Home » Tag » value

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  value

Average Rating

ในงาน Steam Dev Day เมื่อวันที่ 15-16 มกราคม 2014 ที่ผ่านมาเรียกได้ว่าสร้างเสียงฮือฮามากทีเดียว ที่ Value ได้เปิดเผยถึงจอยควบคุม Steam Controller รูปแบบใหม่ ที่อาจจะไม่ได้มีแต่การควบคุมแบบสัมผัสกลมๆ เพียงอย่างเดียวแล้ว แต่อาจจะเพิ่ม ปุ่มกดบนจอยสติกแบบ Old School ที่ Value บอกว่าจะสามารถช่วยควบคุมเก่าๆ ที่มีอยู่แล้วใน Steam ได้ดีกว่า ? [caption id="attachment_215717" align="aligncenter" width="544" caption="Steam Controller ภายในงาน Steam Dev Days"]

steamos

หลังจากที่ Value โหมกระแส และข่าวของเครื่องเล่นเกม Steam Machine , จอยควบคุม Steam Controller และระบบปฏิบัติการ SteamOS ให้เกมเมอร์น้ำลายหก และตั้งหน้าตั้งตารอกันอยู่นมนาน ก็ถึงคราวที่พวกเราจะได้ลองของจริงกันสักที ซึ่งล่าสุด Valuve ก็ได้ปล่อย SteamOS มาให้เหล่าเกมเมอร์ได้ทดลองดาวน์โหลด และติดตั้งกันฟรีๆ ในวันนี้  

เชื่อได้ว่าสมาร์ทโฟน และอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้ายอดนิยมอันดับหนึ่งของประเทศไทยนั้นคงหนีไม่พ้นยี่ห้อจากเกาหลีใต้อย่าง Samsung กันใช่ไหมละครับ แล้วอะไรละที่ทำให้คนส่วนใหญ่นั้นเลือกที่จะใช้สินค้าของยี่ห้อนี้ นั่นก็คือสื่อโฆษณานั้นเอง และไม่ใช่แค่ในประเทศไทยเท่านั้นที่โหมโฆษณาของ Samsung เป็นว่าเล่น แต่ต่างประเทศเองก็เช่นกัน  

ช่วงนี้ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็มีแต่คนพูดกันถึงเรื่องของฮาร์ดดิสก์ ยิ่งกระแสของ SSD กำลังมาแรงอย่างนี้ด้วย บรรดาฮาร์ดคอร์เกมเมอร์หรือคนที่รักในความเร็วแรงของระบบ ก็รีบที่จะไขว่คว้าเอามาไว้ในครอบครอง แต่นั่นก็สำหรับคนที่ชอบความเร็ว แต่สำหรับคนที่อยากได้ความเร็วพอสมควร แต่ความจุต้องอลังการ แน่นอนว่าฮาร์ดดิสก์จานหมุน ยังคงเป็นตัวเลือกที่ดูน่าสนใจที่สุด เพราะจ่ายเงินในราคาเดียวกันกับ SSD แต่ได้ความจุเป็นระดับ Terabyte หรือระดับ 1000GB เลยทีเดียว

ssd1

Intel ได้เปิดตัว X25-V Value SATA SSD ตัวใหม่ซีรีย์ "V" หรือ Value ที่มีขนาด 40GB เหมาะสำหรับการทำเป็น Boot Drive (บูตไดรฟ์) โดย X25-V นั้นจะมีความเร็วสูงกว่าฮาร์ดดิส 7200RPM โดยทั่วไปถึง 4 เท่า ด้วยโครงสร้าง 32nm เเละความเร็วในการอ่านที่สูงถึง 170MB/วินาที เเล้วเขียน 35MB/วินาที พร้อมสนับสนุนระบบ TRIM ของ Windows 7 อีกด้วย X25-V นั้นพร้อมวางจำหน่ายเเล้ววันนี้ด้วยราคา $125 (หรือประมาณ 4125 บาท)

valve-mac-ad-2

Value เองยังไม่มีการคอนเฟริมที่แน่ชัดเกี่ยวกับแผนการที่จะนำเกมลง Platform ลง OS X บนเครื่อง Mac อย่างไรก็ตามไม่กี่วันที่ผ่านมาได้มีภาพ Video game title ที่แสดงประสิทธิภาพด้วยการรันบนเครื่องของ Apple "คาดว่าน่าจะได้ยินข่าวประกาศจาก Valve ในเร็ววันนี้"
วันนี้ผมขอแนะนำ Notebook ที่สามารถรองรับการใช้งานได้ทุกรูปแบบ และสะดวกสำหรับใช้งานชีวิตประจำวัน ด้วยราคาที่ย่อมเยา คุ้มค่าสุดๆจาก Lenovo (more…)

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ value

Left 4 Dead 2 มาพร้อมชุดพิเศษ Premium Package แจกไม่อั้น เพียง 1,500 บาท เท่านั้น

2
May 2009
3930 day ago
มาแล้วชุดพรีเมี่ยม แพคเกจ กับรูปทรงที่สวยหรู (ปนความสยองขวัญเล็กน้อย ที่อาจทำให้คุณผวาได้) สมกับที่รอคอย
17 May 2009 - clubnotebook
  2 Comments

Left4Dead 2 เผยซอมบี้ใหม่ และไอเท็มใหม่ ก่อนจะวางจำหน่ายในปลายปีนี้

1
Jan 2009
4044 day ago
เปิดตัวแบบไม่ค่อยประทับใจแฟนๆ ในภาคที่สองนี้สักเท่าไหร่ สำหรับ Left4Dead 2 ในงาน E3 2009 ที่ผ่านมา แต่เชื่อว่าทาง Valve คงต้องทำการปรับปรุงอีกขนานใหญ่
23 Jan 2009 - clubnotebook
  0 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights