Home » Tag » Moto

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Moto

Average Rating

ap_resize

ถ้ายังจำได้กันได้ ในส่วนของ Lenovo ที่เป็นแบรนด์คอมพิวเตอร์อันดับต้นๆ ของโลกนั้น ได้ประกาศซื้อแบรนด์มือถือ Moto มาจาก Google กันซักพักแล้ว ซึ่งที่ผ่านมาก็ Lenovo ก็ได้นำเสนอมือถือทั้งแบรนด์ Lenovo และ Moto ไปพร้อมๆ กัน โดยแตกต่างกันที่ Lenovo จะเน้นตลาดราคาถูกคุ้มค่า ส่วน Moto จะเน้นไปตลาดกลางๆ ถึงตลาดระดับบน

Moto Mod 600 01

ในงาน IFA 2016 ที่ผ่านมานั้นทาง Lenovo ได้ทำการเปิดตัวอุปกรณ์เสริมสำหรับสมาร์ทโฟนที่น่าสนใจในชื่อว่า Moto Mod ออกมาครับ เจ้า Moto Mod นี้นั้นเป็นอุปกรณ์เสริมที่อยู่ในรูปของโมดูลกล้อง(ลักษณะเคส) สำหรับประกอบเข้ากับเครื่องสมาร์ทโฟนของทาง Lenovo ซึ่งในปัจจุบันนั้นจะรองรับอยู่ 2 รุ่นคือ Moto Z และ Moto Z Force สิ่งที่น่าสนใจก็คือเจ้าโมดูล Moto Mod นี้นั้นจะมาพร้อมกับเลนส์แบบ 10x zoom, ปุ่มชัตเตอร์ในตัวและ Xenon flash เอาง่ายๆ ก็คือเมื่อคุณประกอบมันเข้ากับสมาร์ทโฟน(ที่รองรับแล้ว) คุณก็จะมีกล้องถ่ายรูปที่คุณภาพสูงเอาไว้ใช้งานครับ

front_1600x1120

กล้องระดับโปรสำหรับติดตั้งร่วมกับ สมาร์ทโฟน Moto Z Series โดยเป็นกล้องที่ทาง Motorola และ Hasselblad(ฮาสเซลบลาด) บริษัทกล้องจากสวีเดน มีข่าวลือว่าจะมีการเปิดตัวมาอย่างยาวนาน ซึ่งในตอนนี้ได้มีการปล่อยภาพ ออกมาแล้ว และ Lenovo จะประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการในสัปดาห์นี้ที่งาน IFA 2016

12513662_1623786637841859_4684090921307472068_o

โมโต จับมือทรูมูฟ เอช กลับมาทำตลาดในประเทศไทย โมโตกลับคืนสู่ประเทศไทยด้วยการเปิดตัว โมโต เอ็กซ์ สไตล์, โมโต เอ็กซ์ เพลย์, โมโต จี เทอร์-โบ และ โมโต 360 (เจน 2) ในประเทศไทย สามารถซื้อผลิตภัณฑ์ของโมโตได้ผ่าน ทรูมูฟ เอช โดยนำเสนอโปรโมชั่นและแพ็กเกจสุดพิเศษสำหรับสาวกโมโต  moto launch

motorola logo 600

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ในอดีตเมื่อนานมาแล้วผู้ใช้มือถือชาวไทยเคยได้สัมผัสกับความหรูหรามีระดับและแข่งแกร่งของมือถือยี่ห้อ Motorola มาก่อน จนกระทั่งเมื่อในปี 2011 ที่ผ่านมานั้นด้วยปัญหาทางเรื่องยอดจำหน่ายที่เริ่มตกลงตามลำดับทำให้ทาง Motorola ได้ยอมถอนทัพออกจากภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ไป(รวมทั้งอินเดีย) คงเหลือเพียงไม่กี่ประเทศใหญ่ๆ ที่ทำรายได้เช่นจีนและญี่ปุ่นเป็นต้น จนถ้ายที่สุด Motorola ก็ต้องขายส่วนธุรกิจส่วนมือถือไปให้กับทาง Google ในเดือนสิงหาคมปี 2011 ครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง


© Copyright - Notebookspec.com All Rights