Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Outlast 2] เดโมเกมเปิดให้ทดลองเล่นฟรีก่อนใครแล้วบน Steam จนถึงวันที่ 1 พฤศจิกายน!

ในที่สุด Outlast 2 เกมโคตรสยองขวัญภาคต่อก็ได้ฤกษ์ปล่อยตัวเดโมออกมาให้ได้ลองเล่นอย่างเป็นทางการแล้วครับโดย Red Barrels ผู้พัฒนาได้ทำการปล่อยเดโมดังกล่าวลงบน Steam เรียบร้อยโดยจะมีระยะเวลา

ในที่สุด Outlast 2 เกมโคตรสยองขวัญภาคต่อก็ได้ฤกษ์ปล่อยตัวเดโมออกมาให้ได้ลองเล่นอย่างเป็นทางการแล้วครับโดย Red Barrels ผู้พัฒนาได้ทำการปล่อยเดโมดังกล่าวลงบน Steam เรียบร้อยโดยจะมีระยะเวลาให้เล่นจำกัดประมาณ 1 เดือนเท่านั้นครับ

ehu6jigdkresdxbedsx9nt-650-80

การปล่อยเดโมเกมในครั้งนี้ผู้เล่นก็ไม่ต้องทำอะไรให้ยุ่งยากเลยเพียงแค่เข้าไปที่ Link Steam แล้วก็จิ้มที่ปุ่มดาวน์โหลดเดโมเท่านั้นผู้เล่นก็จะได้สัมผัสความสยองแบบใหม่ที่ไม่จำเป็นต้องไปหลอนกันในโรงพยาบาลบ้าอีกต่อไปแล้วครับ ส่วนทางด้านสเปคความต้องการในตอนนี้ก็มีการเผยสเปคขั้นต่ำมาแล้วดังนี้

  • OS: Windows Vista / 7 / 8 / 10, 64-bits
  • Processor: Core i3-530
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: 1GB VRAM NVIDIA Geforce GTX 260 / ATI Radeaon HD 4xxx
  • DirectX: Version 10
  • Storage: 10 GB available space
  • Sound Card: DirectX Compatible

**สเปคดังกล่าวเป็นสเปคสำหรับเวอร์ชั่นเดโมครับ**

สำหรับ Outlast 2 ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นตากล้องชื่อ Blake Langermann ร่วมกับ Lynn ภรรยาของเขาได้มาทำข่าวเกี่ยวกับการการฆาตกรรมผู้หญิงท้องที่ชื่อ Jane ณ พื้นที่ทะเลทรายของรัฐแอริโซนาในยามค่ำคืนแต่เขากลับต้องเจอบางสิ่งบางอย่างที่ลึกลับและน่ากลัวจนอาจเป็นฝันร้ายของเขาไปตลอดกาล

ส่วนรูปแบบการเล่นในภาคนี้ก็จะคล้ายกับภาคแรกครับที่เน้นเอาตัวรอดเป็นหลักเพียงแต่ย้ายสถานที่จากโรงพยาบาลบ้ามาเป็นพื้นที่โล่งเขตชานเมืองนั่นเอง นอกจากนี้ก็ยังมีภาพ Screenshot ใหม่เผยออกมาด้วยจะเป็ฯอย่างไรมาดูกัน

d57pxfswykhs2rfqlfnpyt-650-80

iwhmb7ymappkkfhubn2stt-650-80

pgko4sljhrbxmmj4jgy4ht-650-80

pyslspnwmghoushlw8ybat-650-80

ย้ำกันอีกครั้งกับเดโม Outlast 2 จะเปิดให้เล่นแล้วตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 1 พฤศจิกายน ส่วนเกมตัวเต็มจะวางจำหน่ายในปี 2017 งานนี้ใครที่เป็นคอเกมสยองขวัญไม่ควรพลาดครับ

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Other News

วันที่ 14 กุมภาพันธ์วันวาเลนไทน์ก็คงจะเป็นวันที่คู่รักคนที่มีแฟนได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุขกันนะครับแต่ขณะเดียวกันทางฝั่งคนไม่มีคู่ก็คงจะเป็นวันที่อยากให้ผ่านไปไว ๆ ไปเสียทีและเพื่อไม่ให้เหล่าหนุ่มโสดต้องห่อเหี่ยวในวันดังกล่าว

Game News

ยังขายดีไม่มีหยุดเลยจริง ๆ กับเกม Resident Evil 7 ที่ล่าสุดกับยอดขายมหาศาลกว่า 5.1 ล้านก็อปปี้ทำให้มันเป็นเกมอับดับ 5 ที่ขายดีที่สุดตลอดกาลใน Capcom ไปเรียบร้อยแล้ว

Game News

เป็นอีกหนึ่งรายการที่น่าสนใจพอ ๆ กับรายการ The Game Awards ครับกับรายการแจกรางวัล Steam Awards 2017 โดยปีนี้ผลประกาศก็ได้ถูกเผยออกมาแล้วแต่จะมีเกมใดที่ได้รางวัลบ้างก็ลองมาดูกันเลยครับ

Game News

แผนที่ Miramar ซึ่งเป็นแผนที่ใหม่เอี่ยมในเกม PUBG ย่อมมีความแตกต่างจากแผนที่ Erangel ดั้งเดิมพอสมควรนอกจากจะแตกต่างด้านสภาพพื้นที่ก็ยังมีจุดเกิดของพาหนะรถ/เรือรวมถึงจุด Loot อาวุธด้วยที่แตกต่างกันซึ่งข้อมูลดังกล่าวถือว่าเป็นข้อมูลที่น่าสนใจมากทีเดียว