Home » Tag » Outlast 2

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Outlast 2

Average Rating

ถ้าให้นึกถึงเกมสยองขวัญภาคต่อที่มีคนรอเล่นภายในปีนี้กันมากที่สุดเชื่อว่าหลายๆคนคงต้องนึกถึงเกมอย่าง Outlast 2 กันอย่างแน่นอน โดยถึงแม้ว่าตัวเกมจะไม่ค่อยถูกใจเหล่าผู้เล่นเก่ามากนักเพราะว่าลดความกดดันภายในเกมไปเยอะพอสมควร

out

Outlast ชื่อนี้ก็รับประกันความน่ากลัวกันได้เลยกับเกมแนวสยองขวัญมุมมองบุคคลที่หนึ่งภายใต้การพัฒนาของ Red Barrels ที่ในภาคแรกก็ได้พาผู้เล่นไปหลอนในโรงพยาบาลบ้ากันไปแล้วและต่อมาพวกเขาก็คลอดภาคใหม่ที่เปลี่ยนบรรยากาศจากโรงพยาบาลเป็นย่านชนบทในแถบอริโซน่าแทนแต่มันจะมอบความสยองได้เทียบเท่าหรือไม่มาดูกันครับ

ol

เกม Outlast 2 ก็ถึงเวลาวางจำหน่ายกันเสียทีหลังจากปล่อยทีเซอร์กับเดโมสร้างความหลอนมาหลายเดือนซึ่งในภาคที่ 2 นอกจากจะได้ยกความหลอนนอกโรงพยาบาลบ้ากันแล้วตัวเกมก็มีหลายอย่างที่แตกต่างจากภาคแรกเหมือนกันและเพื่อไม่ให้เกิดความสับสนหรือถูกฆ่ากลางทางบ่อย ๆ วันนี้จึงมี Tips สิ่งที่ควรรู้เบื้องต้นสำหรับเล่น Outlast 2 มาฝากกันครับ

Screen Shot 2560-04-25 at 13.02.51

จากภาคแรกของเกม Outlast พาไปหลอนในโรงพยาบาลบ้าสุดสยองกันมาแล้ว ใน Outlast 2 ก็จะพาผู้เล่นไปสยองกันต่อที่บ้านไร่แถบชานเมืองที่จะต้องเอาชีวิตรอดจากสิ่งมีชีวิตสุดแสนประหลาดที่พร้อมจะจ๊ะเอ๋ใส่ผู้เล่นได้ทุกเมื่อ ตัวเกมจะยังคงเด่นในเรื่องบรรยากาศและการดำเนินเรื่องสุดระทึกที่ขนลุกไม่แพ้ภาคแรกเลยทีเดียว

ScreenShotOutlastII-01

Red Barrels Studio หรือที่เรารู้จักกันดีในค่ายเกมที่ให้กำเนิดเกมสุดสยองอย่าง Outlast ในช่วงเมื่อคืนที่ผ่านมาทางค่ายได้ทำการปล่อยตัวอย่างของเกม Outlast 2 มาให้ชมกันเป็นตัวอย่างสุดท้ายของเกมๆนี้กัน โดยภายในตัวอย่างนั้นสิ่งที่เราจะได้เห็นกันนั้นก็คือบรรยากาศสถานที่ต่างๆภายในเกมที่ตัวละครเราต้องไปเดินหลอนๆกัน และตัวอย่าง GamePlay ขณะที่กำลังถูกไล่ล่าอยู่พร้อมกับดนตรีสุดระทึกใจพร้อมบรรยากาศรอบข้างสุดหลอน

PgKo4SLjHrBxMMJ4JGY4hT-650-80

เมื่อเร็ว ๆ นี้หลายท่านคงจะทราบข่าวกันว่า Outlast 2 ได้ถูกคณะกรรมการจัดเรตติ้งเกมในออสเตรเลียสั่งแบนตัวเกมไม่ให้วางขายแต่ล่าดูเหมือนพวกเขาจะเปลี่ยนใจปลดแบนเกมสยองขวัญเกมนี้เรียบร้อยแล้วล่ะครับ

ot

ไม่ใช่แค่ประเทศไทยเท่านั้นที่มีการแบนเกมทางฝั่งเมืองนอกอย่างประเทศออสเตรเลียก็มีการแบนเช่นกันครับและเกมที่โดนก็คือ Outlast 2 ที่ทางฝ่ายจัดเรทติ้งของออสเตรเลียถึงกับปฏิเสธการจัดเรตกันเลยทีเดียวและได้ตัดสินใจแบนเกมนี้ไม่ให้ถูกจัดจำหน่ายในประเทศครับ

ehu6jigdkresdxbedsx9nt-650-80

ในที่สุด Outlast 2 เกมโคตรสยองขวัญภาคต่อก็ได้ฤกษ์ปล่อยตัวเดโมออกมาให้ได้ลองเล่นอย่างเป็นทางการแล้วครับโดย Red Barrels ผู้พัฒนาได้ทำการปล่อยเดโมดังกล่าวลงบน Steam เรียบร้อยโดยจะมีระยะเวลาให้เล่นจำกัดประมาณ 1 เดือนเท่านั้นครับ

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Outlast 2

[Gameplay] วีดีโอแรกของ Outlast 2 ล่าท้าผีในบ้านร้างกับมุมมอง Night Vision อีกเช่นเคย

2
Apr 2016
910 day ago
เมื่อปลายปี 2015 ก็มีการเผยทีเซอร์แรกของเกมโคตรสยอง Outlast 2 กันแล้วและพอขึ้นปี 2016 เกมสยองขวัญดังกล่าวก็มีการอัพเดตขึ้นอีกครั้งกับคราวนี้ที่ทาง Gamespot ได้สัมผัสกับ Gameplay แรกของ Outlast 2
26 Apr 2016 - AZM
  0 Comments

ผู้พัฒนา Outlast 2 บอกเนื้อเรื่องหลักจะไม่ได้อยู่ที่โรงพยาบาลบ้าอีกต่อไปแล้ว! เจอกันได้ปลายปี 2016

1
Jan 2016
1011 day ago
สำหรับใครที่เคยเล่น Outlast ไปก็คงจะสัมผัสกันได้ถึงความสยองสุดขั้วกับบรรดาฆาตกรโรคจิตในโรงพยาบาลบ้ากันไปแล้วแต่ดูเหมือนว่าทีมพัฒนาอย่าง Red Barrels Games จะ
16 Jan 2016 - AZM
  0 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights