Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[News] วีดีโอใหม่ Tom Clancy’s: The Division ที่เผยรายละเอียดขนาดของแผนที่, เซฟเฮาส์และอื่นๆ

เริ่มเผยข้อมูลกันมาทีละอย่างแล้วครับกับ Tom Clancy’s: The Division โดยครั้งที่แล้วก็มีคลิปวีดีโอตัวอย่างใหม่เผยโฉมออกไปแต่คราวนี้ก็มีการปล่อยคลิปวีดีโออีกตัวที่จะเผยรายละเอียดภายในเกมมากขึ้นครับ

เริ่มเผยข้อมูลกันมาทีละอย่างแล้วครับกับ Tom Clancy’s: The Division โดยครั้งที่แล้วก็มีคลิปวีดีโอตัวอย่างใหม่เผยโฉมออกไปแต่คราวนี้ก็มีการปล่อยคลิปวีดีโออีกตัวที่จะเผยรายละเอียดภายในเกมมากขึ้นครับ

news_reveal_web_101398

Advertisement

สำหรับคลิปวีดีโอตัวล่าสุดจากคุณ Arrekz นี้ก็จะเผยข้อมูลเรื่องขนาดของแผนที่ , เซฟเฮ้าส์ , ระบบ Fast Travel เป็นต้น โดยเริ่มจากแผนที่ภายในเกมก็จะถูกแบ่งเป็นโซนซึ่งในคลิปนี้ก็จะเผยถึงแผนที่ของเมือง Manhattan โดยจะมีเส้นแบ่งเขตชัดเจนและถ้าหากดูในคลิปวีดีโอก็จะเห็นว่าขนาดของมันมีความกว้างมากให้ความเป็นเกม Open World ผสม RPG ได้ดีแถมยังมีการบอกแต่ละตำแหน่งด้วยว่าจุดนี้คือสถานที่อะไรมีความปลอดภัยหรือไม่โดยใช้สีเป็นการแบ่งแยกที่ชัดเจน

7_old-AgentMap_195936

มีระบบเซฟเฮาส์ที่ผู้เล่นจะสามารถค้นพบได้ในแผนที่โดยภายในก็จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันรวมถึงร้านค้าซื้อ-ขายอาวุธโดยเฉพาะใน Dark Zone ก็อาาจะมีอาวุธระดับ Legendary แฝงอยู่ด้วยและเซฟเฮาส์นี้ก็ไม่ใช่มีเพียงจุดเดียวแต่ยังมีอีกหลาย ๆ จุดกระจายไปทั่วเมืองเลยทีเดียว

ระบบ Fast Travel จะเป็นระบบสำหรับผู้เล่นที่ขี้เกียจเดินทางไกล ๆ ซึ่ง Ubisoft ก็ใส่ระบบนี้มาให้โดยที่ผู้เล่นจะสามารถวาร์ปจากเซฟเฮาส์ไปยังเซฟเฮาส์อีกจุดหนึ่งได้แต่ถึงอย่างนั้นผู้เล่นจะไม่สามารถใช้ระบบนี้ในเขต Dark Zone ได้ครับ

ส่วนรายละเอียดปลีกย่อยอื่น ๆ ก็จะเป็นระบบ Loot ซึ่งผู้เล่นจะสามารถเก็บไอเท็มตามรายทางได้เช่นเดินไปเก็บเสื้อของศพที่เสียชีวิตข้างถนนและการที่ทำแบบนี้ก็จะได้รางวัลเป็นค่า Xp ตอบแทนอีกด้วยครับงานนี้ผู้เล่นต้องเป็นคนช่างสังเกตและช่างสำรวจกันเสียหน่อยหล่ะครับ นอกจากนี้ก็มีระบบจำพวก Emote ที่เป็นการแสดงท่าทางของตัวละครเช่น โบกมือ , ทำความเคารพ , ปฏิเสธ , กระโดดตบ เป็นต้น และสุดท้ายในคลิปวีดีโอนี้ก็จะเผยการทรยศหักหลังเพื่อนร่วมทีมซึ่งผู้เล่นสามารถทำได้ในเขต Dark Zone ครับ

Tom Clancy’s: The Division จะวางจำหน่ายวันที่ 8 มีนาคม 2016 บน PlayStation 4 , Xbox One และ PC

ที่มา : vg247

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

Elden Ring นั้นเรียกความสนใจจากแฟนคลับ Dark Souls ได้เป็นอย่างดี เพราะทางผู้พัฒนาอย่าง From Software ได้จีบ George R.R. Martin ผู้เขียน Game of Thrones มาเขียนเนื้อเรื่องให้จักรวาลใหม่นี้ด้วย ซึ่งจากข่าวลือที่สื่ออย่าง Game Rant ได้คุยกับคนวงในของ From Software...

Game News

Tom Clancy’s The Division 2 นับเป็นเกม FPS, RPG ในใจใครหลายคนและทาง Ubisoft กับทีมพัฒนายังคอยปล่อยคอนเทนต์ใหม่ ๆ ออกมาให้เล่นได้เรื่อย ๆ แต่สำหรับปี 2021 ในแพทช์เวอร์ชั่น 12.3 ที่อัพเดทมาใหม่นี้จะเป็นเพียงการแก้บั๊กที่ทำให้ตัวเกมเวอร์ชั่น Desktop มีปัญหาแครชแล้วเล่นไม่ได้แต่ยังไม่มีเนื้อหาใหม่เพิ่มเข้ามา อย่างไรก็ตามเพื่อไม่ให้ตัวเกมมีแค่การวิ่งเล่นเก็บ Weekly Mission...

GAMING ZONE

Sekiro: Shadows Die Twice เกมนินจาแขนจักรกล ในแนว Action Adventure ที่เป็นเกมโคตรโหดหินในระดับ AAA ที่ทำเอาคนเล่น อยากจะทุบจอย คีย์บอร์ดเมาส์

Game News

Square Enix แจ้งรายละเอียด สเปคเล่นเกม และความต้องการของเกม Shadow of the Tomb Raider หรือเกมที่หลายคนรู้จักกันดี กับสไตล์การเล่นที่ถูกปรับเปลี่ยนไปบ้างเล็กน้อย