Home » Tag » Steam

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Steam

Average Rating

ในตอนนี้ได้มีโปรโมชั่นลดราคาเกมลอตใหญ่บน Steam ครับโดยเป็นเกมในสังกัด Capcom ทั้งหมดโดยมีเกมลดราคาเบา ๆ 40% ไปจนถึงลดหนัก ๆ  80% เลยทีเดียวใครที่เล็ง ๆ เกมของ Capcom อยู่ตอนนี้ก็ได้เวลาแล้วครับที่จะต้องเสียเงินในกระเป๋าซะที

ในตอนนี้ตัวเกม XCOM 2: War of the Chosen - Propaganda Center ได้เปิดให้เข้าไปเล่นกันได้แล้วนะครับโดยสามารถเข้าไปติดตั้งได้ฟรีใน Steam ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปและที่สำคัญก็คือไม่มีระยะเวลากำหนดด้วยครับ

วันหยุดวันแม่ปีนี้หากใครไม่มีโปรแกรมไปไหนและอยากจะนั่งเล่นเกมยาว ๆ ล่ะก็วันนี้เราก็มีดีลเกมที่น่าสนใจมาเป็นดูโอ้แพคคู่มานำเสนอให้คุณได้ลองเล่นกันครับได้แก่ For Honor และ Saints Row 4 ซึ่งทั้งสองเกมในตอนนี้มันพิเศษก็ตรงที่เปิดให้เล่นฟรีบน Steam กันแล้วและยังลดราคาสุดโหดด้วยหากใครสนใจที่จะซื้อเกม

Ubisoft ได้ประกาศออกมาล่าสุดว่าในวันที่ 10-13 สิงหาคมที่ใกล้จะถึงนี้พวกเขาจะเตรียมเปิดให้ For Honor เป็นเกมเล่นฟรีประจำสัปดาห์แล้วล่ะครับโดยจะให้เล่นฟรีในทุกแพลตฟอร์มทั้ง PlayStation 4 , Xbox One หรือ PC ก็จะให้เล่นฟรีผ่านทาง Steam

Call of Duty: Modern Warfare Remastered แม้จะเปิดให้เล่นแล้วในรูปแบบเกมแถมที่พ่วงมากับภาค Infinite Warfare ในเซ็ต Legacy Edition แต่ตอนนี้บน Steam ตัวเกมดังกล่าวได้วางจำหน่ายในรูปแบบเกมแยก Standalone ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วล่ะครับแต่ถึงอย่างนั้นดูเหมือนว่ากระแสตอบรับจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก

เป็นอีกขั้นความสำเร็จของ Bluehole ที่พา Playerunknow’s Battleground ทำสถิติใหม่กับจำนวนตัวเลขยอดขายบน Steam ที่ทะลุถึงเลข 5 ล้านก็อปปี้แล้วครับหลังจากตัวเกมเพิ่งวางขายในเดือนมีนาคมที่ผ่านมาเท่านั้น

Ultimate General: Civil War เป็นเกมที่เปิดในรูปแบบ Early Access หรือเกมในระหว่างการพัฒนามาสักระยะแล้วและล่าสุดก็ถึงเวลาอันสมควรที่ทางผู้สร้างจะได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่าตัวเกมจะเปิดวางขายในรูปแบบเกมตัวเต็มแล้วตั้งแต่นี้เป็นต้นไป

สั่งหารหมู่แบบจัดหนักจัดเต็มกับ Valve โดยครั้งนี้นั้นได้ทำการแบนผู้ใช้งาน Steam ไปกว่า 40,000 ราย โดยทั้งหมดนั้นจะถูกแบนจาก ระบบ VAC หรือ Valve Anti-Cheat  จากเกม DotA2 และ CS:GO นั้นเอง โดยการสังหารหมู่ในครั้งนี้นั้นเกิดขึ้นหลังจาก Steam Summer Sale เพียงแค่ 1 วันเท่านั้น (จบเทศกาล สูบเงินปุ้บก็จัดเลย)  โดยการแบนในครั้งนี้จะเป็นการแบนครั้งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ ของ Steam โดยทาง Steam นั้นเคยแบนเยอะสุดในเมื่อปี 2016 โดยในปีนั้นแบนไปเพียง 15,000 User เท่านั้น

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Steam

[Steam] โพลสำรวจผู้ใช้งานสตีม พบว่าคนส่วนใหญ่ใช้คอมสเปกที่ใช้ชิปประมวลผลและการ์ดจอแบบนี้เล่นเกม!!

