Home » Tag » Battlefield V

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Battlefield V

battlefield v

มากันสักที สำหรับเกมที่เรียกว่ากลายเป็นตำนานไปอีกหนึ่งกับ Battlefield V ที่ทาง EA และ DICE ได้นำวีดีโอตัวอย่างมาเรียกน้ำย่อย Battlefield V Chapter 6: Into the Jungle ซึ่งจากตัวอย่างบอกได้เลยว่าน่าตื่นเต้นไปกับฉากที่เร้าใจดูลึกลับและเนื้อเรื่องยังคงสนุกเหมือนเดิม โดยใน Battlefield V Chapter 6: Into the Jungle นี้ เกมเมอร์จะถูกส่งไปในแผนที่ของเกาะโซโลมอน ซึ่งทำให้เป็นพื้นที่ปิด เป็นการต่อสู้ในสภาพแวดล้อมของป่าดงดิบ ที่แวดล้อมไปด้วยน้ำ ป่าโกงกางและบังเกอร์ที่ซ่อนอยู่ ที่คุณจะต้องระวังแบบสุดๆ แต่มันคงจะไม่เป็น Battlefield ใหม่ไปได้ หากขาดอาวุธใหม่ๆ ดังนั้น EA และ DICE จึงนำ LMG Type 11 และช้อตกัน Model 37 สำหรับสายสนับสนุน หากคุณเป็นผู้เล่นสายนักฆ่า คุณก็จะรู้สึกอิ่มเอมเมื่อได้ระเบิด M2 Carbine ยอดนิยมของสายชู้ตติ้งออกไปสู่เป้าหมาย ซึ่งจะสร้างความอลหม่านให้กับสมรภูมิในป่านี้เป็นอย่างยิ่ง

ในช่วงแรกของการเปิดตัวชิปกราฟิกรุ่นใหม่ของทาง NVIDIA อย่างซีรีส์ RTX ที่เน้นเทคโนโลยีใหม่อย่าง Ray Tracing นั้นยังคงไม่มีเกมใดๆ ที่ออกมารองรับฟีเจอร์ดังกล่าวครับ ทว่าในตอนนี้นั้นก็เริ่มมีเกมที่รองรับฟีเจอร์ดังกล่าวแล้วซึ่งเกมแรกเลยที่รองรับนั้นก็คือ Battlefield V และแน่นอนครับว่าเมื่อมีเกมรองรับฟีเจอร์ดังกล่าวนี้ออกมาอย่างเป็นทางการก็ต้องมีผู้ใช้และสื่อต่างๆ ทำการทดสอบว่าเจ้าฟีเจอร์ Ray Tracing จะเจ๋งเหมือนกับที่ทาง NVIDIA ได้คุยเอาไว้หรือไม่ ซึ่ง ณ ตอนนี้นั้นเราก็มีผลการทดสอบออกมาแล้วโดยผลดังกล่าวนั้นดูเหมือนว่าจะไม่ค่อยดีเท่าไรครับ

เพื่อน ๆ คงจะทราบข้อมูลของเกม Battlefield V กันไปบ้างแล้วนะครับที่ในภาคนี้จะดำเนินเรื่องในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองมีการปรับปรุงระบบ Gameplay เพิ่มเข้ามาและโหมด Battle Royale ซึ่งเป็นโหมดใหม่ป้ายแดงแต่ข้อมูลที่รับทราบกันไปก่อนหน้าอาจจะยังไม่เผยอะไรมากนักจนกระทั่งในช่วงนี้ EA กับ DICE ก็ได้เผยข้อมูลเกมมากขึ้นแล้วล่ะครับ

ความหวังที่จะได้เล่น Battlefield V ในเดือนตุลาคมดูเหมือนว่าจะถูกผลัดวันไปซะเสียแล้วครับเมื่อ EA ประกาศข่าวร้ายว่าตัวเกมจะถูกเลื่อนวางจำหน่ายออกไปอีกประมาณ 1 เดือนเนื่องจากอยากจะให้ทีม DICE มีเวลาได้พัฒนาระบบเกมเพิ่มอีกเล็กน้อย

เป็นที่ทราบกันแล้วว่า Nvidia ได้เปิดตัวการ์ดจอใหม่ Geforce RTX และเผยสเปคของแต่ละรุ่นย่อยกันไปแล้วแต่ล่าสุดก็มีการทดสอบกับเกมชื่อดังอย่าง Battlefield V ในเรื่องของเอฟเฟ็กต์ด้วยว่ามันจะแสดงผลออกมาได้ดีแค่ไหนโดยมีคลิปวีดีโอปล่อยออกมาให้ชมถึง 3 ตัวด้วยกัน

DICE and Electronic Arts ได้ปล่อยวีดีโอตัวอย่างใหม่ Game 2018  ของ Battlefield V ในงาน Gamescom 2018 ใช้ชื่อวีดีโอว่า “Devastation of Rotterdam” แต่ตัวอย่างครั้งนี้ดูจะมีอะไรที่น่าสนใจนั่นก็เพราะได้เผยภาพฟุตเทจบางส่วนในโหมด Battle Royale ยอดนิยมในยุคนี้ด้วย

Game 2018 เดือนตุลาคมปีนี้ก็จะมีเกมบิ๊กเนมออกมาให้เล่นทั้ง Battlefield V , Red Dead Redemption และ Black Ops 4 ซึ่งทั้งสามก็ได้เปิด Pre-order สั่งจองกันไป ถ้านับจากความนิยมก็คงจะสูสีกันแต่ถ้าหากนับยอดขายสั่งซื้อล่วงหน้าดูเหมือน Battlefield V จาก EA จะเป็นรองทั้งสองเกมเพราะมีรายงานว่ายอดสั่งซื้อเกมมีน้อยและโดนสองเกมคู่แข่งแซงหน้าไปอีก

ถึง Battlefield V จะมีกำหนดวางจำหน่ายจริงในเดือนตุลาคมแต่ตามธรรมเนียมแล้วก็จะมีการเปิดให้เล่นทดสอบกันก่อนในช่วง Close Alpha ซึ่งทาง EA ตอนนี้ก้ได้ประกาศเปิดให้ทดสอบเข้าเล่นล่วงหน้าได้แล้วตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายน พร้อมกับปล่อยข้อมูลสเปค PC ออกมาด้วยครับ

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Battlefield V

Game 2018 – กระแสกำลังมา! ผู้สร้าง PUBG ส่งข้อความแซว Battlefield V ขอต้อนรับเข้าสู่ชมรม Battle Royale เต็มตัว

6
Jun 2018
723 day ago
เรารู้มาแล้วว่า Battlefield V จะมีโหมด Battle Royale เข้ามาและก็ได้ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปในงาน E3 2018 เรียบร้อยแล้วก็ให้การตอบรับค่อนข้างดีนิด ๆ แต่การเปิดตัวโหมดนี้ก็ไม่รอดพ้นสายตาของศาสดาแห่ง Battle Royale อย่าง PUBG ได้ซึ่งล่าสุดผู้สร้าง
11 Jun 2018 - AZM
  24 Comments

Game 2018 – Battlefield V: Tides of War จะมีเนื้อเรื่องใหม่เข้ามาเกือบทุกเดือนและมีเนื้อหาไม่เหมือนกัน

5
Jun 2018
724 day ago
ใน Battlefield V มีความแตกต่างจากภาคก่อน ๆ คือการไม่มี Premium Pass แต่จะมีเนื้อหาเสริมหลักในชื่อ Tides of War มาแทนโดยมันเป็นการเพิ่มเนื้อเรื่องเกมเข้ามาให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินไม่มีเบื่อและรายละเอียดล่าสุดที่ DICE เผยออกมาก็พบว่า Tides of War
9 Jun 2018 - AZM
  3 Comments

Battlefield V – จะเพิ่มโหมดใหม่ “กระโดดร่ม” ลงแนวหลังข้าศึกสำหรับ Multiplayer เตรียมเล่น 18 ตุลาคม 2018

4
Jun 2018
729 day ago
ข้อมูลรายละเอียดใหม่ของ Battlefield V ยังถูกปล่อยออกมาเรื่อย ๆ ซึ่งล่าสุด EA ได้เปิดเผยว่าภายในเกมจะมีโหมดกระโดดร่มหรือ Airborne ด้วยโดยมันจะอยู่ในหมวด Multiplayer Mode ให้ผู้เล่นได้กระโดดร่มลงจากเครื่องบินรบลงแนวหลังข้าศึกที่ต้องการได้เลย
4 Jun 2018 - AZM
  0 Comments

Battlefield V – เผยสเปคความต้องการเกมเบื้องต้น ซีพียูต้อง Core i5 การ์จอต้อง GTX 1050 เป็นอย่างต่ำ

3
Jun 2018
733 day ago
Battlefield V เป็นเกมยักษ์ใหญ่ที่ถูกเปิดตัวในปี 2018 อีกหนึ่งเกมโดยได้เผยตัวอย่างแรกและข้อมูลเกมเบื้องต้นกันไปแล้วมาคราวนี้ EA ก็ตอกย้ำอีกทีด้วยการปล่อยข้อมูลสเปคความต้องการเกมฉบับเบื้องต้นคร่าว ๆ ออกมาให้ดูกันแล้วครับว่าตัวเกมต้องการสเปคคอมมากน้อยแค
1 Jun 2018 - AZM
  33 Comments

Battlefield V – ตัวอย่างแรกและข้อมูลเบื้องต้นเดินหน้าสู่สงครามโลกครั้งที่สองพร้อมรบ 19 ตุลาคม 2018

2
May 2018
740 day ago
สิ้นสุดการรอคอยเมื่อ EA และ DICE เผยโฉมตัวอย่างแรกของเกม Battlefield V อย่างเป็นทางการพร้อมกับปล่อยรายละเอียดเกมเบื้องต้นออกมาแล้วที่มาในยุคสงครามโลกคร้้งที่สองตามที่คาดการณ์กันไว้พร้อมกำหนดวันวางจำหน่ายกลางเดือนตุลาคมปีนี้ได้เล่นแน่นอนทั้ง PC และคอน
24 May 2018 - AZM
  1 Comments

Game 2018 – Battlefield V ภาคใหม่อาจจะมาภายในปีนี้ และอาจจะมีระบบเติมเงินหรือตกตแต่งตัวละคร ?

1
Mar 2018
817 day ago
อาจจะไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจนักเพราะก่อนหน้านี้ก็มีข่าวลือหลุดมาแว่ว ๆ ว่า EA Dice จะมีแผนพัฒนา Battlefield ภาคใหม่โดยสืบเนื่องมาจาก Battlefield 1 สงครามโลกครั้งที่ 1 กับคะแนนรีวิวออกมาในเกณฑ์ดีจึงไม่แปลกที่ผู้พัฒนาจะเดินหน้าทำภาคต่อในธีมสงครามโลกครั้ง
8 Mar 2018 - AZM
  3 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights