Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[News] Blizzard ผุดไอเดียแจกเกม World of Warcraft ฟรีเมื่อซื้อตั๋วหนัง Warcraft ฉบับภาพยนตร์

ก็เป็นที่ทราบกันดีว่าภาพยนตร์ Warcraft ที่จเข้าฉายในปีนี้เป็นภาพยนตร์ที่เกมเมอร์หลาย ๆ คนรอคอยอย่างใจจดใจจ่อเป็นแน่และเนื่องในโอกาสที่ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์นี้จะเข้าฉายนี้ทาง Blizzard ได้เกิดไอเดียสุดแจ่มด้วยการแจกเกม World of Warcraft ฟรีเมื่อซื้อตั๋วชมภาพยนตร์ Warcraft

ก็เป็นที่ทราบกันดีว่าภาพยนตร์ Warcraft ที่จเข้าฉายในปีนี้เป็นภาพยนตร์ที่เกมเมอร์หลาย ๆ คนรอคอยอย่างใจจดใจจ่อเป็นแน่และเนื่องในโอกาสที่ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์นี้จะเข้าฉายนี้ทาง Blizzard ได้เกิดไอเดียสุดแจ่มด้วยการแจกเกม World of Warcraft ฟรีเมื่อซื้อตั๋วชมภาพยนตร์ Warcraft

warcraft_story

สำหรับไอเดียนี้ได้ถูกโพสต์โดยสมาชิกท่านหนึ่งใน Reddit ซึ่งเขาได้โพสต์ภาพข้อความจากทาง Blizzard ว่าจะมีข้อเสนอพิเศษให้แก่สาวกโดยจะแจกเกม World of Warcraft ฟรีในเซ็ตพิเศษที่ชื่อว่า “Ultimate Movie Edition” ซึ่งจะประกอบไปด้วยตัวเกมหลักพร้อมกับภาคเสริม Burning Crusade , Wrath of the Lich King , Cataclysm , Mists of Pandaria , Warlords of Draenor และยังได้ไอเท็ม Exclusive ภายในเกมบวกกับเล่นฟรีอีก 1 เดือนเต็ม โดยที่ผู้เล่นต้องซื้อตั๋วภาพยนตร์ Warcraft ก็จะได้รับข้อเสนอทั้งหมดไปเลย

JZxnxDN

อย่างไรก็ตามไอเดียนี้ยังอยู่ในขั้นตอนการสำรวจความคิดเห็นจากบรรดาแฟน ๆ ซึ่งในตอนนี้ก็มีทีมงานจาก Blizzard ได้ตั้งกระทู้สอบถามความคิดเห็นกันเรียบร้อยแล้วโดยสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ ที่นี่ ครับ

ย้ำกันอีกครั้งว่าไอเดียนี้ยังอยู่ในขั้นตอนสำรวจความคิดเห็นเท่านั้นซึ่งทาง Blizzard ก็ยังไม่ฟันธงว่ามันจะเกิดขึ้นจริงหรือไม่แต่ถ้าหากมันเกิดขึ้นจริงก็คงจะเป็นอะไรที่ดีมาก ๆ แก่ผู้เล่นแน่นอนเพราะนอกจากจะได้ฟินกับภาพยนตร์แล้วก็ยังได้เล่นเกมที่ตนรักฟรีอีกต่างหากเรียกว่าคุ้มเกินคุ้มครับ

สำหรับตัวภาพยนตร์ Warcraft ก็จะเข้าฉายวันที่ 10 มิถุนายน 2016 (9 มิถุนายน ตามเวลาประเทศไทย) ในโรงภาพยนตร์ทุกระบบครับ

ที่มา : PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

Diablo 2 Resurrected ที่เพิ่งประกาศเปิดตัวเกมอย่างเป็นทางการในงาน BlizzCon 2021 เป็นเกมภาครีเมคจากเกมภาคดั้งเดิมที่เปิดตัวเมื่อปี 2000 หรือกว่า 21 ปีก่อน ซึ่ง Diablo II ก็ทำให้มีเกมสไตล์ RPG Hack and Slash ขึ้นมาและยังมีแฟนเกมอย่างเหนียวแน่นและมีเกมเมอร์สร้าง Mod ให้เกมนี้ออกมาเรื่อย ๆ ด้วย...

