Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Game 2019 – ลือ! Blizzard เตรียมพัฒนาเกมมือถือใหม่อย่าง Warcraft ในแนว Pokemon Go

ถึงกระแสเปิดตัวเกมมือถือ Diablo Immortal จะไม่ค่อยสู้ดีนักแต่ค่ายเกมน้ำแข็งใสอย่าง Blizzard ก็ไม่ได้มีแค่เกมนั้นเกมเดียวแต่จะยังมีเกมมือถือที่พวกเขาเตรียมซุ่มพัฒนามากกว่า 1 เกมและมีแนวโน้มว่าจะเป็นเกมในสไตล์ Pokemon Go ด้วยครับ

ถึงกระแสเปิดตัวเกมมือถือ Diablo Immortal จะไม่ค่อยสู้ดีนักแต่ค่ายเกมน้ำแข็งใสอย่าง Blizzard ก็ไม่ได้มีแค่เกมนั้นเกมเดียวแต่จะยังมีเกมมือถือที่พวกเขาเตรียมซุ่มพัฒนามากกว่า 1 เกมและมีแนวโน้มว่าจะเป็นเกมในสไตล์ Pokemon Go ด้วยครับ

warcraft

จากสื่อ Kotaku ได้รายงานว่าพนักงาน Blizzard กำลังจะมีเกมมือถือเกมใหม่ที่นอกเหนือจาก Diablo Immortal ที่เปิดตัวไปโดยจะมีจำนวนเกมที่มากขึ้นกว่า 1 เกมแต่เมื่อถามลงรายละเอียดว่าจะมีเกมไหนบ้างก็จะมีเกม Warcraft รวมอยู่ในนั้นด้วยครับและมันพิเศษตรงที่ตัวเกมจะเป็นแนวเกมแบบ Pokemon Go คาดว่าผู้เล่นจะต้องออกเดินทางเพื่อผจญภัยทำเควสที่มอบหมาย

การวางแผนพัฒนาเกมมือถือที่มากขึ้นทางบริษัทได้เล็งเห็นว่ามันน่าจะช่วยทำกำไรมากขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเกม Warcraft สไตล์ Pokemon Go ที่มีคุณ Cory Stockton หัวหอกหลักในการพัฒนาเกม ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ ยังไม่ถูกเปิดเผยออกมาและนี่ก็ยังเป็นข้อมูลที่ลือ ๆ กันอยู่ครับดังนั้นความน่าเชื่อถืออาจจะ 50:50 โดยประมาณ

warcraft2

“เกม Warcraft มือถือในแนว Pokemon Go”

ถือว่าน่าสนใจทีเดียวกับแนวเกมแบบ Pokemon Go และก็ต้องมาดูกันต่อไปยาว ๆ ว่าการพัฒนาเกมมือถือของ Blizzard จะออกมาแป้กจนแฟน ๆ สวดยับหรือจะดังปังเปรี้ยงกันแน่

ที่มา: Kotaku

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย