Home » Tag » Beats

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Beats

Average Rating

Beats X review 600 01

เชื่อว่า Beats X นั้นน่าจะเป็นหูฟังแบบไร้สายของทาง Beats ที่ใครหลายๆ คนรออยู่ครับ เพราะหลังจากที่ AirPoads นั้นสามารถที่จะทำให้ยอดจำหน่ายหูฟังแบบไร้สายเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัดมาแล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นมืออาชีพและเสียงระดับเทพของหูฟังยี่ห้อ Beats ที่เป็นหนึ่งในบริษัทที่ผลิตหูฟังได้ตรงใจนักฟังหลายๆ ท่านก็ไม่ต้องรออีกต่อไปแล้วหล่ะครับเนื่องจาก Beats X ได้วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วครับ

HP Envy 4 Review 1

วันนี้จะพาชาว Notebookspec มาพบกับสุดยอดแห่งความงามของ Ultrabook อย่าง HP Envy 4-1014TX ที่มาพร้อมกับ Intel Core i5 Gen2 และการ์ดจอระดับกลางอย่าง AMD 7670HD และที่เด่นสุดๆ ของเครื่องนี้คือได้ใส่เทคโนโลยีเสียง Beats Audio มาดูกันเลยครับว่าเจ้า HP Envy 4-1014TX นั้นมีอะไรบ้าง

Pic-3

ช่วงนี้จัดได้ว่าเป็นช่วงที่เครื่องสำหรับรีวิวมีมาไม่ค่อยมากนัก จึงอาจจะทำให้รีวิวของเราไม่ค่อยมีตัวใหม่ๆมาให้ได้อ่านกันเหมือนก่อนนะครับ แต่รับรองว่าแต่ละตัวที่ออกมาจะต้องเป็นตัวที่น่าสนใจแน่นอน อย่างในครั้งนี้ก็เป็น HP Pavilion? DV7-6b06TX ที่เป็นรุ่นใหญ่ในซีรี่ย์ Pavilion รุ่นปัจจุบัน ไม่ว่าจะทั้งองค์ประกอบภายนอกและภายในล้วนเรียกได้ว่าจัดเต็มสำหรับผู้ชอบความบันเทิงกันเลยทีเดียว

beats burns girl face 600 01

เรื่องอุปกรณ์ระเบิดหรือไหม้นั้นนานๆ ทีเราถึงจะได้เห็นข่าวครับ ล่าสุดนั้นได้มีรายงานออกมาว่าสาวออสเตรเลียสุดซวยโดนหูฟัง Beats ไหม้ใส่ใบหน้าระว่างที่ใช้งานอยู่บนเครื่องจากปักกิ่งไปยังเมลเบิร์น  โดยทาง Apple ได้บอกกับทนายความของผู้หญิงคนนี้ว่าสาเหตุที่เป็นเช่นนั้นก็เนื่องมาจากว่าหู้หญิงคนนี้ใช้แบตเตอรี่จากผู้ผลิตรายอื่นถึงได้เกิดเหตุหูฟังระเบิดและเผาไหม้ใบหน้าของเธอครับ

Powerbeats-wireless-promotion-may17

หูฟังออกกำลังกาย Beats Powerbeats 3 Wireless กลับมาเพื่อท้าทายความเป็นหนึ่งอีกครั้ง ด้วยราคาพิเศษ 6,900 บาท จากราคาปกติ 7,700 บาท ด้วยแบตเตอรี่ที่ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง ช่วยให้ออกกำลังได้อย่างต่อเนื่อง  และยังโดดเด่นเรื่องการดีไซน์ที่ทำให้สวยและน่าใช้เหมือนเดิม อุปกรณ์ในกล่อง Beats Powerbeats 3 Wireless 1 x หูฟังไร้สาย Beats Powerbeats 3 1 x สายชาร์จ USB (USB-A to USB Micro-B) 1 x กระเป๋าพกพาหูฟัง 4 x จุกยางหูฟังขนาดต่างๆ (คู่) 1 x คู่มือการใช้งานเบื้องต้น 1 x ใบรับประกันสินค้า การเชื่อมต่อ : Bluetooth 4.0 เชื่อมต่อสัญญาณบลูทูธกับเครื่องเล่นเพลงทั่วไป พบกันที่ Studio 7 ตั้งแต่ วันที่ 1 – 31 พฤษภาคม 2560

