Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[News] Ubisoft ร่วมกับทีมงานทำวีดีโอโปรโมท Tom Clancy’s: The Division ในรูปแบบคนแสดง

ช่วงนี้กระแสของ Tom Clancy’s: The Division ก็กำลังมีการโปรโมทกันมากขึ้นเรื่อย ๆ นะครับจนล่าสุดทาง Ubisoft ต้นสังกัดก็ได้ไอเดียใหม่ในการโปรโมทเกมด้วยการจับมือกับทีมงานภาพยนตร์มือสมัครเล่น

ช่วงนี้กระแสของ Tom Clancy’s: The Division ก็กำลังมีการโปรโมทกันมากขึ้นเรื่อย ๆ นะครับจนล่าสุดทาง Ubisoft ต้นสังกัดก็ได้ไอเดียใหม่ในการโปรโมทเกมด้วยการจับมือกับทีมงานภาพยนตร์มือสมัครเล่นจำนวนหนึ่งสร้างเป็นภาพยนตร์สั้นแบบ Live-Action หรือคนแสดงจริงครับ

maxresdefault

Advertisement

สำหรับโปรเจ็กต์ภาพยนตร์นี้มีชื่อว่า Agent: Origins โดย Ubisoft ได้ร่วมมือกับทีมสร้างภาพยนตร์สั้นที่โด่งดังทาง Youtube อันได้แก่ RocketJump , CorridorDigital และ Devin Supertramp ซึ่งมีระยะเวลารวมประมาณ 30 นาทีโดยจะแบ่งเป็น 4 Part หลัก ๆ ด้วยกันครับ

o6Cfgu4iCwYg.878x0.Z-Z96KYq

“The Division ฉบับคนแสดงจริง”

ส่วนเนื้อเรื่องของ Agent: Origins ก็จะเป็นการเล่าเรื่องก่อนเหตุการณ์ในเกมเกี่ยวกับเชื้อไวรัสชนิดใหม่ในเมืองนิวยอร์กสหรัฐอเมริกาที่คิดค้นโดยกลุ่มผู้ก่อการร้าย ดังนั้นทางการจึงต้องส่งหน่วยพิเศษที่ชื่อ The Division เข้าไปปฏิบัติการแต่เรื่องราวทั้งหมดจะลงเอยเช่นไรนั้นเพื่อน ๆ สามารถดูคลิปวีดีโอดังกล่าวของพวกเขาได้ด้านล่างนี้เลยครับ

นอกจากนี้ถ้าใครอยากจะรับชม Agent: Origins ในฉบับ Extended หรือฉบับเต็มมีฉากพิเศษเพิ่มเติมทาง Ubisoft ได้บอกว่าสามารถดูได้ทาง Amazon Prime ใครที่เป็นสมาชิกของเว็บนี้อยู่ก่อนแล้วก็โชคดีไปครับแต่ใครที่ยังไม่เป็นสมาชิกตอนนี้ก็มีสมัครสมาชิกฟรีแบบ 30 วันด้วยถ้าสนใจก็รับชมเวอร์ชั่นเต็ม ที่นี่ ได้เลยครับ

Tom Clancy’s: The Division จะวางจำหน่ายวันที่ 8 มีนาคม 2016 บน PlayStation 4 , Xbox One และ PC

ที่มา : vg247 , PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

Elden Ring นั้นเรียกความสนใจจากแฟนคลับ Dark Souls ได้เป็นอย่างดี เพราะทางผู้พัฒนาอย่าง From Software ได้จีบ George R.R. Martin ผู้เขียน Game of Thrones มาเขียนเนื้อเรื่องให้จักรวาลใหม่นี้ด้วย ซึ่งจากข่าวลือที่สื่ออย่าง Game Rant ได้คุยกับคนวงในของ From Software...

Game News

Tom Clancy’s The Division 2 นับเป็นเกม FPS, RPG ในใจใครหลายคนและทาง Ubisoft กับทีมพัฒนายังคอยปล่อยคอนเทนต์ใหม่ ๆ ออกมาให้เล่นได้เรื่อย ๆ แต่สำหรับปี 2021 ในแพทช์เวอร์ชั่น 12.3 ที่อัพเดทมาใหม่นี้จะเป็นเพียงการแก้บั๊กที่ทำให้ตัวเกมเวอร์ชั่น Desktop มีปัญหาแครชแล้วเล่นไม่ได้แต่ยังไม่มีเนื้อหาใหม่เพิ่มเข้ามา อย่างไรก็ตามเพื่อไม่ให้ตัวเกมมีแค่การวิ่งเล่นเก็บ Weekly Mission...

Game News

Ubisoft China แจกฟรี เกม Far Cry 3 เกมเก่ายอดฮิตในซีรีส์ Far Cry 3 ที่ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยม และยังคงเป็นเกมที่ครองใจแฟน ๆ ซีรีส์เกมนี้มาจนถึงปัจจุบัน โดย Ubisoft จะแจกเกมนี้ให้ไปเล่นกันฟรี ๆ ถึงวันที่ 7 กันยายน 2020 นี้เท่านั้น...

Game News

จากข่าวที่ทาง Ubisoft เตรียมแจกฟรีเกม Watch Dogs 2 ใน PC ในวันที่ 13 กรกฏาคม 2020 (ตามเวลาประเทศไทย) ประมาณ 02:00 น. ซึ่งเป็นช่วงที่ทาง Ubisoft จัดรายการ Ubisoft Forward โดยแสดงผลงานในรูปแบบดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบที่มาพร้อมกับข่าวสารเกมใหม่ล่าสุดของทาง Ubisoft รวมไปถึงการเปิดตัวเกม...