Home » Tag » Ghost Recon

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Ghost Recon

gt10

Ghost Recon: Wildlands ใช่ว่าจะเป็นเกมแอ็คชั่นยิงกันแบบไม่ต้องคิดอะไรซึ่งตัวเกมในภาคนี้ได้มีระบบการเล่นที่ซับซ้อนและมีความยากพอสมควรจะเดินดุ่ม ๆ ไปยิงก็คงจะไม่ได้เผลอ ๆ อาจจะตายกลางทางภารกิจล้มเหลวอีก ดังนั้นการมีไกด์ไลน์นำทางจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นมากถ้าหากจะเล่นเกมนี้ให้สะดวกโยธิน

gsh

Ghost Recon Wildlands ก็ได้วางจำหน่ายให้เล่นไประยะหนึ่งกันแล้วนะครับซึ่งเกมนี้ก็ถือว่าเป็นอีกเกมที่ใช้ทรัพยากรเครื่องเยอะพอสมควรทีเดียวถ้าหากต้องการจะเน้นภาพที่ลื่นไหลไม่มีสะดุดและถึงแม้จะมีการเผยสเปคคอมขั้นต่ำ/แนะนำออกมาแต่เมื่อปฏิบัติจริงแล้วก็อาจจะมีการปรับเปลี่ยนหรือสเปคอาจจะเหลื่อมกันนิดหน่อยครับ

grws

จุดเก็บอาวุธที่เป็นกล่องไม้หรือ Weapon Cases ใน Ghost Recon Wildlands จัดว่าเยอะมากเรียกว่าทั่วแผนที่ในโบลิเวียเลยก็ว่าได้ฟังดูอาจจะเป็นเรื่องดีแต่มันก็ลำบากเหมือนกันถ้าหากจะหาอาวุธแบบเฉพาะเจาะจงครับอย่างเช่นการหาลำกล้องปืนสไนเปอร์ที่มีเพียงแค่บางจุดที่เจอเท่านั้น

gw

เกมตระกูล Ghost Recon ภายใต้สังกัด Ubisoft ภาคใหม่ในที่สุดก็ได้คลอดออกมาอย่างเป็นทางการเสียทีหลังจากภาคก่อน ๆ เราก็ได้เป็นหน่วยรบอนาคตล้ำ ๆ กันไปแล้วพอมาในภาคนี้ Ghost Recon Wildlands ก็พาผู้เล่นเข้าสู่ยุคปัจจุบันกับสงครามแก๊งยาเสพติดในประเทศโบลิเวียที่มาพร้อมกับแผนที่อันกว้างใหญ่และการ Co-op เล่นกับเพื่อนที่สนุกมาก

snipe2

Ghost Recon Wildlands เป็นเกมโลกเปิดที่ให้อิสระในการเล่นมาก ๆ ในแต่ละภารกิจผู้เล่นจะสามารถเดินทางกำจัดเป้าหมายได้หลายแบบแต่สำหรับมือใหม่ที่มาเล่นเกมประเภทนี้คงอาจจะเกิดอาการงงอยู่บ้างกับความอิสระที่มากเกินไป ดังนั้นใน Tips นี้ก็จะมาแนะนำสไตล์การเล่นพื้นฐานเอาไว้เป็นไกด์ไลน์เบื้องต้นกันครับ

wlan3

เกม Ghost Recon Wildlands นอกจากจะมีแผนที่ที่กว้างใหญ่หรือมียานพาหนะให้ขับขี่มากมายแล้วในส่วนของอาวุธก็เช่นกันที่ในเกมนี้จัดหนักจัดเต็มทุกเครื่องกระสุนปืนมีแทบทุกประเภทให้เลือกใช้กันแต่ก็ใช่ว่าเริ่มเกมมาเราจะได้ปืนทุกกระบอกมาใช้ได้ทันทีครับแต่ผู้เล่นออกเดินทางเพื่อปลดล็อคปืนใหม่ ๆ ทั่วแผนที่โบลิเวีย

dy2zqBHPrQeCwhJwnBmSag-650-80

เกม Ghost Recon Wildlands ก็ใกล้ก็วางขายอย่างเป็นทางการกันแล้วและเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมทาง Ubisoft จึงได้ปล่อยข้อมูลสเปคความต้องการทั้งขั้นต่ำและแนะนำออกมาให้บรรดาเกมเมอร์ได้เตรียมตัวกันครับ

Ghost-Recon-Wildland-1

Ghost Recon:Wildlands สุดยอดเกมแนว TPS วางแผนสังการ จากทาง UBISOFT เตรียมเปิดให้เล่นฟรีใน Steam ในช่วง Open Beta ในวันที่่ 23 กุมภาพันธ์ 2017 เวลา 6 โมงเย็นวันนี้ !! รายละเอียดสำหรับการ Open Beta รวมทีมกับเพื่อนเผื่อปฏิบัติภารกิจ  THE INFAMOUS LA SANTERA เปิดให้สำรวจพื้นที่สุดอันตราย แหล่งพ่อค้ายา โบลีเวีย เลือกวิธีสังหารศัตรูพร้อมกับการวางแผนเพื่อเอาชนะหัวหน้าผู้ค้ายา

บทความที่เกี่ยวข้อง


© Copyright - Notebookspec.com All Rights