Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game 2017] Outlast 2 ถึงจะสยองไม่ประทับใจอะไรขนาดนั้น แต่ดันขายดีสุดๆ เกือบ 1 ล้านก๊อปปี้แล้ว!!

ถ้าให้นึกถึงเกมสยองขวัญภาคต่อที่มีคนรอเล่นภายในปีนี้กันมากที่สุดเชื่อว่าหลายๆคนคงต้องนึกถึงเกมอย่าง Outlast 2 กันอย่างแน่นอน โดยถึงแม้ว่าตัวเกมจะไม่ค่อยถูกใจเหล่าผู้เล่นเก่ามากนักเพราะว่าลดความกดดันภายในเกมไปเยอะพอสมควร

ถ้าให้นึกถึงเกมสยองขวัญภาคต่อที่มีคนรอเล่นภายในปีนี้กันมากที่สุดเชื่อว่าหลายๆคนคงต้องนึกถึงเกมอย่าง Outlast 2 กันอย่างแน่นอน โดยถึงแม้ว่าตัวเกมจะไม่ค่อยถูกใจเหล่าผู้เล่นเก่ามากนักเพราะว่าลดความกดดันภายในเกมไปเยอะพอสมควร

screenshotoutlastii 01

แต่ในล่าสุดนั้นตัวเกม Outlast 2 ได้จำหน่ายไปใกล้จะถึง 1 ล้านชุดเป็นที่เรียบร้อยโดยตรงนี้นั้นเป็นการเปิดเผยจากทาง Red Barrels ที่ให้สัมภาษณ์ กับทาง WCCFTech ทางนาย Philippe Morin ตำแหน่ง co-founder และ senior game designer ได้เผยออกมาว่าเกมได้ทำยอดขายไต่เกือบ 1 ล้านก็อปปี้แล้ว  “ตอนนี้ตัวเกม Outlast 2 ของเรานั้นมียอดจำหน่ายใกล้จะถึง 1 ล้านชุดแล้ว เรารู้สึกดีใจเป็นอย่างมาก และก็ได้วางแผนไว้แล้วว่าเกมน่าจะออกมาในทิศทางแบบนี้ ทั้งหมดนี้คงไม่เกิดขึ้นได้ถ้าทีมเกมอินดี้มั่วแต่คิดว่าจะทำอะไรเซฟๆ”

1d76789a6ad912d39f45a148bedd65f18b72aae4

ทั้งนี้ทั้งนั้นจากบทสัมภาษณ์ที่กล่าวไว้ว่า ตัวเกมมียอดขายใกล้จะถึง 1 ล้านก๊อปปี้ ดันส่วนทางกับเว็บอย่าง  Steamspy ที่ระบุไว้ว่าเกม Outlast 2 นั้นเพิ่งจะขายไปได้เพียง 2 แสนชุดเท่านั้น แต่ก็ไม่แน่เช่นกันเพราะว่า 2 แสนชุดนั้นเป็นเพียงแค่ยอดขายใน Platfrom Steam เท่านั้น ยังเหลือ Platform อืนๆอีกที่เราไม่สามารถทราบได้

แต่ถ้าใครที่ตอนนี้กำลังสนใจอยากจะลองซื้อเกมนี้มาเล่นแล้วละก็ ในขณะนี้เกม Outlast 2 ลดราคา 40% บน Steam ด้วยราคา 335 บาท ใครที่อยากหลอนแบบจัดเต็มละก็ไปซื้อกันมาได้เลยครับผม http://store.steampowered.com/app/414700/Outlast_2/

อ้างอิง : dsogaming

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

GAMING ZONE

เครื่องเกมคอนโซลที่มีกระแสมาแรงที่สุดทั้งในไทยและในระดับโลกในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา ก็คือเครื่อง PlayStation 5 จาก Sony ซึ่งหนึ่งในจุดที่น่าสนใจคือ ตัวเครื่องรองรับเทคโนโลยีการแสดงภาพแบบ Ray Tracing ด้วยความละเอียดภาพระดับ 4K 60FPS ในราคาที่อาจจะย่อมเยากว่าการประกอบพีซีแรง ๆ ซักเครื่อง จึงทำให้เป็นที่จับตามองมาตั้งแต่วันเปิดตัวมาจนถึงวันขายจริง ซึ่งผมเองก็ดันสั่งจองเครื่องศูนย์ไทยทันพอดี เลยจะมารีวิว PS5 ให้ชมกันครับ ทั้งในด้านของฮาร์ดแวร์...

PC Game

นอกจากเกมดังจากสตูดิโอชั้นนำหลาย ๆ แห่งแล้ว เกมอินดี้น่าเล่นจากผู้พัฒนาเกมรายย่อยและสตูดิโอขนาดเล็กก็ได้ความสนใจจากเกมเมอร์ไม่แพ้กัน ด้วยความแปลกแหวกแนวและความคิดสร้างสรรค์ไม่เหมือนใคร บางเกมก็มีเนื้อเรื่องดีและซึ้งกินใจจนดึงให้คนที่ไม่ได้เล่นเกมหันมาเล่นเกมมากขึ้นเรื่อย ๆ อีกด้วย นอกจากนี้เกมอินดี้ก็มีข้อดีคือเราไม่จำเป็นต้องใช้โน๊ตบุ๊คหรือพีซีสเปคสูง ๆ ก็สามารถเล่นเกมเหล่านี้ได้เช่นกัน ด้านเกมเมอร์ที่เล่นเกมไปจนเกือบหมดแล้วและกำลังมองหาเกมใหม่ ๆ แต่ยังเลือกไม่ถูกว่าเกมไหนสนุกและเกมไหนกำลังจะเปิดตัวแล้วไม่ควรพลาด บทความนี้เราได้รวบรวมเกมอินดี้ที่เกมเมอร์ไม่ควรพลาดมาให้เลือกใส่ Wistlist รอซื้อถึง 8 เกม จะมีเกมอะไรน่าสนใจสามารถติดตามอ่านได้ในบทความนี้เลย จะหาเกมอินดี้น่าเล่นได้จากไหนบ้าง? ช่องทางหาซื้อเกมอินดี้มาเล่นในปัจจุบันนี้สามารถซื้อได้ผ่านทาง Steam และมีการจัดหมวดหมู่ให้เกมกลุ่มนี้โดยเฉพาะ...

Mac News

เอาใจแฟน ๆ เกมเมอร์สาย Mac กันซะหน่อย กับเว็บไซต์ชื่อ applesilicongames.com ที่เป็นฐานข้อมูลอย่างดี สำหรับใครที่อยากรู้ว่ามีเกมไหน เล่นได้ไม่ได้บ้าง บนเครื่อง MacBook Silicon หรือเครื่อง Mac M1 ที่ใชชิป Apple M1 ตัวใหม่ล่าสุด

Game News

ข้อมูลล่าสุดของเกมที่ทุกคนรอคอยในตอนนี้อย่าง Cyberpunk 2077 ดูเหมือนว่าจะเป็นข่าวร้ายสำหรับสาวกการ์ดจอ AMD เพราะว่าจะยังไม่รองรับระบบ Ray Tracing ในช่วงแรกที่เกมเปิดตัวออกมา เพราะข้อมูลที่ทีมพัฒนาเปิดเผยออกมา ยังมีเพียงแค่รายชื่อจากการ์ดฝั่งค่าย NVIDIA เท่านั้น