Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Major & HP] เปิดตัวภาพยนตร์ Warcraft : The Beginning ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์

ภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณนิธิ พัฒนภักดี รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) และ คุณปวิณ วรพฤกษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอชพี อิงค์ (ประเทศไทย) จำกัด

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ บริษัท เอชพี อิงค์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมเปิดตัวภาพยนตร์ Warcraft : The Beginning วอร์คราฟต์ : กำเนิดศึกสองพิภพ ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์

HP Preview Pavillion 2016 - WARCRAFT -40

Advertisement

ภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณนิธิ พัฒนภักดี รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) และ คุณปวิณ วรพฤกษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอชพี อิงค์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงความพิเศษสุดภายในงาน พบกับแฟนพันธุ์แท้ WARCRAFT ที่จะมาแชร์ความรู้สึก และ ความประทับใจจากเกมส์ออนไลน์ สู่ ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ WARCRAFT : THE BEGINNING ได้แก่ กัน-กันต์ ชุณหวัตร,ท๊อปแท๊ป-ณภัทร โชคจินดาชัย และปีโป้-ณัชพัณณ์ ปรมะเจริญโรจน์

HP Preview Pavillion 2016 - WARCRAFT -35

นายนิธิ พัฒนภักดี รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน)กล่าวว่า “ในนามของ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป รู้สึกยินดี และเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมกับ UIP และHP จัดกิจกรรมพิเศษต้อนรับภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่ ที่คนทั้งโลกตั้งตารอ อย่าง WARCRAFT : THE BEGINNING อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดี เกมWARCRAFT เป็นเกมที่ฮอตฮิต และป๊อบปูล่ามายาวนานกว่า 10ปี มีฐานแฟนคลับเยอะ น่าจะไม่ใช่เรื่องยากที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะกวาดรายอย่างงดงาม ประกอบกับLifeStyle การชมภาพยนตร์ของลูกค้าเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ที่ชื่นชอบ นวัตรกรรมใหม่ๆเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยตรงกับกลุ่มลูกค้าของทางHP ซึ่งHP เองก็เป็นผู้นำในตลาดโน๊ตบุ๊คสำหรับเล่นเกมอยู่แล้ว นับว่าเป็นโอกาสที่ดีที่ได้ร่วมกันจัดกิจกรรมครั้งนี้เพื่อสร้างความบันเทิงครบรส และคืนกำไรให้กับลูกค้าไปพร้อมกัน”

HP Preview Pavillion 2016 - WARCRAFT -2

ด้านนายปวิณ วรพฤกษ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท เอชพี อิงค์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “HP เร่งขับเคลื่อนนวัตกรรมในทุกๆด้าน ไม่เพียงเฉพาะเทคโนโลยีล้ำสมัย แต่ยังให้ความสำคัญถึงประสบการณ์การใช้งานอย่างเหนือระดับ โดย HP มีหลากหลายนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างตรงจุด ตั้งแต่โน๊ตบุ๊ค Star Wars Special Edition จนถึง HP Pavilion Gaming Notebook โดย HP ไม่เคยหยุดยั้งในการรังสรรค์โน๊ตบุ๊คที่มีความโดดเด่น ทั้งในด้านประสิทธิภาพและรูปลักษณ์การดีไซน์ ตรงใจผู้ใช้งานโดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มมิลเลนเนียลที่ต้องการแสดงออกถึงตัวตน   เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดพีซีสำหรับเล่นเกม เรายังได้สนับสนุนผลิตภัณฑ์ Pavilion Gaming Notebook และ Pavilion Desktop เพื่อใช้ในกิจกรรมการแข่งขันเล่นเกม Heroes of the Storm, Warcraft League เพื่อชิงรางวัล โดยถือเป็นส่วนหนึ่งของความร่วมมือกับ Major Cineplex , UIP และ Asia Soft ในการสนับสนุนภาพยนตร์เรื่อง World of Warcraft ที่คอเกมทั่วโลกต่างตั้งตาคอย  เฉกเช่นเดียวกับ HP Pavilion Gaming Notebook ขุมพลังที่มาพร้อมประสิทธิภาพการประมวลผลและการดีไซน์ทันสมัยออกแบบมาเพื่อคอเกมโดยเฉพาะ”

HP Preview Pavillion 2016 - WARCRAFT -37

นอกจากนั้น ภายในงานยังมีกิจกรรมที่คึกคักไปด้วยการแข่งขันเกมส์ออนไลน์สุดฮิต HEROES OF THE STORM WARCRAFT LEAGUE โดยมีทีมแข่งขันที่เข้ารอบ 4 ทีม เพื่อชิงรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท และยังมีนิทรรศการของสะสม ที่มีเพียงที่เดียวในประเทศไทย รวบรวมมาไว้ที่ ชั้น 5 พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ตั้งแต่วันนี้ – 29 พฤษภาคมนี้