Beats X review 600 01

เชื่อว่า Beats X นั้นน่าจะเป็นหูฟังแบบไร้สายของทาง Beats ที่ใครหลายๆ คนรออยู่ครับ เพราะหลังจากที่ AirPoads นั้นสามารถที่จะทำให้ยอดจำหน่ายหูฟังแบบไร้สายเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัดมาแล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นมืออาชีพและเสียงระดับเทพของหูฟังยี่ห้อ Beats ที่เป็นหนึ่งในบริษัทที่ผลิตหูฟังได้ตรงใจนักฟังหลายๆ ท่านก็ไม่ต้องรออีกต่อไปแล้วหล่ะครับเนื่องจาก Beats X ได้วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วครับ

beatsx-earphones-600-01

ยังไม่ทันที่ความสับสนในเรื่องของการวางจำหน่าย Apple AipPods หรือหูฟังแบบไร้สายของทาง Apple ที่มีการเปิดตัวมาพร้อมกับ iPhone 7 ว่าจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการเมื่อไรนั้น ล่าสุดนักฟังทั้งหลายได้มีเรื่องให้สับสนกับข่าวลือของ BeatsX หูฟังไร้สายของทาง Beats(บริษัทที่ถูกซื้อไปโดย Apple) ว่าตกลงจะจำหน่ายวันใดกันแน่ครับเพราะจากข่าวลือที่ผ่านมานั้นบอกเอาไว้ว่ามันจะวางจำหน่ายในวัน Black Friday และ Cyber Monday ที่ผ่านมาซึ่งก็ได้รู้กันไปแล้วว่าไร้วี่แวว ล่าสุดมีข้อมูลใหม่ออกมาว่ามันจะวางจำหน่ายกลางเดือนธันวาคมนี้ครับ

Beats Pill+ 600 01

Beats นั้นเป็นบริษัทที่สร้างชื่อเสียงมาจากอุปกรณ์ทางด้านหูฟังมากกว่าครับ โดยในสหรัฐอเมริกานั้น Beats ถือว่าเป็นยี่ห้อหนึ่งที่มีผู้ใช้มากเลยทีเดียว ถึงแม้ว่าราคาของอุปกรณ์จาก Beats นั้นจะค่อนข้างสูงพอสมควร (เมื่อเทียบกับคู่แข่งในตลาด) แต่ทว่า Beats นั้นก็สามารถที่จะทำยอดขายได้อยู่เรื่อยๆ ครับ ในทางกลับกันแล้วนั้นดูเหมือนว่าลำโพงจากทาง Beats นั้นจะโดนกล่าวหาว่าไม่ค่อยจะมีคุณภาพสมกับราคาของมันสักเท่าไรอย่างลำโพงรุ่น Pill ที่ใช้วัสดุเป็นพลาสติกเป็นต้น

monsterheadphones 600 01

จากรายงานของ The Wall Street Journal เมื่อไม่นานมานี้ได้เผยครับว่าทาง Apple ได้ทำการระงับให้ไลเซนส์การผลิตอุปกรณ์เสริมที่จะสามารถตีตราว่า 'Made for iPhone' กับทาง Monster ด้วยเหตุผลที่ทาง Monster ได้ทำการฟ้องร้องต่อ Beats Electronics ที่ตอนนี้อยู่ภายใต้การดูแลของ Apple อย่างเป็นทางการเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ทั้งนี้ทาง Monster ได้รับสิทธิ์ให้ผลิตอุปกรณ์อย่าง Lightning charging cables และหูฟังภายใต้การรับรองของ Apple จนได้รับตรา Made for iPhone (MFi) มาตั้งแต่ในปี 2005 แต่เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคมที่ผ่านมานั้นทาง Apple ก็ทำการยุติข้อตกลงนี้ลง โดยจะไม่อนุญาตให้ทาง Monster ใช้ตราการรับรองกับอุปกรณ์ว่า MFi อีกครับ

