Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Game 2018 – กระแสกำลังมา! ผู้สร้าง PUBG ส่งข้อความแซว Battlefield V ขอต้อนรับเข้าสู่ชมรม Battle Royale เต็มตัว

เรารู้มาแล้วว่า Battlefield V จะมีโหมด Battle Royale เข้ามาและก็ได้ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปในงาน E3 2018 เรียบร้อยแล้วก็ให้การตอบรับค่อนข้างดีนิด ๆ แต่การเปิดตัวโหมดนี้ก็ไม่รอดพ้นสายตาของศาสดาแห่ง Battle Royale อย่าง PUBG ได้ซึ่งล่าสุดผู้สร้าง PUBG

เรารู้มาแล้วว่า Battlefield V จะมีโหมด Battle Royale เข้ามาและก็ได้ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปในงาน E3 2018 เรียบร้อยแล้วก็ให้การตอบรับค่อนข้างดีนิด ๆ แต่การเปิดตัวโหมดนี้ก็ไม่รอดพ้นสายตาของศาสดาแห่ง Battle Royale อย่าง PUBG ได้ซึ่งล่าสุดผู้สร้าง PUBG ได้ส่งข้อความไปแสดงความยินดีต้อนรับสู่สมาคมเดียวกันแล้ว

pubat2

Advertisement

Brendan Greene ผู้สร้างเกม PUBG ได้ส่งข้อความไปทาง Twitter ของ Battlefield ใจความว่าในที่สุดก็ได้สมาชิกใหม่เข้าร่วมทีม Battle Royale แล้วและเมื่อข้อความถูกทวิตไปก็มีชาวเน็ตแซวเพิ่มเติมกันหวังว่าทีมผู้สร้างคงจะไม่โดนฟ้องเรื่องทำเกมก็อปปี้เหมือนกรณีที่กำลังฮึ่ม ๆ กับเกม Fornite นะ

pubat

“มาเข้าก๊วนซะดี ๆ “

อย่างไรก็ตาม Battle Royale Mode ใน Battlefield V จะมีความแตกต่างกันพอควรเพราะเป็นการแบ่งทีมสู้กันในสนามรบเป็นระยะเวลาประมาณ 4 วัน (เวลาในเกม) และในวันสุดท้ายทรัพยากรที่มีจะถูกจำกัดและไม่สามารถ Respawn ได้อีกแต่การที่ได้นำโหมดดังกล่าวใส่เข้ามาก็แสดงให้เห็นว่ากระแส Battle Royale ยังดีมากและสามารถดึงดูดคนให้เข้ามาเล่นได้มากขึ้น

ก็ต้องบอกว่าปรับตัวตามสมัยนิยมกันล่ะครับ Battlefield V จะมีกำหนดวางขายวันที่ 19 ตุลาคม 2018

ที่มา: Gamingdose

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

PUBG NEW STATE หรือ PUBG Mobile เวอร์ชั่นใหม่ที่เคยมีกระแสออกมาก่อนหน้านี้ว่าตัวเกมจะอัพเกรดกราฟฟิคและระบบใหม่ ๆ เข้ามานั้น ตอนนี้ตัวเกมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้ว ทั้งหน้าเว็บไซต์และกดผ่านทางแอพฯ ใน Play Store ได้เลย แต่จากภาพตัวอย่างในเกมนั้น ผู้เขียนคาดว่าเวอร์ชั่นนี้ถ้าอยากให้ภาพในเกมสวยอย่างที่ผู้พัฒนาทำคงจะต้องใช้มือถือระดับเรือธงหรือชิประดับ Snapdragon Series 800 ขึ้นไปอย่างแน่นอน Advertisement ภาพและข้อมูลของ PUBG...

GAMING ZONE

PUBG เกม Battle Royale ชื่อดังได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้ว ผู้ใช้ PlayStation 5 และ Xbox Series X เฮเล่นเกม "Framerate Priority Mode" ที่ 60 FPS ได้แน่นอน

Notebook News

เอเซอร์เดินหน้าขับเคลื่อนวงการอีสปอร์ต สนับสนุนศึก PUBG Continental Series 2 (PCS2) APAC ในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ สานต่อความสำเร็จจากทัวร์นาเมนต์การกุศล PCS Charity Showdown เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา สร้างปรากฏการณ์การร่วมทำบุญออนไลน์ในวงการอีสปอร์ตไว้อย่างสวยงาม

GAMING ZONE

มากันสักที สำหรับเกมที่เรียกว่ากลายเป็นตำนานไปอีกหนึ่งกับ Battlefield V ที่ทาง EA และ DICE ได้นำวีดีโอตัวอย่างมาเรียกน้ำย่อย Battlefield V Chapter 6: Into the Jungle ซึ่งจากตัวอย่างบอกได้เลยว่าน่าตื่นเต้นไปกับฉากที่เร้าใจดูลึกลับและเนื้อเรื่องยังคงสนุกเหมือนเดิม Advertisement โดยใน Battlefield V Chapter 6: Into...