HP Preview Pavillion 2016 - WARCRAFT -3

พบกับกิจกรรมบูธ HP นำเสนอนวัตกรรมสำหรับคอเกมที่ตั้งตารอ ประสิทธิภาพการประมวลผลและดีไซน์ทันสมัยออกแบบมาเพื่อคอเกมโดยเฉพาะ นั้นก็คือ HP PAVILION GAMING NOTEBOOK มาให้ทดลองกันถึงที่ พร้อมโปรโมชั่นสุดฮอต สำหรับลูกค้าที่ซื้อตั๋วชมภาพยนตร์ WARCRAFT :THE BEGINNING ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขา ทั่วประเทศ ลุ้นรับ HP PAVILION GAMING NOTEBOOK รุ่น 15-ak008TX จำนวน 10 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิถุนายน 2559

HP Preview Pavillion 2016 - WARCRAFT -34

นอกจากนั้นกิจกรรมการแข่งขันเกมส์ HEROSES OF THE STORM, WARCRAFT LEAGUE ยังได้กระจายไปตามต่างจังหวัด 4 ภาคทั่วประเทศ ได้แก่ ภาคเหนือ วันที่ 28-29 พฤษภาคม ที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่, ภาคอีสาน วันที่ 4-5 มิถุนายน ที่อีจีวี โคราช, ภาคใต้ วันที่ 11-12 มิถุนายน ที่เซ็นทรัล เฟสติวัล หาดใหญ่ และ ภาคกลาง วันที่ 18-19 มิถุนายน ที่เมกา ซีนีเพล็กซ์

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 30000 บาท ปลายปี 2022 นี้หาได้ไม่ยาก สเปคดีด้วย! เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 30000 บาท เป็นโน๊ตบุ๊คที่ราคากำลังดีไม่ถูกไม่แพงเกินไป เป็นระดับราคาในใจของผู้ใช้หลายๆ คนที่รู้สึกว่าโน๊ตบุ๊คบางเบาน่าจะไม่ตอบโจทย์ขอบเขตงานที่ตัวเองต้องรับผิดชอบ ยิ่งในช่วงปี 2022 นี้ เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 30000 บาทจากแบรนด์ชั้นนำหลายๆ เจ้าก็จัดสเปคมาให้ดีพร้อมเล่นเกมฟอร์มใหญ่ในปัจจุบันได้สบายๆ ปรับกราฟิคระดับ High แล้วเล่นบนจอ Full...

PR-News

เอชพี ประเทศไทย เปิดศูนย์บริการใหม่ HP Experience and Service Center เสริมสร้างประสบการณ์ยุคไฮบริดให้ลูกค้าสัมผัสกับสุดยอดเทคโนโลยีในผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์และคอมพิวเตอร์พีซี ที่ตอบโจทย์การทำงาน การเล่นเกม

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊ค 2022 ราคาไม่เกิน 15000 บาท ซื้อเอาไว้ทำงานหรือเรียนออนไลน์ก็โอเคนะ มั่นใจว่าผู้ใช้หลายๆ คนมองหาโน๊ตบุ๊ค 2022 ราคาไม่เกิน 15000 บาท เอาไว้ใช้สักเครื่อง นั่นเพราะโน๊ตบุ๊คระดับราคานี้เป็นกลุ่มที่สเปคและราคาสมเหตุผล ไม่แพงเกินไปจนซื้อไม่ไหวแล้วได้สเปคในระดับที่ใช้ทำงานออฟฟิศทั่วไปได้โดยไม่มีปัญหา เปิดไฟล์เอกสาร, เบราเซอร์และอื่นๆ ได้ดีไม่มีปัญหา และหากใครต้องการทดลองใช้งานโน๊ตบุ๊คที่เป็นระบบปฏิบัติการอื่นนอกจาก Windows ก็มีโน๊ตบุ๊ค Chome OS ให้เลือกไปลองใช้งานได้ด้วย...

PR-News

เอชพี อิงค์ ประเทศไทย เผยโฉม HP Spectre x360 แล็ปท็อป 2-in-1 และ HP Envy x360 รุ่นล่าสุด นวัตกรรมรองรับการสร้างสรรค์งานอย่างไร้รอยต่อในโลกไฮบริดในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่าน จะเห็นถึงการเติบโตของแพลตฟอร์มที่เปิดกว้างให้คอนเทนต์ครีเอเตอร์ทั้งแบบเต็มเวลา และพาร์ทไทม์ เข้าไปสร้างสรรค์ผลงานตามแรงบันดาลใจของตัวเอง เป็นระบบเศรษฐกิจการจ้างงานเป็นครั้งคราวแล้วจบไปหรือ Gig Economy ซึ่งเติบโตอย่างต่อเนื่องในปี 2565

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก