Home » Tag » Battlefield V

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Battlefield V

battlefield v

มากันสักที สำหรับเกมที่เรียกว่ากลายเป็นตำนานไปอีกหนึ่งกับ Battlefield V ที่ทาง EA และ DICE ได้นำวีดีโอตัวอย่างมาเรียกน้ำย่อย Battlefield V Chapter 6: Into the Jungle ซึ่งจากตัวอย่างบอกได้เลยว่าน่าตื่นเต้นไปกับฉากที่เร้าใจดูลึกลับและเนื้อเรื่องยังคงสนุกเหมือนเดิม โดยใน Battlefield V Chapter 6: Into the Jungle นี้ เกมเมอร์จะถูกส่งไปในแผนที่ของเกาะโซโลมอน ซึ่งทำให้เป็นพื้นที่ปิด เป็นการต่อสู้ในสภาพแวดล้อมของป่าดงดิบ ที่แวดล้อมไปด้วยน้ำ ป่าโกงกางและบังเกอร์ที่ซ่อนอยู่ ที่คุณจะต้องระวังแบบสุดๆ แต่มันคงจะไม่เป็น Battlefield ใหม่ไปได้ หากขาดอาวุธใหม่ๆ ดังนั้น EA และ DICE จึงนำ LMG Type 11 และช้อตกัน Model 37 สำหรับสายสนับสนุน หากคุณเป็นผู้เล่นสายนักฆ่า คุณก็จะรู้สึกอิ่มเอมเมื่อได้ระเบิด M2 Carbine ยอดนิยมของสายชู้ตติ้งออกไปสู่เป้าหมาย ซึ่งจะสร้างความอลหม่านให้กับสมรภูมิในป่านี้เป็นอย่างยิ่ง

ในช่วงแรกของการเปิดตัวชิปกราฟิกรุ่นใหม่ของทาง NVIDIA อย่างซีรีส์ RTX ที่เน้นเทคโนโลยีใหม่อย่าง Ray Tracing นั้นยังคงไม่มีเกมใดๆ ที่ออกมารองรับฟีเจอร์ดังกล่าวครับ ทว่าในตอนนี้นั้นก็เริ่มมีเกมที่รองรับฟีเจอร์ดังกล่าวแล้วซึ่งเกมแรกเลยที่รองรับนั้นก็คือ Battlefield V และแน่นอนครับว่าเมื่อมีเกมรองรับฟีเจอร์ดังกล่าวนี้ออกมาอย่างเป็นทางการก็ต้องมีผู้ใช้และสื่อต่างๆ ทำการทดสอบว่าเจ้าฟีเจอร์ Ray Tracing จะเจ๋งเหมือนกับที่ทาง NVIDIA ได้คุยเอาไว้หรือไม่ ซึ่ง ณ ตอนนี้นั้นเราก็มีผลการทดสอบออกมาแล้วโดยผลดังกล่าวนั้นดูเหมือนว่าจะไม่ค่อยดีเท่าไรครับ

เพื่อน ๆ คงจะทราบข้อมูลของเกม Battlefield V กันไปบ้างแล้วนะครับที่ในภาคนี้จะดำเนินเรื่องในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองมีการปรับปรุงระบบ Gameplay เพิ่มเข้ามาและโหมด Battle Royale ซึ่งเป็นโหมดใหม่ป้ายแดงแต่ข้อมูลที่รับทราบกันไปก่อนหน้าอาจจะยังไม่เผยอะไรมากนักจนกระทั่งในช่วงนี้ EA กับ DICE ก็ได้เผยข้อมูลเกมมากขึ้นแล้วล่ะครับ

ความหวังที่จะได้เล่น Battlefield V ในเดือนตุลาคมดูเหมือนว่าจะถูกผลัดวันไปซะเสียแล้วครับเมื่อ EA ประกาศข่าวร้ายว่าตัวเกมจะถูกเลื่อนวางจำหน่ายออกไปอีกประมาณ 1 เดือนเนื่องจากอยากจะให้ทีม DICE มีเวลาได้พัฒนาระบบเกมเพิ่มอีกเล็กน้อย

เป็นที่ทราบกันแล้วว่า Nvidia ได้เปิดตัวการ์ดจอใหม่ Geforce RTX และเผยสเปคของแต่ละรุ่นย่อยกันไปแล้วแต่ล่าสุดก็มีการทดสอบกับเกมชื่อดังอย่าง Battlefield V ในเรื่องของเอฟเฟ็กต์ด้วยว่ามันจะแสดงผลออกมาได้ดีแค่ไหนโดยมีคลิปวีดีโอปล่อยออกมาให้ชมถึง 3 ตัวด้วยกัน

DICE and Electronic Arts ได้ปล่อยวีดีโอตัวอย่างใหม่ Game 2018  ของ Battlefield V ในงาน Gamescom 2018 ใช้ชื่อวีดีโอว่า “Devastation of Rotterdam” แต่ตัวอย่างครั้งนี้ดูจะมีอะไรที่น่าสนใจนั่นก็เพราะได้เผยภาพฟุตเทจบางส่วนในโหมด Battle Royale ยอดนิยมในยุคนี้ด้วย

Game 2018 เดือนตุลาคมปีนี้ก็จะมีเกมบิ๊กเนมออกมาให้เล่นทั้ง Battlefield V , Red Dead Redemption และ Black Ops 4 ซึ่งทั้งสามก็ได้เปิด Pre-order สั่งจองกันไป ถ้านับจากความนิยมก็คงจะสูสีกันแต่ถ้าหากนับยอดขายสั่งซื้อล่วงหน้าดูเหมือน Battlefield V จาก EA จะเป็นรองทั้งสองเกมเพราะมีรายงานว่ายอดสั่งซื้อเกมมีน้อยและโดนสองเกมคู่แข่งแซงหน้าไปอีก

ถึง Battlefield V จะมีกำหนดวางจำหน่ายจริงในเดือนตุลาคมแต่ตามธรรมเนียมแล้วก็จะมีการเปิดให้เล่นทดสอบกันก่อนในช่วง Close Alpha ซึ่งทาง EA ตอนนี้ก้ได้ประกาศเปิดให้ทดสอบเข้าเล่นล่วงหน้าได้แล้วตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายน พร้อมกับปล่อยข้อมูลสเปค PC ออกมาด้วยครับ

© Copyright - Notebookspec.com All Rights