Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

[Free] ของฟรีต้องมา! ซื้อตั๋วหนัง Warcraft ที่ SF Cinema รับเกม World of Warcraft ไปเลยฟรี

ใครเป็นคอหนังและคอเกมไปด้วยคงได้เฮกันแล้วครับเมื่อทาง Blizzard ได้ร่วมมือกับบริษัทโรงภาพยนตร์ทั่วโลกจัดโปรโมชั่นพิเศษแจกเกม World of Warcraft ไปเลยฟรี ๆ เมื่อซื้อตั๋วภาพยนตร์ Warcraft

ใครเป็นคอหนังและคอเกมไปด้วยคงได้เฮกันแล้วครับเมื่อทาง Blizzard ได้ร่วมมือกับบริษัทโรงภาพยนตร์ทั่วโลกจัดโปรโมชั่นพิเศษแจกเกม World of Warcraft ไปเลยฟรี ๆ เมื่อซื้อตั๋วภาพยนตร์ Warcraft ที่จะเข้าฉายในวันที่ 26 พฤษภาคม นี้

AMLT18V8KKOL1463445543820

Advertisement

สำหรับรายละเอียดโปรโมชั่นตัวนี้ก็มาจาก Battle.net ได้มีประกาศว่า Blizzard ค่ายเกมชื่อดังได้ร่วมกับโรงภาพยนตร์ชื่อดังทั่วโลกจัดข้อเสนอพิเศษให้แก่นักดูหนังเมื่อซื้อตั๋วชมภาพยนตร์ Warcraft หน้าเคาเตอร์หรือหน้า Box Office รับไปเลย Digital Copy เกม World of Warcraft ฟรีโดยจะเริ่มตั้งแต่วันที่ภาพยนตร์เข้าฉายเป็นต้นไปจนกว่าของจะหมดซึ่งโรงภาพยนตร์ที่เข้าร่วมข้อเสนอนี้ก็มีทุกภูมิภาคตั้งแต่อเมริกา , ยุโรป , ออสเตรเลีย , เอเชียและแน่นอนครับว่าประเทศไทยเราก็เข้าร่วมด้วยเช่นกันโดยโรงภาพยนตร์ที่เข้าร่วมก็ได้แก่ SF Cinemas นั่นเองครับ

ticket

“โรงหนัง SF ประเทศไทยก็เข้าร่วมข้อเสนอนี้ด้วย!!”

ฉะนั้นแล้วการจะรับเกม World of Warcraft ในประเทศไทยนั้นจะมีเงื่อนไขข้อกำหนดสรุปได้ดังนี้

 • ต้องซื้อตั๋วหน้า Box Office เท่านั้น
 • ซื้อตั๋วได้ที่ SF Cinema สาขาที่ร่วมรายการรวมถึง Emprive’ Cineclub ด้วย
 • ตัว Digital Copy จะเป็น Code เมื่อได้รับแล้วต้องไป Redeem ในเว็บไซต์ World of Warcraft
 • สามารถ Redeem Code ได้ระหว่างวันที่ 26 พฤษภาคม 2016 – 1 มกราคม 2017
 • เริ่มรับ Code เกมได้ตั้งแต่วันที่ 26 พฤษภาคม เป็นต้นไปจนกว่าของจะหมด
 • ผู้เล่นที่ Log in เข้าเกมภายในวันที่ 25 พฤษภาคม – 1 สิงหาคม จะได้รับเซ็ตอาวุธใหม่เหมือนในภาพยนตร์
 • มีระยะเวลาเล่นฟรีจำนวน 30 วัน หลังจากนั้นต้องจ่ายเป็นรายเดือนเพื่อเติมเวลาเล่น

ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ หรือใครที่ตอนนี้อยู่ต่างประเทศก็สามารถเข้าไปดูเงื่อนไขของแต่ละประเทศได้ทาง Battle.net ครับ ส่วนภาพยนตร์ Warcraft ก็จะเข้าฉายวันที่ 26 พฤษภาคม ในโรงภาพยนตร์ทุกระบบ

ที่มา: Battle.net

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Notebook News

สถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 หรือไวรัสโคโรน่าที่ได้ส่งผลกระทบไปยังหลายประเทศทั่วโลก ทำให้สถานที่สำหรับให้บริการที่มีผู้คนไปใช้บริการค่อนข้างเยอะต้องปิดตัวลงชั่วคราว เพื่อไม่ให้กลายเป็นแหล่งสำหรับการแพร่ระบาด และเพื่อความปลอดภัยของผู้บริโภคและผู้ให้บริการเองด้วย ทั้งทาง SF Cinema และ Major Cineplex ก็ได้รับผลกระทบนี้เช่นกัน ซึ่งทางโรงภาพยนตร์ทั้ง 2 ไม่ได้นิ่งนอนใจ และยังคงเฝ้าติดตามสถานการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในขณะนี้จำนวนผู้ติดเชื้อในประเทศไทยที่เพิ่มสูงขึ้น ทำให้ทั้ง SF Cinema และ Major Cineplex...

GAMING ZONE

เป็นที่น่าแปลกใจเกี่ยวกับข้อมูลที่ไมโครซอฟท์จะนำ DirectX 12 มาไว้ใน Windows 7 เมื่อคุณอัพเดตวินโดวส์ ก็จะมี DX12 ให้ใช้ โดยเกมแรกที่คาดว่าจะได้ประโยชน์จากตรงนี้

Game News

ถึงกระแสเปิดตัวเกมมือถือ Diablo Immortal จะไม่ค่อยสู้ดีนักแต่ค่ายเกมน้ำแข็งใสอย่าง Blizzard ก็ไม่ได้มีแค่เกมนั้นเกมเดียวแต่จะยังมีเกมมือถือที่พวกเขาเตรียมซุ่มพัฒนามากกว่า 1 เกมและมีแนวโน้มว่าจะเป็นเกมในสไตล์ Pokemon Go ด้วยครับ

Game News

งานนี้เป็นข่าวดีสำหรับใครที่ชื่นชอบเกมตระกูล Warcraft แล้วล่ะครับเพราะล่าสุดได้มีเรื่องที่น่ายินดีนั่นคือได้มีการนำเกมรุ่นเก่ากึ๊กอย่าง Warcraft Adventure: Lord of the Clans เปิดให้สาวกได้ดาวน์โหลดไปเล่น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก