Connect with us

Hi, what are you looking for?

Mac Corner

[iPhone 7] อาจจะพร้อมขายในวันที่ 21 ตุลาคมนี้ โดย AIS, True, dtac จะให้จองก่อนหน้านี้

หลายๆ ประเทศ รวมไปถึงหลายๆ คน ก็อาจจะซื้อเครื่องหิ้ว iPhone 7 มาใช้งานกันเรียบร้อย แต่ก็ยังมีอีกหลายๆ คนที่ต้องการจะซื้อ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus เครื่องศูนย์ไทย ซึ่งล่าสุดได้มีข้อมูลว่า iPhone 7 เครื่องศูนย์ไทยจะพร้อมขายในวันที่

หลายๆ ประเทศ รวมไปถึงหลายๆ คน ก็อาจจะซื้อเครื่องหิ้ว iPhone 7 มาใช้งานกันเรียบร้อย แต่ก็ยังมีอีกหลายๆ คนที่ต้องการจะซื้อ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus เครื่องศูนย์ไทย ซึ่งล่าสุดได้มีข้อมูลว่า iPhone 7 เครื่องศูนย์ไทยจะพร้อมขายในวันที่ 21 ตุลาคมที่จะถึงนี้แล้ว โดยข้อมูลนี้มาจากเว็บไซต์ Siampod ที่นับว่าเป็นแหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้เรื่อง iPhone แห่งหนึ่งทีเดียวเดียว

iphone7-top

ซึ่งใครในตอนนี้อาจจะมีแผนจะซื้อ iPhone 7 เครื่องหิ้ว ก็คงต้องติดตามข่าวกันอีกที เพราะถือว่า iPhone 7 เครื่องศูนย์ไทยนั้นเร็วกว่าที่คาดเอาไว้ ที่ตอนแรกคาดว่าจะมาช่วงต้นๆ เดือนพฤศจิกายน แต่ตอนนี้เพียงแค่วันที่ 21 ก็พร้อมจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ว ผ่านทางผู้ให้บริการเครือข่ายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น AIS, True, dtac (งานเปิดตัวก็ภายในคืนที่ 20 ตุลาคม) แน่นอนว่าในส่วนของ Apple Shop Online ก็จะวางจำหน่ายพร้อมๆ กัน ราคาก็เดิมๆ เริ่ม 26,xxx บาทได้

อย่างไรก็ตามสำหรับราคาตรงจุดนี้ยังไม่มีข้อมูลแต่อย่างใด แต่ก็เชื่อได้ว่าเทียบเคียงได้กับ iPhone 6s เมื่อปีก่อนได้ ที่น่าสนใจจริงๆ นอกจากราคาก็คือ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus จะมาพร้อมกับสีใหม่สองสีด้วยกันอย่าง Black ที่เป็นดำด้านที่เข้มกว่าเดิม และ Jet Black สีดำมันวาวที่ดูสวยงามและแตกต่างอย่างสุดๆ โดยเชื่อได้เลยว่า Jet Black นั้นต้องขายดีที่สุดอย่างแน่นอน ส่วนสีเดิมๆ อย่าง Silver, Gold, Rose Gold เหมือนเดิม

iphone7-news

เอาเป็นว่าก็เตรียมเงินเตียมบัตรกันไว้ดีๆ แล้วกัน ส่วนตัวแอดมินโป้งก็คงมองๆ iPhone 7 Plus Black เอาไว้เหมือนกัน เพราะ iPhone เครื่องเดิมเรื่องใช้งานช้าๆ แล้ว ฮาาา

ที่มา : siampod

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Mac News

สรุปงานเปิดตัว Apple 2021 หรืองาน Apple Spring loaded เมื่อคืนนี้ จะเห็นว่า Apple เปิดตัวสินค้าใหม่ถึง 5 ชิ้นและอัพเดทแอพฯ ต่าง ๆ ให้ดีและใช้งานง่ายยิ่งขึ้นมาก โดยเฉพาะ iMac และ iPad Pro ใหม่ที่ติดตั้งซีพียู Apple M1...

Tips & Tricks

การสมัคร Apple ID ถึงแม้ว่าหลายคนที่เคยใช้งานอุปกรณ์ของ Apple จะสามารถทำได้ด้วยตัวเองอยู่แล้ว แต่ก็เชื่อว่ายังมีอีกหลายคน หรือมือใหม่ที่เพิ่งเคยใช้งานอุปกรณ์ของ Apple ไม่ว่าจะเป็น iPhone iPod หรือ MacBook ที่อาจจะยังไม่รู้ว่าจะสมัครอย่างไร และมีวิธีสมัครผ่านช่องทางไหนบ้าง เพราะการสมัคร Apple ID นั้น ไม่ได้จำกัดแค่เพียงบนมือถือ หรืออุปกรณ์ที่ใช้งานเพียงอย่างเดียว แต่ยังสามารถสมัครบนแพลทฟอร์มอื่นได้อีกด้วย Apple...

Tips & Tricks

เริ่มต้นเข้าสู่ปี 2021 อย่างเต็มตัวกันแล้ว ซึ่งในปีที่แล้วทาง Apple ก็ได้เปิดตัวรุ่นใหม่อย่าง iPhone 12 ออกมาให้เลือกใช้กันอยู่หลายรุ่น แน่นอนว่าราคา iPhone รุ่นเก่า ๆ นั้น ก็ต้องมีราคาที่ลดลงมาอีก รวมไปถึงบางรุ่นที่เคยวางขาย ก็ได้เลิกขายจากศูนย์ไปแล้ว ส่วนราคาก็มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา เนื่องจากมีรุ่นใหม่ๆ และมีคู่แข่งแบรนด์อื่นเพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ ราคาจากศูนย์และโอเปอร์เรเตอร์ค่ายใหญ่ทั้ง 3 ค่ายจึงต้องเปลี่ยนตามไปด้วย iPhone...

Tips & Tricks

ผ่านพ้นช่วงปีใหม่มาแล้ว แต่สถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ก็ยังคงไม่จางหายไป หลาย ๆ คนโดยเฉพาะกับนักเรียนนักศึกษาจึงต้องเน้นไปทางการเรียนออนไลน์ หรือสำหรับคนทำงานก็ต้อง Work From Home ซึ่ง iPad ก็ถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมในการใช้งานทั้งด้าน การทำงาน และการเรียน ทีมงาน Notebookspec จึงจะพามาดู ราคาและโปร iPad จากค่ายใหญ่ ทั้งจาก Apple...