238
Jul 2017
38 day ago
ผู้ใช้งาน Steam ทุกคนคงจะได้รับการแจ้งเตือนให้ร่วมทำแบบสำรวจจาก Steam โดยจะเป็นการเก็บข้อมูลเกี่ยวกับสเปคคอมพิวเตอร์ ระบบต่าง ๆ รวมถึงเครือข่ายเน็ตเวิร์ก ซึ่งผลสำรวจนี้ทำให้ทราบถึงข้อมูลหลากอย่างที่จะเป็นประโยชน์แก่ผู้พัฒนาเกมและซอฟแวร์ต่าง ๆ
13 Jul 2017 - iTun
  0 Comments

[Game 2017] Front Defense เกม VR สงครามโลกครั้งที่ 2 เปิดวางขายบน Steam แล้วในราคา 369 บาท

237
Jul 2017
40 day ago
Fantahorn Studio ผู้พัฒนาเกม VR ได้เปิดตัวเกมชู้ตติ้งธีมสงครามโลกในชื่อว่า Front Defense พร้อมวางจำหน่ายลงบนแพลตฟอร์ม Steam แล้ววันนี้เป็นต้นไปและต้องใช้แว่น HTC Vive ถ้าหากจะเล่นเกมนี้
11 Jul 2017 - AZM
  0 Comments

[Graphic Card] Steam เผยเกมเมอร์ทั่วโลกใช้พีซีการ์ดจอ GTX 1060 มากกว่า GTX 750 Ti ในการเล่นเกม

236
Jul 2017
42 day ago
เมื่อวันที่ 7 ก.ค. ที่ผ่านมา Steam ได้เผยแพร่ส่วนหนึ่งของฐานข้อมูลผู้ใช้ทั้งหมด เพื่อหาการ์ดจอที่ปัจจุบันเกมเมอร์นิยมใช้มากที่สุด โดยเทียบกับฮาร์ดแวร์และจำนวนชั่วโมงที่เล่นของผู้ใช้แต่ละคนเป็นองค์ประกอบด้วย ซึ่งพบว่าเหล่าเกมเมอร์เลือกใช้การ์ดจอ GTX 1
9 Jul 2017 - Ballwee
  0 Comments

[Recomend] แนะนำ 5 เกมบน Steam เกี่ยวกับไอ้แมงมุมต้อนรับการมาของหนัง Spider-Man: Homecoming

235
Jul 2017
42 day ago
Spider-Man จัดว่าเป็นภาพยนตร์ซุปเปอร์ฮีโร่ที่ถูกนำมาสร้างเป็นเกมเยอะมากไม่ว่าตัวภาพยนตร์จะออกฉายมากี่เวอร์ชั่นก็จะมีวีดีโอเกมออกตามมาตลอดและล่าสุดในช่วงนี้ก็มีภาพยนตร์ Spider-Man: Homecoming เข้าฉายในโรงด้วยดังนั้นเราจึงขอนำเกมที่เกี่ยวกับ Spider-Man
9 Jul 2017 - AZM
  0 Comments

[Samsung] เพิ่มแอปฯ Steam Link ไว้สำหรับสตรีมเกมไปยังสมาร์ททีวี โดยไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์เสริม

234
Jul 2017
44 day ago
เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา จากที่เคยมีข่าวว่าซัมซุงจะเพิ่มแอป Steam Link ของ Valve ลงในโทรทัศน์ระดับไฮเอนด์ ซึ่งหมายความว่าผู้ที่ต้องการสตรีมเกมจาก PC สามารถสตรีมได้โดยตรงไปยังสมาร์ททีวีได้เลย โดยไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์เสริมอีกต่อไป
7 Jul 2017 - Ballwee
  0 Comments

