Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[GAME 2017] ปล่อยตัวอย่างใหม่ให้หลอนกับก่อนได้เล่นจริงกับ Outlast 2 !!! พร้อมขายจริง 25 เมษายนนี้

Red Barrels Studio หรือที่เรารู้จักกันดีในค่ายเกมที่ให้กำเนิดเกมสุดสยองอย่าง Outlast ในช่วงเมื่อคืนที่ผ่านมาทางค่ายได้ทำการปล่อยตัวอย่างของเกม Outlast 2 มาให้ชมกันเป็นตัวอย่างสุดท้ายของเกมๆนี้กัน โดยภายในตัวอย่างนั้นสิ่งที่เราจะได้เห็นกันนั้นก็คือบรรยากาศสถานที่ต่างๆภายในเกมที่ตัวละครเราต้องไปเดินหลอนๆกัน และตัวอย่าง GamePlay ขณะที่กำลังถูกไล่ล่าอยู่พร้อมกับดนตรีสุดระทึกใจพร้อมบรรยากาศรอบข้างสุดหลอน

ScreenShotOutlastII-01

โดยเนื้อเรื่องภายในเกมนั้นก็จะกล่าวถึงนักข่าวสองสามีภรรยาที่มีชื่อเสียงเกี่ยวกับสารสืบสวนในเรื่องลี่ลับ โดยภายในเกมนั้นจะมีกล่าวถึงความเชื่อในด้านต่างๆและเหล่าชาวบ้านที่คอยจะมาไล่หวดเราอย่างไม่ยั่งมือ สิ่งเดียวที่เราทำได้ก็มีเพียงแค่ วิ่ง วิ่ง วิ่ง และก็วิ่งเท่านั้น สำหรับใครที่ชอบเกมแนวเอาตัวรอด และ แนวหลอนๆ ละก็ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงโดยเกม Outlast 2 นั้นจะวางขายในวันที่ 25 เมษายน 2017 บน PC ,Xbox One และ PlayStation 4

อ้างอิง : Youtube

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Other News

วันที่ 14 กุมภาพันธ์วันวาเลนไทน์ก็คงจะเป็นวันที่คู่รักคนที่มีแฟนได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุขกันนะครับแต่ขณะเดียวกันทางฝั่งคนไม่มีคู่ก็คงจะเป็นวันที่อยากให้ผ่านไปไว ๆ ไปเสียทีและเพื่อไม่ให้เหล่าหนุ่มโสดต้องห่อเหี่ยวในวันดังกล่าว

Game News

ยังขายดีไม่มีหยุดเลยจริง ๆ กับเกม Resident Evil 7 ที่ล่าสุดกับยอดขายมหาศาลกว่า 5.1 ล้านก็อปปี้ทำให้มันเป็นเกมอับดับ 5 ที่ขายดีที่สุดตลอดกาลใน Capcom ไปเรียบร้อยแล้ว

Game News

เป็นอีกหนึ่งรายการที่น่าสนใจพอ ๆ กับรายการ The Game Awards ครับกับรายการแจกรางวัล Steam Awards 2017 โดยปีนี้ผลประกาศก็ได้ถูกเผยออกมาแล้วแต่จะมีเกมใดที่ได้รางวัลบ้างก็ลองมาดูกันเลยครับ

Game News

แผนที่ Miramar ซึ่งเป็นแผนที่ใหม่เอี่ยมในเกม PUBG ย่อมมีความแตกต่างจากแผนที่ Erangel ดั้งเดิมพอสมควรนอกจากจะแตกต่างด้านสภาพพื้นที่ก็ยังมีจุดเกิดของพาหนะรถ/เรือรวมถึงจุด Loot อาวุธด้วยที่แตกต่างกันซึ่งข้อมูลดังกล่าวถือว่าเป็นข้อมูลที่น่าสนใจมากทีเดียว