beats Pill XL 600

แฟนๆ ลำโพง Beats ที่มีลำโพงรุ่น Pill XL(ซึ่งวางตลาดตั้งแต่ในปี 2013) ฟังทางนี้ไว้ให้ดีครับ เพราะจากปัญหาเรื่องที่ลำโพง Bluetooth Beats Pill XL นี้มีความเสี่ยงที่อาจจะทำให้เกิดไฟไหม้ได้ง่ายกว่าปกติ ทาง Apple จึงได้มีคำสั่งให้ทำการเรียกเก็บลำโพงรุ่นดังกล่าว(ทั้งๆ ที่ Apple พึ่งจะซื้อ Beats อย่างเป็นทางการไปเมื่อปี 2014 ที่ผ่านมา) ซึ่งจะว่าไปแล้วปัญหาเรื่องนี้ได้ทำให้ Apple ปวดหัวเป็นอย่างมากครับ

beatssolo2wireless-800x400

ยี่ห้อ Beats นั้น เชื่อว่าใครหลายคนคงรู้จักกันดี กับหูฟังที่มีการออกแบบที่โดดเด่นสะดุดตา และคุณภาพเสียงที่แน่นได้ใจ ซึ่งตอนนี้ก็ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของ Apple ไปแล้ว ล่าสุดเปิดตัวหูฟังออกมาใหม่กันอีกรุ่น กับ Solo2 แบบ Wireless ไร้สาย แถมยังมีสีมาให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 3 สี คือ Gold, Silver และ Space Gray ซึ่งเป็นสีที่เข้ากันกับตัวเครื่อง iPhone นั่นเอง

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Beats

[Apple] จ่ายเงินศิลปินชื่อดังอย่าง Taylor Swift เพื่อขอซื้อเพลงมาใส่บริการ Beats Music ตัวเอง

25
Apr 2015
864 day ago
สำหรับใครที่เป็นแฟนเพลงสากล น่าจะต้องรู้จักกับระบบ Streaming เพลง ที่ค่อนข้างได้รับความนิยมในต่างประเทศพอสมควร แต่ก็ดูเหมือนว่าจะสร้างความไม่พอใจให้กับศิลปินหลาย และหนึ่งในนั้นก็มีชื่อ Taylor Swift ด้วย
13 Apr 2015 - Laem
  0 Comments

HP ย้ายไปซบอก Bang & Olufsen ในส่วนของด้านระบบเสียงแทน Beats ที่ไปอยู่กับ Apple

24
Mar 2015
878 day ago
หากจะว่าไปแล้วโน๊ตบุ๊ตและ All-in-one ของ HP ในอดีตนั้นจะมีจุดเด่นทางด้านระบบเสียงที่ร่วมทำกับ Beats ครับ แต่อย่างที่ทราบกันดีว่าในปีก่อนนั้น Beats ได้ถูก Apple เข้าซื้อเพื่อรวมกิจการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
30 Mar 2015 - EDDY
  0 Comments

Monster ฟ้อง Beats และ HTC ในข้อหาทางด้านการทุจริตในการตกลงการร่วมทุนทางด้านหูฟัง

23
Jan 2015
959 day ago
ตั้งแต่เข้าไปอยู่ภายใต้ชายคาของ Apple นั้นดูเหมือนว่า Beats จะยังคงไม่สามารถอยู่อย่างสงบสุขได้สักทีครับ โดยล่าสุดทางผู้ผลิตหูฟังอย่าง Monster ได้ทำการฟ้อง Beats (ซึ่งก่อตั้งโดย Dr. Dre และ Jimmy Iovine)
8 Jan 2015 - EDDY
  1 Comments

รายงานเผย Apple เตรียมรวม Beats Music ลงบน iOS ในเครื่องแต่แรกตั้งแต่ปีหน้าเป็นต้นไป

