Home » Tag » Tekken 7

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Tekken 7

Average Rating

Alisa Bosconovitch เป็นหนึ่งในตัวละครที่ได้กลับมาอีกครั้งใน Tekken 7 กับคาแรคเตอร์แอนดรอยด์สาวสวยที่มีสไตล์การต่อสู้โดยใช้การเต้นบัลเลต์ซึ่งก็ดูเหมือนจะปกติไม่มีอะไรแต่ว่าได้มีสมาชิกบน Twitter คนหนึ่งได้เกิดสงสัยในเรื่องที่คนอื่นไม่สงสัยกันครับซึ่งเขาได้ตั้งคำถามว่าทำไมกันนะหน้าอกของเธอถึงเด้งดึ๋งเหมือนคนจริง ๆ ทั้งที่ตัวเธอเป็นแค่หุ่นดรอยด์เท่านั้น

เกมต่อสู้ที่อยู่คู่เกมเมอร์มาอย่างยาวนานที่นอกจาก Street Fighter แล้วก็มี Tekken นี่แหละครับกับแนวเกมต่อสู้รูปแบบ 3 มิติเป็นจุดเด่นพร้อมเนื้อหาเรื่องราวในเกมเกี่ยวกับครอบครัวที่แสนจะอบอุ่นเหลือเกินกับความแค้นระหว่างพ่อลูก Heihachi กับ Kazuya ให้ผู้เล่นได้เล่นตั้งแต่ปี 1994 ลากยาวมาถึงภาค 7 ในปี 2017 ก็จะเป็นบทสรุปสุดท้ายเสียทีว่าใครจะอยู่ใครจะไป

เกม Tekken เป็นเกมต่อสู้ที่เรียกว่าไม่ง่ายเลยที่จะเล่นแต่ละตัวละครให้เก่งถึงระดับโปรซึ่งในภาคที่ 7 เองก็เฉกเช่นเดียวกันที่ตัวละครแต่ละตัวต่างมีท่ากดต่อสู้หรือทำคอมโบที่ค่อนข้างยากแต่สำหรับบางตัวละครมันก็ไม่ได้ยากเกินไปนักและไม่ให้มือใหม่เกิดท้อใจไปซะก่อนวันนี้จึงมีตัวละครนักสู้แนะนำสำหรับมือใหม่หัดเล่นจำนวน 9 ตัวมาให้เลือกเล่นกันครับ

Tekken_7_Logo

ไปสิงอยู่ในเกมตู้ อาเขต มาตั้งนานกับเกม Tekken 7 แต่ในเดือนหน้านั้นเราจะได้เล่นเกมนี้ใน เวอร์ชั่น PC / Xbox One และ PS 4 กันแล้ว โดยในล่าสุดทาง bandai namco ผู้พัฒนาเกม Tekken ตั้งแต่ภาคแรกสุดได้ทำการปล่อยตัวอย่างใหม่ที่คาดว่าน่าจะเป็นตัวอย่างสุดท้ายของ Tekken 7 โดยภายในตัวอย่างนั้นจะแสดงให้เห็นถึงเนื้อเรื่องของเกมที่มาถึงจุดไคลน์แม็กซ์ กันแล้ว โดยจะเป็น ซีน ที่สองพ่อลูกแห่งตระกูล มิชิม่า กำลังแลกหมัดกันอย่างเมามันส์บนภูเขาไฟ โดยคาดว่าภาคนี้จะเป็นภาคที่ปิดตำนานเรื่องราวของตระกูลนี้กันแล้ว

Tekken_7_Logo

สุดยอดเกมต่อสู้ในตำนานอย่าง Tekken ที่พกพาความพิเศษมาอย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วยด้วยการมีนักสู้จากเกมอืนๆมาร่วมแจมด้วยไม่ว่าจะเป็น Akuma จาก Street Fighter และยังมีประกาศเพิ่มเข้ามาอีกว่าจะมีตัวละครจากเกมอืนเข้ามาสมทบอีกถึง 2 ตัว

panda4

สำหรับเกม Tekken 7 ที่เตรียมจะวางขายในปี 2017 ล่าสุดทาง Bandai Namco ผู้พัฒนาก็ได้อัปเดตตัวละครนักสู้ใหม่เพิ่มเข้าไปในเกมอีก 2 ตัวด้วยกันโดยจะเป็น 2 นักสู้สัตว์ป่าที่คอ Tekken น่าจะคุ้นเคยกันดีครับนั่นคือหมี Kuma และแพนด้าที่จะมาสร้างสีสันให้สังเวียนเลือดครั้งนี้สนุกมากกว่าเดิม

tekken

ถึงแม้ว่าในยุคนี้จะมีระบบ Cross-Platform อย่างแพร่หลายแล้วกับการเล่นเกมข้ามแพลตฟอร์มระหว่างคอนโซลกับ PCไม่ว่าจะเป็น Street Fighter V , Rocket League หรือ Final Fantasy XIV แต่ก็ยังมีอีกหลายเกมทีเดียวที่ไม่ได้รองรับระบบนี้และ Tekken 7 ก็เช่นเดียวกันและดูเหมือนว่ามันจะยังไม่รองรับอีกนานเลยทีเดียว

บทความที่เกี่ยวข้อง


© Copyright - Notebookspec.com All Rights