Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

เกมฟรี – Street Fighter 5 , Absolver , Tekken 7 เปิดเล่นฟรีประจำสัปดาห์บน Steam เล่นให้มันส์ในวันหยุด

Steam เองก็มีการจัดโปรโมชั่นพิเศษเอาใจเกมเมอร์สาย Fighting ด้วยการเปิดให้เกมต่อสู้ชื่อดังเล่นได้ฟรีประจำสัปดาห์เป็นจำนวน 4 เกมและดีลลดราคาเกมอีกมากมาย

เพื่อเป็นการฉลองการมาของงานแข่งขัน EVO 2018  (Evolution Championship Series) หรือการแข่งขันเกมแนวต่อสู้ที่จะจัดขึ้นในสหรัฐอเมริกาทาง Steam เองก็มีการจัดโปรโมชั่นพิเศษเอาใจเกมเมอร์สาย Fighting ด้วยการเปิดให้เกมต่อสู้ชื่อดังเล่นได้ฟรีประจำสัปดาห์เป็นจำนวน 4 เกมและดีลลดราคาเกมอีกมากมาย

steam free Fightgame2

สำหรับเกมที่เข้าข่ายเล่นฟรีก็จะเป็นเกมที่ใช้ในการแข่งขันอันได้แก่ Street Fighter 5 , Tekken 7 และ BlazBlue: Cross Tag Battle ซึ่งสามเกมนี้จะเปิดให้เล่นฟรีตั้งแต่วันนี้จนถึงวันจันทร์ที่ 6 สิงหาคม ครับ

ส่วนเกม Absolver จะมาเร็วหน่อยเพราะจะเริ่มเปิดให้เล่นฟรีวันนี้จนถึงวันอาทิตย์ที่ 5 สิงหาคม ถึงแม้ว่าเกมนี้จะไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของรายการแข่งขัน EVO 2018 แต่ก็มีดีลลดราคาเกมด้วยจำนวน 50%

steam free Fightgame

“เล่นฟรีบน Steam และลดราคาสุดพิเศษ”

ยังไม่หมดแค่นี้บน Steam ก็ยังมีโปรโมชั่นลดราคาเกมแนวต่อสู้ให้อีก 7 เกมหากใครกำลังรอเกมลดราคาถูกตอนนี้ก็ถึงเวลาของคุณแล้วครับแต่จะมีเกมต่อสู้อะไรลดราคาบ้างมาดูกันได้เลย

**ตัวอักษรหนาคือเกมที่เปิดเล่นฟรี สามารถกดคลิกชื่อเกมเพื่อเข้าหน้า Steam แต่ละเกมได้เลย**

  • Absolver – ลด 50%  (279.50 บาท) ข้อเสนอสิ้นสุด 11 สิงหาคม
  • BlazBlue: Cross Tag Battle – ลด 10%  (521.10 บาท) ข้อเสนอสิ้นสุด 7 สิงหาคม
  • Dragon Ball FighterZ – ลด 40% (1,020 บาท) ข้อเสนอสิ้นสุด 7 สิงหาคม
  • Guilty Gear Xrd -Revelator– ลด 67% (184.47 บาท) ข้อเสนอสิ้นสุด 7 สิงหาคม
  • Injustice 2 Legendary Edition – ลด 50% (975 บาท) ข้อเสนอสิ้นสุด 7 สิงหาคม
  • Street Fighter 5 – ลด 50% (199.50 บาท) ข้อเสนอสิ้นสุด 7 สิงหาคม
  • Tekken 7 – ลด 60% (596) ข้อเสนอสิ้นสุด 7 สิงหาคม

เป็นการคืนความสุขแก่เกมเมอร์สายต่อสู้อย่างแท้จริงถูกใจเกมไหนเลือกเล่นกันได้เลยตามชอบและเล่นให้สนุกในช่วงวันหยุดนะครับ

