Home » Tag » Tom Clancy's

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Tom Clancy's

Average Rating

maxresdefault

ในที่สุดเกม Ghost Recon: Wildlands ก็ได้เผยตัวอย่างที่ 2 ออกมาใหม่แล้วหลังจากเงียบหายไปหลายเดือนเลยทีเดียวซึ่งในตัวอย่างที่ปล่อยออกมาล่าสุดก็จะเผยภาพภายในเกมพร้อมกับฉากใหม่ ๆ เยอะขึ้นมากจนรู้สึกได้เลยว่าในภาคนี้จะต้องมีอะไรสนุก ๆ เพิ่มเข้ามาเพียบแน่นอนแต่ก่อนจะถึงวันวางจำหน่ายจริงเรามาวิเคราะห์ตัวอย่างกันเล่น ๆ หน่อยดีกว่าครับว่าในตัวอย่างล่าสุดที่ Ubisoft ปล่อยออกมาเราได้พบกับอะไรหรือจะมีฟีเจอร์อะไรเด่น ๆ กันบ้าง

tom-clancys-ghost-recon-wildlands-logo-wallpaper-nat-games-1280x720

หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อปี 2015 จากนั้นก็เงียบหายไปเป็นเวลานานทีเดียวสำหรับ Ghost Recon: Wildlands จากค่าย Ubisoft ซึ่งล่าสุดก็มีข่าวคราวอัพเดตเพิ่มเติมด้วยการปล่อย Trailer ตัวใหม่ออกมาให้ชมกันพร้อมทั้งมีการเปิดเผยข้อมูลรายละเอียดการสั่งซื้อเกมล่วงหน้าที่มีถึง 3 รูปแบบด้วยกัน

Tom-Clancys-The-Division-HD-Wallpaper

ซีรี่ส์เกมตระกูล Tom Clancy's ก็ถือกำเนิดมานานมากซึ่งจะเป็นเกมแนวทหารหรือสงครามโดยจะอ้างอิงเหตุการณ์จากนวนิยายของคุณ Tom Clancy มาดัดแปลงเป็นเกมมากมายตั้งแต่ Splinter Cell , Rainbow Six จนกระทั่งล่าสุดก็คือ The Division ที่มาในแนวเกมออนไลน์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตตลอดเวลามีเรื่องราวเกี่ยวกับอาวุธเชื้อโรคแพร่ระบาดในเมืองแมนฮัทตันและสถานที่ที่เรียกกันว่า Dark Zone ที่เป็นเขตสุดอันตรายที่ Ubisoft โฆษณาว่าสามารถสังหารพวกเดียวกันได้ด้วยซึ่งเราจะมารีวิวกันว่า The Division จะทำได้ดีเจ๋งกว่าเกมอื่น ๆ ในตระกูล Tom Clancy's หรือไม่

the_division_e3_2015_6

หลังจากต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาก็ได้มีการเผยข้อมูลของ Tom Clancy's: The Division ออกมามากพอสมควรซึ่งดูจากภาพรวมแล้ว แนวทางของ The Division จะเป็นเกมแนว RPG เสียมากกว่าเพราะมีทั้งระบบการเล่นในเชิงเก็บเลเวลทำภารกิจหรือปรับแต่งตัวละครแต่ถึงอย่างนั้นถ้าจะพูดในส่วนของความเป็นแอ็คชั่นแล้วหล่ะก็ The Division ก็สามารถมอบความมันส์ได้อย่างเต็มอิ่มสมจริงมากเลยทีเดียว

news_reveal_web_101398

เริ่มเผยข้อมูลกันมาทีละอย่างแล้วครับกับ Tom Clancy's: The Division โดยครั้งที่แล้วก็มีคลิปวีดีโอตัวอย่างใหม่เผยโฉมออกไปแต่คราวนี้ก็มีการปล่อยคลิปวีดีโออีกตัวที่จะเผยรายละเอียดภายในเกมมากขึ้นครับ

maxresdefault

ช่วงนี้กระแสของ Tom Clancy's: The Division ก็กำลังมีการโปรโมทกันมากขึ้นเรื่อย ๆ นะครับจนล่าสุดทาง Ubisoft ต้นสังกัดก็ได้ไอเดียใหม่ในการโปรโมทเกมด้วยการจับมือกับทีมงานภาพยนตร์มือสมัครเล่นจำนวนหนึ่งสร้างเป็นภาพยนตร์สั้นแบบ Live-Action หรือคนแสดงจริงครับ

ก็ย่างกรายเข้ามาสู่ปี 2014 กันอย่างเต็มตัวแล้วละครับ ซึ่งก็เชื่อได้เลยว่าในปีนี้น่าจะมีเทคโนโลยีอะไรใหม่ๆ มาเปิดตัวให้เหล่ายูเซอร์อย่างเราๆ ได้ทดลองเล่น ทดลองใช้กันอย่างมากมายหลากหลายอย่างแน่นอน รวมไปถึงในเรื่องของเกมต่างๆ ก็เช่นกันที่เรียกได้ว่าตีกรอบกำหนดการณ์เปิดตัวไว้มากมายหลากหลายเกมในปี 2014 แต่จะมีเกมอะไรบ้างที่จะน่าสนใจ ก็เชิญชมกันเลย?

© Copyright - Notebookspec.com All Rights