GAMING ZONE

เป็นที่ทราบกันดีว่า ณ เวลานี้นั้นทาง Blizzard กำลังพัฒนาเกมภาคต่อชื่อดังอย่าง Diablo 4 อยู่ ซึ่งข้อมูลของตัวเกมเองนั้นก็เริ่มมีการเผยออกมาให้เราๆ ท่านๆ ได้เห็นกันมากขึ้นเรื่อยๆ ตามลำดับ ล่าสุดนั้นทาง Blizzard ได้ออกมายืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่าตัวเกม Diablo 4 นั้นจะถูกพัฒนามาให้รองรับกับการใช้งานจอยคอนโทรลเลอร์สำหรับนักเล่นเกมที่ใช้ PC ในการเล่นด้วยหลังจากที่ในภาคเก่าๆ นั้นจะมีการพัฒนาตัวเกมให้รองรับกับจอยคอนโทรลเลอร์เฉพาะเมื่อเล่นบนเครื่องเกมคอนโซลเท่านั้น Angela Del Priore...

GAMING ZONE

ถึงแม้ว่าจะมีเรื่องที่ทำให้ทาง Blizzard ต้องปวดหัวในช่วนตอนที่ปล่อยเกม Warcraft III Remastered ออกมานั้น ทว่าข่าวล่าสุดนี้น่าจะทำให้ทาง Activision-Blizzard เองพอชื้นใจได้อยู่บ้างเพราะล่าสุดนั้นทาง Activision-Blizzard เองได้ออกมาทำการประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าเกมแนว MMO ของทาง Activision-Blizzard อย่าง Overwatch นั้นมีจำนวนผู้เล่นในทุกๆ แพลตฟอร์มทั่วโลกรวมกันแล้วเกิน 50 ล้านรายไปเป็นทีเรียบร้อย งานนี้นั้นคงต้องถือโอกาสแสดงความยินดีกับทาง Activision-Blizzard ด้วยเนื่องจากว่าหลังจากตอนที่งาน BlizzCon 2019 ที่ทาง Blizzard ได้ออกมาทำการประกาศว่ากำลังมีการพัฒนาตัวเกม Overwatch...

GAMING ZONE

โดยปกตินั้นถ้าขึ้นชื่อว่าเป็นเกมที่มีผู้ผลิตอย่าง Blizzard แล้วส่วนใหญ่มักจะเป็นเกมที่ได้รับคำวิจารณ์ไปในทางที่ดีทั้งจากนักวิจารณ์และผู้เล่นเกม โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเกมที่อยู่ในแฟรนไชส์ชื่อดัง ทว่าเรื่องดังกล่าวนี้นั้นก็ไม่ได้หมายความว่ามันจะเกิดขึ้นกับเกมของทาง Blizzard ทุกครั้งเสมอไป โดยล่าสุดนั้นหลังจากที่ทาง Blizzard ได้มีการปล่อยเกม Warcraft III – Reforged ซึ่งเป็นการหยิบเอาเกมคลาสสิคชื่อดังอย่าง Warcraft III รวมถึงภาคเสริม Frozen Throne มาทำการรีมาสเตอร์ใหม่ ซึ่งในตอนก่อนที่จะทำการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการนั้นตัวเกมได้รับความสนใจเป็นอย่างมากทว่าหลังจากที่ปล่อยตัวเกมออกมาได้สักพักกลับกลายเป็นว่าคะแนนวิจารณ์ตัวเกมโดยผู้ที่เล่นเกมนี้นั้นเรียกได้ว่าต่ำมากๆ เป็นประวัติการเลยทีเดียว จริงๆ แล้วตัวเกมนั้นไม่น่าจะได้คะแนนวิจารณ์ที่ต่ำเช่นนี้เนื่องจากด้วยความที่มีการรวมในส่วนของภาคเสริมเข้ามาด้วยนั้นทำให้ตัวเกมมีด่านในการเล่นทั้งหมดมากกว่า 60...