ที่มา: vg247

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

และแล้วก็เดินทางมาถึงเดือนที่สองของปี อย่างเดือนกุมภาพันธ์ ที่เริ่มต้นเดือนมาได้ไม่ถึงสัปดาห์ ทาง Steam ก็ได้เปิดเทศกาลเกม ที่มีเกมส์ Steam ฟรี ให้ดาวน์โหลดเดโม่ไปเล่นกันได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ก่อนที่เกมตัวเต็มจะออกวางจำหน่าย ทัมงาน Notebookspec จึงได้เลือกเกมส์ที่น่าสนใจ และอยู่ในกระแสนิยมมาแนะนำกัน โดยเกมส์ Steam ฟรี จาก Steam Game Feestival ที่น่าโดนเหล่านี้เราสามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ฟรีจากหน้าเว็บไซต์ของ Steam...

PC Game

นอกจากเกมดังจากสตูดิโอชั้นนำหลาย ๆ แห่งแล้ว เกมอินดี้น่าเล่นจากผู้พัฒนาเกมรายย่อยและสตูดิโอขนาดเล็กก็ได้ความสนใจจากเกมเมอร์ไม่แพ้กัน ด้วยความแปลกแหวกแนวและความคิดสร้างสรรค์ไม่เหมือนใคร บางเกมก็มีเนื้อเรื่องดีและซึ้งกินใจจนดึงให้คนที่ไม่ได้เล่นเกมหันมาเล่นเกมมากขึ้นเรื่อย ๆ อีกด้วย นอกจากนี้เกมอินดี้ก็มีข้อดีคือเราไม่จำเป็นต้องใช้โน๊ตบุ๊คหรือพีซีสเปคสูง ๆ ก็สามารถเล่นเกมเหล่านี้ได้เช่นกัน ด้านเกมเมอร์ที่เล่นเกมไปจนเกือบหมดแล้วและกำลังมองหาเกมใหม่ ๆ แต่ยังเลือกไม่ถูกว่าเกมไหนสนุกและเกมไหนกำลังจะเปิดตัวแล้วไม่ควรพลาด บทความนี้เราได้รวบรวมเกมอินดี้ที่เกมเมอร์ไม่ควรพลาดมาให้เลือกใส่ Wistlist รอซื้อถึง 8 เกม จะมีเกมอะไรน่าสนใจสามารถติดตามอ่านได้ในบทความนี้เลย จะหาเกมอินดี้น่าเล่นได้จากไหนบ้าง? ช่องทางหาซื้อเกมอินดี้มาเล่นในปัจจุบันนี้สามารถซื้อได้ผ่านทาง Steam และมีการจัดหมวดหมู่ให้เกมกลุ่มนี้โดยเฉพาะ...

Game News

Resident Evil นับเป็นอีกซีรี่ส์เกมดังของ Capcom ซึ่งภาค 2 และ 3 ก็มีการ Remake ไปเรียบร้อยแล้ว แต่ Resident Evil 4 Remake ยังไม่มีวี่แววออกมาเหมือนสองภาคก่อน แม้เกมจะเปิดตัวมานานตั้งแต่ปี 2005 และได้รับเสียงตอบรับที่ดีด้วยก็ตาม แต่เมื่อปลายปี 2020 ที่ผ่านมา เซิร์ฟเวอร์ของทางบริษัทโดนแฮคและมีไฟล์ข้อมูลหลุดว่าเกมภาค...

Tips & Tricks

อยู่บ้านว่าง ๆ เบื่อ ๆ ก็มาเล่นเกมกันดีกว่า โดยเกมที่ทีมงานจะมาแนะนำกันวันนี้ก็จะเป็นเกมแต่งตัวเอาใจสาว ๆ หรือใครที่ชื่นชอบแฟชั่น การแต่งตัว อยากเล่นเกมผ่อนคลายชิล ๆ ไม่ต้องใช้ความคิดเยอะ โดยเกมที่เรานำมาฝากกันนั้นเป็นทั้งเกมน่าเล่นที่สามารถดาวน์โหลดไปเล่นกันได้บนมือถือ และเกมบนเว็บไซต์ยอดฮิตอย่าง Y8 เกมแต่งตัว Y8 ,มือถือน่าเล่น Star Girl Fashion Celebrity 360Mobi Nikki...