Home » Tag » hitman

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  hitman

Average Rating

xa9qojqty7crygcewjre

เกม Hitman ในตอนนี้ก็ได้เดินทางมายัง Episode ที่ 4 กันแล้วนะครับที่สายลับหมายเลข 47 ของเรานั้นก็ได้มาทำภารกิจกันที่กรุงเทพมหานครประเทศไทยบ้านเรากันซึ่งการมาประเทศไทยในครั้งนี้ก็ยังสร้างความน่าประทับใจไว้เหมือนเดิมในเรื่องของความสร้างสรรค์การลอบสังหารที่อิสระและบรรยากาศโดยรอบที่เน้นแสงสีให้สมกับเป็นมหานครเมืองท่องเที่ยวครับ

ep3

เดินทางกันมาถึง Episode ที่ 3 กันแล้วนะครับกับ Hitman 2016 หลังจากที่เราได้ไปลุยเมืองแฟชั่นในฝรั่งเศสหรือไปเยี่ยมชมบรรยากาศเมืองติดชายหาดที่อิตาลีแต่ในคราวนี้กับ Episode 3 ทาง IO Interactive ก็จะพาเราข้ามทวีปไปยังMarrakesh ณ ประเทศโมร็อกโกกันกับเรื่องราวการเมืองในประเทศอันตึงเครียดและเกมเพลย์ที่ยังเน้นลอบเร้นลอบสังหารและปลอมตัวลอบฆ่าเหมือนเดิม

Hu6C3Z5TrSqus27pbnpJkc-1200-80

แม้ว่า Hitman: Episode 2 จะปล่อยให้เล่นมานานแล้วแต่ก็ยังคงไม่สายที่จะมารีวิวนะครับ โดย Hitman: Episode 2 นี้ก็จะเป็น DLC เสริมต่อจาก Episode 1 ที่เราได้ไปตะลุยกรุงปารีส ฝรั่งเศส มาแล้วและใน Episode ที่ 2 ก็จะมีชื่อว่า Sapienza ที่สายลับ 47 ของเราจะได้ไปทำภารกิจในประเทศอิตาลีกันเลยทีเดียว

7b2a66e1f00089d3a017831ef7b87822

Hitman ก็เป็นวีดีโอเกมที่ไม่ว่าจะออกมากี่ภาคก็ยังได้รับความนิยมอยู่เสมอจนมีการสร้างเป็นภาพยนตร์ถึง 2 ครั้งและก็เจ๊งทั้ง 2 ครั้งเช่นกันและล่าสุดในปี 2015 ก็มีการเปิดตัวเกม Hitman ภาคใหม่ภายใต้การพัฒนาของ IO Interactive ซึ่งในภาคนี้ก็มีการปรับปรุงพัฒนากันยกใหญ่แถมยังมีการปล่อยเกมเป็น Episode อีกด้วยและแน่นอนว่า Hitman ที่จะมารีวิวในครั้งนี้จะเป็น Episode 1 นั่นเองครับแต่รายละเอียดของเกมสายลับหัวเหม่งในภาคนี้จะเป็นอย่างไรนั้นก็มาติดตามกันได้เลย

vGueHX_9zOhu.878x0.Z-Z96KYq

สิ่งที่ชาว PC รอคอยก็ได้มาถึงแล้วกับสเปคความต้องการขั้นต่ำและขั้นแนะนำของ Hitman ที่ทาง Io Interactive ได้ปล่อยข้อมูลออกมาพร้อมกับการเปิดให้สั่งจองเกมล่วงหน้าได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นไปครับ

jlcsEXfETSO6

ใครเป็นแฟนเกม Hitman มาทางนี้เพราะมีข่าวดีจาก Square Enix ที่พวกเขาได้หั่นราคาเกม Hitman 2: Silent Assassin ลงเหลือ 0 บาทหรือนั่นก็คือฟรีนั่นเองและเป็นแพลตฟอร์ม PC เท่านั้นครับ

tumblr_nqv2ibi6Ax1qdcl9fo1_1280 (1)

เหลือเวลาอีกไม่ถึง 3 เดือน ก็จะผ่านพ้นเข้าสู่ ปีหน้าฟ้าใหม่อย่างปี 2016 กันแล้วละนะ ซึ่งในช่วงที่ผ่านมาต่างมีเทคโนโลยีใหม่ๆ เปิดตัวกันอย่างมากมายแล้วพร้อมให้เพื่อนๆ ได้ใช้เล่นเกมกันแบบไม่มีเวลาหยุดหายใจกันเลยละไม่ว่าจะเป็นการ์ดจอตัวแรง และซีพียูประสิทธิภาพสูงที่ออกมาแบบสำหรับเล่นเกมโดยเฉพาะ แต่กระนั้นแล้วสำหรับเกมเจ๋งๆ ในปีหน้า ต่างก็ยังไม่เปิดขายและเปิดให้เล่นมากมายจุใจเหมือนฮาร์ดแวร์ที่รองรับนัก อย่างไรก็ตามทางผู้เขียนเองก็ ไล่สำรวจเก็บข้อมูลก็พบว่ากรอบกำหนดการณ์เปิดตัวเกมบิ๊กเนม น่าเล่นต่างๆหลายเกมมาก ที่จะมาในปี 2016 ที่จะมีเกมอะไรบ้างที่จะน่าสนใจนั้น เชิญชมกันเลย  

hitman

เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมาหลังจาก IO Interactive ทีมพัฒนาได้เลื่อนวันวางจำหน่ายเกม Hitman ไปเป็นต้นปี 2016 ทุกคนต่างก็เฝ้ารอคอยกันว่าเมื่อไหร่เกมนักฆ่าหัวบาร์โค้ดนี้จะกำหนดวันจำหน่ายเสียทีแต่ล่าสุดทางผู้พัฒนาก็ได้ออกมาบอกวันที่วางจำหน่ายแล้วซึ่งเป็นวันที่ 11 มีนาคม และยังได้เผยข้อมูลคอนเทนต์เสริมในเกมที่จะอัพเดทในกลางปี 2016 ด้วย

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ hitman

ปล่อยคลิปใหม่เกม Hitman ความยาว 47 นาทีกับการเผยรูปแบบการเล่น อิสระ แตกต่าง ตามใจผู้เล่น

2
Sep 2015
692 day ago
IO Interactive ทีมพัฒนาเกม Hitman ภาคใหม่ได้ปล่อยคลิปวีดีโอใหม่ล่าสุดอีกตัวหนึ่งแล้วในงาน EGX 2015 ที่จัดขึ้นในประเทศอังกฤษซึ่งในงานนี้พวกเขาก็ได้เผยข้อมูลของเกม Hitman
29 Sep 2015 - AZM
  1 Comments

Hitman : Absolution เผย Screenshots ใหม่อีก 2 ภาพ

1
Oct 2011
2121 day ago
ซีรีย์โล้นซ่านักฆ่าของเราก็กำลังจะออกภาคใหม่อีกแล้ว ใครที่เป็นแฟนๆเกมนี้ พลาดไม่ได้ครับ !!
30 Oct 2011 - clubnotebook
  0 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights