Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[News] ตัวอย่างโฆษณาตัวแรกของ Warcraft: The Beginning ออนไลน์แล้วเผยฉากใหม่อีกเพียบ!!

หลังจากที่เราได้ชมตัวอย่าง Trailer แรกของ Warcraft ฉบับภาพยนตร์กันไปแล้วเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้วก็ยังไม่มีข่าวคราวอะไรเพิ่มเติมอีกเลยจนกระทั่งล่าสุดเมื่อวันที่ 24 มกราคม 2016 ทางค่าย Universal

หลังจากที่เราได้ชมตัวอย่าง Trailer แรกของ Warcraft ฉบับภาพยนตร์กันไปแล้วเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้วก็ยังไม่มีข่าวคราวอะไรเพิ่มเติมอีกเลยจนกระทั่งล่าสุดเมื่อวันที่ 24 มกราคม 2016 ทางค่าย Universal พร้อมกับ Blizzard ก็ได้เผยโฉมสปอตโฆษณาตัวแรกที่เอาไว้ฉายบนโทรทัศน์ออกมาแล้วครับโดยมีฉากใหม่โผล่ออกมาด้วย

Warcraft-Film-Spot-rcm992x0

Advertisement

ในรายละเอียดของสปอตโฆษณาตัวนี้ก็มีจุดเด่นตรงที่ฉากใหม่เพิ่มเข้ามาประมาณ 3-4 ฉากด้วยกันอย่างเช่นฉากเปิดตัวของ Orgrim Doomhammer หนึ่งในขุนพลหลักของเผ่าออร์คที่มีจุดสังเกตุคือมีสีค่อนข้างซีดซึ่งต่างจากภาพโปรโมทที่สีผิวเป็นสีแดง

wc

หรืออีกฉากที่เผยภาพเมืองลอยฟ้าในอีกมุมมองหนึ่งซึ่งมีการคาดเดากันว่าเป็นเมือง Dalaran โดยที่เมืองนี้จะเป็นเมืองแห่งพ่อมดและจอมเวทย์ครับ

wc2

นอกจากนี้ก็ยังมีฉากสงครามระหว่างเผ่ามนุษย์และเผ่าออร์คที่อลังการงานสร้างกับการเผยโฉมหน้าของ Garona เผ่าออร์คเพศหญิงที่เป็นตัวละครใหม่ที่ไม่เคยมีในฉบับวีดีโอเกมกำลังต่อสู้กับทหารออร์คตัวหนึ่งแต่มีจุดที่น่าสังเกตุว่าเธอใส่ชุดเกราะของเผ่ามนุษย์ด้วยครับ

wc3

แต่อย่างไรก็ตามข้อมูลเบื้องลึกของภาพยนตร์ก็ยังไม่มีการเปิดเผยออกมาแต่อย่างใดแต่ก็คาดว่าคงจะมีการปล่อยตัวอย่างเพิ่มเติมในเร็ว ๆ นี้แน่นอนครับส่วนฉากใหม่ในคลิปนี้ก็ยังมีอีกเพียบสามารถรับชมคลิปด้านล่างนี้เลย

Warcraft the Movie หรือชื่ออย่างเป็นทางการ Warcraft: The Beginning จะเข้าฉายวันที่ 10 มิถุนายน 2016 ส่วนของบ้านเราก็จะเป็นวันที่ 9 มิถุนายน ในโรงภาพยนตร์ทุกระบบครับ

ที่มา : PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

Elden Ring นั้นเรียกความสนใจจากแฟนคลับ Dark Souls ได้เป็นอย่างดี เพราะทางผู้พัฒนาอย่าง From Software ได้จีบ George R.R. Martin ผู้เขียน Game of Thrones มาเขียนเนื้อเรื่องให้จักรวาลใหม่นี้ด้วย ซึ่งจากข่าวลือที่สื่ออย่าง Game Rant ได้คุยกับคนวงในของ From Software...

GAMING ZONE

Sekiro: Shadows Die Twice เกมนินจาแขนจักรกล ในแนว Action Adventure ที่เป็นเกมโคตรโหดหินในระดับ AAA ที่ทำเอาคนเล่น อยากจะทุบจอย คีย์บอร์ดเมาส์

Game News

ถึงกระแสเปิดตัวเกมมือถือ Diablo Immortal จะไม่ค่อยสู้ดีนักแต่ค่ายเกมน้ำแข็งใสอย่าง Blizzard ก็ไม่ได้มีแค่เกมนั้นเกมเดียวแต่จะยังมีเกมมือถือที่พวกเขาเตรียมซุ่มพัฒนามากกว่า 1 เกมและมีแนวโน้มว่าจะเป็นเกมในสไตล์ Pokemon Go ด้วยครับ

Game News

Square Enix แจ้งรายละเอียด สเปคเล่นเกม และความต้องการของเกม Shadow of the Tomb Raider หรือเกมที่หลายคนรู้จักกันดี กับสไตล์การเล่นที่ถูกปรับเปลี่ยนไปบ้างเล็กน้อย