Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

เกมฟรี – Street Fighter 5 , Absolver , Tekken 7 เปิดเล่นฟรีประจำสัปดาห์บน Steam เล่นให้มันส์ในวันหยุด

Steam เองก็มีการจัดโปรโมชั่นพิเศษเอาใจเกมเมอร์สาย Fighting ด้วยการเปิดให้เกมต่อสู้ชื่อดังเล่นได้ฟรีประจำสัปดาห์เป็นจำนวน 4 เกมและดีลลดราคาเกมอีกมากมาย

เพื่อเป็นการฉลองการมาของงานแข่งขัน EVO 2018  (Evolution Championship Series) หรือการแข่งขันเกมแนวต่อสู้ที่จะจัดขึ้นในสหรัฐอเมริกาทาง Steam เองก็มีการจัดโปรโมชั่นพิเศษเอาใจเกมเมอร์สาย Fighting ด้วยการเปิดให้เกมต่อสู้ชื่อดังเล่นได้ฟรีประจำสัปดาห์เป็นจำนวน 4 เกมและดีลลดราคาเกมอีกมากมาย

steam free Fightgame2

สำหรับเกมที่เข้าข่ายเล่นฟรีก็จะเป็นเกมที่ใช้ในการแข่งขันอันได้แก่ Street Fighter 5 , Tekken 7 และ BlazBlue: Cross Tag Battle ซึ่งสามเกมนี้จะเปิดให้เล่นฟรีตั้งแต่วันนี้จนถึงวันจันทร์ที่ 6 สิงหาคม ครับ

ส่วนเกม Absolver จะมาเร็วหน่อยเพราะจะเริ่มเปิดให้เล่นฟรีวันนี้จนถึงวันอาทิตย์ที่ 5 สิงหาคม ถึงแม้ว่าเกมนี้จะไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของรายการแข่งขัน EVO 2018 แต่ก็มีดีลลดราคาเกมด้วยจำนวน 50%

steam free Fightgame

“เล่นฟรีบน Steam และลดราคาสุดพิเศษ”

ยังไม่หมดแค่นี้บน Steam ก็ยังมีโปรโมชั่นลดราคาเกมแนวต่อสู้ให้อีก 7 เกมหากใครกำลังรอเกมลดราคาถูกตอนนี้ก็ถึงเวลาของคุณแล้วครับแต่จะมีเกมต่อสู้อะไรลดราคาบ้างมาดูกันได้เลย

**ตัวอักษรหนาคือเกมที่เปิดเล่นฟรี สามารถกดคลิกชื่อเกมเพื่อเข้าหน้า Steam แต่ละเกมได้เลย**

  • Absolver – ลด 50%  (279.50 บาท) ข้อเสนอสิ้นสุด 11 สิงหาคม
  • BlazBlue: Cross Tag Battle – ลด 10%  (521.10 บาท) ข้อเสนอสิ้นสุด 7 สิงหาคม
  • Dragon Ball FighterZ – ลด 40% (1,020 บาท) ข้อเสนอสิ้นสุด 7 สิงหาคม
  • Guilty Gear Xrd -Revelator– ลด 67% (184.47 บาท) ข้อเสนอสิ้นสุด 7 สิงหาคม
  • Injustice 2 Legendary Edition – ลด 50% (975 บาท) ข้อเสนอสิ้นสุด 7 สิงหาคม
  • Street Fighter 5 – ลด 50% (199.50 บาท) ข้อเสนอสิ้นสุด 7 สิงหาคม
  • Tekken 7 – ลด 60% (596) ข้อเสนอสิ้นสุด 7 สิงหาคม

เป็นการคืนความสุขแก่เกมเมอร์สายต่อสู้อย่างแท้จริงถูกใจเกมไหนเลือกเล่นกันได้เลยตามชอบและเล่นให้สนุกในช่วงวันหยุดนะครับ

ที่มา: vg247

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC Game

เกม RPG ใน Steam ฝั่งตะวันตกมีเกมอะไรควรเล่นก่อนตายบ้าง? หลังจากแนะนำเกม JRPG ใน Steam ไปแล้ว สายเกม RPG ใน Steam ที่ชื่นชอบธีมตะวันตกสนุก ๆ ไม่ควรพลาด บางคนก็ชวนกึ่งป้ายยาเพื่อนได้ลองเล่นเกม RPG เหล่านี้ดูเหมือนกัน ซึ่งเกม RPG ใน Steam...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 สูตรโกง ทุกภาค อัพเดตล่าสุด ครบจบที่เดียว รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เหมาะแก่การหยิบยกมาเขียน เพราะไม่ว่าตัวเกมจะออกมานานเพียงไหน The Sims ก็ยังคงเป็นซีรีส์เกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The Sims มีกลุ่มผู้เล่นทุกประเภท ไม่ว่าเพศหญิง...

Play Station

PlayStation Studio เหมือน Sony บอกใบ้กลาย ๆ ว่าพีซีคือตลาดต่อไป? PlayStation Studio หรือสตูดิโอทีมงานพัฒนาเกมของ Sony นั้น มีนโยบายการพอร์ตเกมดัง ๆ จากเครื่อง PlayStation มาลง Steam มากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งเกมเมอร์จะเห็นว่าตอนนี้จะมีเกมระดับ AAA อย่าง Days...

Game News

Resident Evil 8 นั้น เรียกว่าเป็นเกมที่มีกระแสอย่างต่อเนื่อง และเกมเมอร์ที่มี PlayStation 5 ก็น่าจะได้ลองเล่นตัวเดโม่ของภาคนี้แล้ว แต่มีข้อจำกัดคือเราสามารถเล่นเดโม่นั้น ๆ ได้เพียง 30 นาที และมีกำหนดว่าต้องเล่นภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากเดโม่ตัวนั้นเปิดให้เล่นด้วย ปัญหานี้ทำให้เกมเมอร์หลาย ๆ คนก็ไม่ได้ว่างตรงกับเวลาที่สามารถเล่นได้อีกด้วยจนมีฟีดแบ็คกลับไปยังผู้พัฒนาอย่าง Capcom ว่าเงื่อนไขเวลาตัวนี้ค่อนข้างจำกัดเกินไป ทางทีมพัฒนาจึงเปลี่ยนเงื่อนไขการเข้าเล่นเดโม่ตัวนี้ให้ยาวขึ้นเป็น 8...