22
Nov 2014
1006 day ago
อ้างอิงจากรายงานของ Financial Time พบว่า Apple เตรียมรวม Beats Music ลงบน iOS ในเครื่องแต่แรกตั้งแต่ปีหน้าเป็นต้นไป โดยBeats Music นั้นเป็นบริการสตรีมมิงเพลงที่ทาง Apple
22 Nov 2014 - EDDY
  0 Comments

Beats Solo 2 กับหูฟัง Bluetooth รุ่นใหม่ของ Apple เริ่มมีข้อมูลหลุดมาแล้ว

21
Nov 2014
1016 day ago
ตั้งแต่มีข่าวการเข้าซื้อ Beats ของ Apple อย่างเป็นทางการไปนั้น ดูเหมือนว่า Apple และ Beats จะเงียบมาตลอดครับว่าจะมีแนวทางในการดำเนินงานต่อไปอย่างไร และผลิตภัณฑ์ใหม่ภายใต้การร่วมงานของทั้ง 2 แบรนด์
12 Nov 2014 - EDDY
  0 Comments

ฟรุ้งฟริ้งสุดๆ! หูฟัง Beats x Hello Kitty ฉลองครบรอบ 40 ปี

20
Oct 2014
1030 day ago
เอาใจบรรดานักฟังเพลงและคนรักคิดตี้เลยละครับกับ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้อย่าง หูฟัง Beats x Hello Kitty ในรุ่น Solo 2 และ urBeats ที่ทาง Beats
29 Oct 2014 - AdminPong_NBS
  0 Comments

Bose ถอนฟ้องคดีละเมิดสิทธิบัตรของ Beats ภายใต้ร่มเงาของ Apple

19
Oct 2014
1045 day ago
ถึงเวลานี้เป็นที่ทราบกันดีในวงกว้างแล้วครับว่า Beats นั้นถูกซื้อโดย Apple อย่างแน่นอนด้วยมูลค่าที่สูงถึง $3 billion หรือประมาณ 9.3 หมื่อนล้านบาทครับ และก่อนหน้านี้ในช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา Beats
14 Oct 2014 - EDDY
  0 Comments

มีความเป็นไปได้ที่ Apple จะวางแผนทำการปิดบริการ Beats Music

18
Sep 2014
1064 day ago
Apple พึ่งจะทำการเข้าซื้อบริษัท Beats ผู้ผลิตชุดหูฟัง ลำโพง และให้บริการสตรีมมิ่งเพลงเมื่อช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาครับ แต่ไม่ทันรที่การซื้อขายจะสำเร็จเรียบร้อยดีก็มีข่าวลือออกมาว่าทาง Apple จะทำการปิดการ
25 Sep 2014 - EDDY
  0 Comments

ทำไมราคาหูฟังยี่ห้อ Beats ถึงได้มีราคาแพงมากหากเทียบกับแบรนด์อื่น อยากรู้ไปดูกัน

17
Sep 2014
1084 day ago
หากจะว่าไปแล้วหูฟัง Beats นั้นไม่ได้ยอมรับอย่างกว้างขวางจากกลุ่มผู้ใช้งานที่มีใจรักทางด้านการฟังเพลงโดยเฉพาะมากครับ แต่ถึงกระนั้นบริษัทของ Dr.Dre นี้ก็ยังคงตั้งราคาของหูฟังไว้สูงมาก
5 Sep 2014 - EDDY
  9 Comments

Beats เปิดตัวหูฟังไร้สายรุ่นและลำโพง Bluetooth ที่เคลือบสีทอง

16
Aug 2014
1115 day ago
คุณคิดว่าการที่จะเป็นคนที่ดูคูลและมีสไตล์ที่สุดเวลาเดินบนท้องถนน(หรือไปไหนมาไหน) คือการสวมใส่เครื่องประดับที่ทำมาจากทองหรือเปล่าครับ ถ้าคุณคิดว่านี่คือสไตล์
5 Aug 2014 - EDDY
  0 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights