendary เลยได้ปล่อยคลิปวีดีโอสุด Exclusive จำนวนถึง 4 คลิปมาให้ชมกันโดยจะเผยฉากใหม่ ๆ เพิ่มเติมที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนครับ

AMLT18V8KKOL1463445543820

ใครเป็นคอหนังและคอเกมไปด้วยคงได้เฮกันแล้วครับเมื่อทาง Blizzard ได้ร่วมมือกับบริษัทโรงภาพยนตร์ทั่วโลกจัดโปรโมชั่นพิเศษแจกเกม World of Warcraft ไปเลยฟรี ๆ เมื่อซื้อตั๋วภาพยนตร์ Warcraft ที่จะเข้าฉายในวันที่ 26 พฤษภาคม นี้

guldan-warcraft-movie-trailer-674x380

ในปี 2016 ใครที่ติดตามข่าวคราวทั้งวงการเกมและภาพยนตร์ก็จะทราบกันดีว่าจะมี Warcraft ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์จะเข้าฉายในช่วงกลางปีนี้และเพื่อเป็นการกระตุ้มต่อมความอยากดูเพิ่มขึ้นทาง Universal , Legendary และ Blizzard เลยปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมายั่วน้ำลายกันอีกแล้วเมื่อไม่กี่วันมานี้

© Copyright - Notebookspec.com All Rights