Home » Tag » iPhone 7 Plus

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  iPhone 7 Plus

new-iphone-7-or-iphone-7-plus-600-01

เปิดตัวออกมาได้แล้วสักพักกับ iPhone 7 และ 7 Plus พร้อมทั้งมีวางจำหน่ายแล้วในบางประเทศ(และก็พบปัญหาหลายอย่างตามมาด้วยเหมือนกัน) วันนี้ทาง NBS ขอยกบทความของทาง TheVerge ที่ได้ทำการรีวิว iPhone 7 ร่วมกับ 7 Plus เอาไว้เพื่อที่ว่าเมื่อ iPhone 7 และ 7 Plus เข้าไทยเมื่อไร(ไม่ว่าจะรูปของเครื่องหิ้วหรือเครื่องศูนย์) ทุกท่านจะได้มีอีกข้อมูลหนึ่งที่เอาไว้ใช้ในการเป็นส่วนร่วมในการตัดสินใจว่าจะซื้อหรือไม่ซื้อ iPhone 7 หรือ 7 Plus ครับ ว่าแล้วก็ไปเริ่มกันเลยดีกว่าครับ

iphone-7-plus-vs-red-weapon-600-01

ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนหลายยี่ห้อนั้นต่างก็พยายามที่จะทำการพัฒนาให้กล้องของตัวเองสามารถใช้งานได้ดีที่สุดเพื่อที่จะเป็นการดึงดูดผู้ใช้งานครับ ในช่วงที่ผ่านมานั้นเราได้เห็นเทคโนโลยีของกล้องบนสมาร์ทโฟนที่จะใช้เลนส์แบบคู่กันมากขึ้นซึ่งมีเสียงจากผู้ใช้งาน(รวมถึงสื่อที่ทำการทดสอบ) ต่างก็บอกว่าสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับระบบกล้องคู่นั้นให้ภาพที่ออกมาดูดีกว่าเดิมมาก เพื่อไม่ให้เป็นการพูดกันแบบเปล่าๆ เมื่อไม่นานมานี้ทางคุณ  Parker Walbeck ที่เป็นนักถ่ายภาพยนตร์มืออาชีพก็ได้ทำการเปรียบเทียบกล้องของ iPhone 7 Plus ที่มาพร้อมกับระบบกล้องคู่ซึ่ง Apple ภูมิใจนำเสนอเป็นอย่างมากกับกล้องถ่ายภาพยนตร์ระดับเมืออาชีพที่มีราคาสูงถึง $50,000 หรือประมาณ 1,781,500 บาทอย่าง Red Weapon มาให้เราดูกันครับ

maxresdefault-custom

เป็นกระแสการเปรียบเทียบกันอย่างมากมายสำหรับ iPhone 7 Plus และ Google Pixel XL ที่มีระยะเวลาการเปิดตัวมาไกล้ ๆ กันสำหรับสมาร์ทโฟนเรือธงจากทั้ง 2 ค่ายที่โลกต่างจับตามอง ซึ่งถูกนำมาทดสอบประชันความเร็วกันด้วยการใช้งานจริงแข่งเปิดแอพพลิเคชัน โดยแชแนล Youtube ที่ใช้ชื่อว่า PhoneBuff