[Game 2017] Ark: Survival Evolved จะขายเกมตัวเต็มที่เสร็จแล้วบน Steam 8 สิงหาคม ในราคาประมาณ 2,000 บาท

233
Jul 2017
45 day ago
ก็เป็นเวลากว่า 2 ปี แล้วที่ Ark: Survival Evolved วางจำหน่ายบน Steam ในรูปแบบ Early Access หรือเกมที่อยู่ในระหว่างพัฒนาเป็นช่วงเวลาที่นานมาก ๆ แต่ล่าสุดทางสตูดิโอ Wildcard ได้ออกมาประกาศแล้วล่ะครับว่าจะเปลี่ยนเป็นเกมตัวเต็มในเดือนสิงหาคมพร้อมกับราคาท
6 Jul 2017 - AZM
  2 Comments

[Special] เจาะความหมาย/ประเภทของ Steam Sale ดีลลดราคาเกมว่ามีอะไรมาช่วงไหนบ้างจะได้เตรียมตัว+เงินได้ถูก

232
Jul 2017
46 day ago
ทราบกันหรือไม่ว่าเทศกาลลดราคาเกมบน Steam หรือที่เรียกกันติดปากว่า Steam Sale นั้นแม้จะมีจุดประสงค์หลักคือลดราคาเกมแต่มันก็มีการ Sale หลายชื่อหลายแบบเช่นบางช่วงก็จะเป็น Summer Sale บ้าง Winter Sale บ้างซึ่งอาจจะมีหลาย ๆ
5 Jul 2017 - AZM
  0 Comments

[Game 2017] แรงไม่หยุด! Playerunknown’s Battlegrounds ทำยอดขายถึง 4 ล้านก็อปปี้และติด Top 5 เล่นเยอะสุดบน Steam

231
Jun 2017
56 day ago
เรียกว่าเป็นเกมมาแรงในขณะนี้จริง ๆ ครับกับเกม Playerunknown's Battlegrounds กับจำนวนตัวเลขยอดขายเกมในตอนนี้แตะเลข 4 ล้านก็อปปี้เป็นที่เรียบร้อยแล้วหลังจากในช่วงต้นเดือนมิถุนายนก็เพิ่งทำยอดไปได้ 3 ล้านก็อปปี้ไปหยก ๆ
25 Jun 2017 - AZM
  1 Comments

[Steam Summer Sales] แนะนำเกมฟอร์มยักษ์ลดราคาน่าซื้อน่าดอง เริ่มต้นไม่ถึง 100 บาท GTA V เหลือ 749 บาท

230
Jun 2017
56 day ago
อุ๊ย กระเป๋าฉีก!!! วลีนี้คงเหมาะสุดๆกับช่วงนี้เนื่องจากเข้าสู่ช่วง Steam Summer Sales แล้วแถมยังมาช่วงสิ้นเดือนอีกด้วย ถ้าสิ้นเดือนนี้มาม่าจะขายดีละก็ไม่สืบกันเลยเหล่าเกมเมอร์ไปเหมามาหมดแล้ว ฮาๆ โดย Steam Summer Sales นั้นจะก็มีเกมที่เอามาลดราคากันอย
24 Jun 2017 - Back_NBS
  0 Comments

[เกมลดราคา] เทศกาลเกมลดราคา Steam Summer Sale ยืนยันแล้วจะเริ่มต้นเที่ยงคืน 23 มิถุนายนนี้

229
Jun 2017
60 day ago
เทศกาลที่ชาวเกมทุกคนรอคอยกำลังจะมาถึงแล้วครับกับเทศกาลลดราคา Steam Sale ที่คราวนี้จะเป็นภาคฤดูร้อน "Steam Summer Sale" โดยล่าสุดได้มีการยืนยันคอนเฟิร์มแล้วว่าเทศกาลดังกล่าวจะเริ่มต้นในอีกไม่กี่วันนี้
21 Jun 2017 - AZM
  1 Comments
© Copyright - Notebookspec.com All Rights