studio-7-iphone-7-19

เรียกได้ว่าเปิดการจำหน่าย iPhone 7 และ iPhone 7 Plus อย่างเป็นทางการสำหรับร้านค้าชั้นนำอย่าง Studio 7 โดยที่ผ่านมาจะเป็นการจองและรอรับเครื่องเท่านั้น แต่วันที่ 21 ตุลาคมนี้ พร้อมแล้วที่จะจัดจำหน่าย iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ตามหน้าร้าน Studio 7 และ BaNANA แล้วรวมไปถึงร้านค้าออนไลน์ http://www.bananastore.com/iphone/iphone-7/ กันได้เลย แน่นอนว่ามาพร้อมโปรโมชั่นมากมาย โดยแอดมินโป้งได้ในส่วนของ Studio 7 สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าวก็พบผู้คนให้ความสนใจกันมากมาย ทั้งคนที่จองแล้วมารับเครื่อง รวมไปถึงลูกค้าใหม่ๆ ที่มาซื้อ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ด้วยโปรโมชั่นในส่วนของผ่อนชำระนั้น มีความน่าสนใจด้วย 0% 10 เดือนหลากหลายบัตร UOB, SCB, Kbank, Krungsri ที่สำคัญ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus จากทางร้าน Studio 7 เป็นเครื่องเปล่าส่งตรงจากทาง Apple อีกด้วย ฉะนั้นเรื่องการเคลมสบายใจได้เลย !!! รวมไปถึงยังผลิตภัณฑ์อย่าง Apple Watch 2 ก็พร้อมที่จัดจำหน่ายแล้วเช่นกันกับ Smartwatch รุ่นล่าสุด ที่มาพร้อมความสดใสและสเปกที่ดีขึ้นกว่ารุ่นแรก โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 13,900 บาทเท่านั้น http://www.bananastore.com/watch/apple-watch-series-2/ เอาเป็นว่าใครกำลังจะซื้อ iPhone 7 หรือ iPhone 7 Plus ก็สามารถหาซื้อได้ที่ร้าน BaNANA Store กันได้เลย รวมไปถึง Apple Watch 2 ด้วย หรือถ้าใครอยากไปชมตัวจริงก่อนก็ไปดูที่หน้าร้านตามสาขาต่างๆ ได้ หรือรอกดสั่งได้ตามหน้าร้าน http://www.bananastore.com/ ได้เลย

29795971723_679def58e3_z

เป็นประเด็นอีกจนได้สำหรับ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus กับสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดจากทาง Apple ที่ในตอนนี้ได้มีคนพบปัญหาว่า iPhone 7 และ iPhone 7 Plus รุ่นขนาดความจุ 32GB ที่เป็นขนาดเริ่มต้นนั้น มีประสิทธิภาพที่ด้อยกว่า รุ่นขนาดความจุ 64GB และ 128GB ถึง 8 เท่าด้วยกัน แน่นอนว่าไม่ใช่การพูดลอยๆ ขึ้นมา แต่มีคลิปแสดงผลการทดสอบด้วยและโปรแกรมกัน Benchmark มายืนยันด้วย

thai-price-iphone

หลังจากที่คอยกันกันมาอย่างยาวนานสำหรับ iPhone 7 และ 7 Plus ในประเทศไทย ซึ่งราคาของแต่ละค่ายผู้ให้บริการเครื่องข่าย ทั้ง  AIS, DTAC และ TRUE ก็ได้มีการเปิดเผยออกมาแล้วในทุกขนาดหน่วยความจำ ยกเว้นในส่วนของราคาเครื่องศูนย์ Apple Store ที่ยังไม่มีการเปิดเผยราคในประเทศไทยออกมาอย่าเป็นทางการ

iphone7-1155-2

ใกล้พร้อมขายอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ iPhone 7 & iPhone 7 Plus ที่หลายคนให้ความสนใจ ในตอนนี้ทางร้านตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Apple ชั้นนำอย่าง Studio7 ก็ได้พร้อมเปิดลงทะเบียนแสดงความสนใจ iPhone 7 & iPhone 7 Plus แล้ว โดยสามารถลงทะเบียนได้ ที่นี่ <<<

iphone7-top

หลายๆ ประเทศ รวมไปถึงหลายๆ คน ก็อาจจะซื้อเครื่องหิ้ว iPhone 7 มาใช้งานกันเรียบร้อย แต่ก็ยังมีอีกหลายๆ คนที่ต้องการจะซื้อ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus เครื่องศูนย์ไทย ซึ่งล่าสุดได้มีข้อมูลว่า iPhone 7 เครื่องศูนย์ไทยจะพร้อมขายในวันที่ 21 ตุลาคมที่จะถึงนี้แล้ว โดยข้อมูลนี้มาจากเว็บไซต์ Siampod ที่นับว่าเป็นแหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้เรื่อง iPhone แห่งหนึ่งทีเดียวเดียว

iphone-waterproof

เมื่อ Apple อยากจะโปรโมทประสิทธิภาพการกันน้ำของ iPhone7 และ 7 Plus จิงคิดวิธีโปรโมทโดยการจ้างนักโต้คลื่น Lenny strapped พาเจ้าสมาร์ทโฟนทั้ง 2 เครื่องนี้ออกไปเล่นน้ำโต้คลื่นให้เห็นกันไปเลยว่าจะสามารถกันน้ำได้ตามที่ Apple คุยไว้หรือไม่ เพราะปกติจะมีการทดสอบเพียงแค่นำไปจุ่มน้ำในอ่างล้างหน้าเท่านั้น

© Copyright - Notebookspec.com All Rights