Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Game 2018 – Battlefield V ปล่อยตัวอย่างใหม่ล่าสุดแง้มเกมเพลย์โหมด Battle Royale สุดเดือด

DICE and Electronic Arts ได้ปล่อยวีดีโอตัวอย่างใหม่ของ Battlefield V ในงาน Gamescom 2018 ใช้ชื่อวีดีโอว่า “Devastation of Rotterdam” แต่ตัวอย่างครั้งนี้ดูจะมีอะไรที่น่าสนใจนั่นก็เพราะได้เผยภาพฟุตเทจบางส่วนในโหมด Battle Royale ยอดนิยมในยุคนี้ด้วย

DICE and Electronic Arts ได้ปล่อยวีดีโอตัวอย่างใหม่ Game 2018  ของ Battlefield V ในงาน Gamescom 2018 ใช้ชื่อวีดีโอว่า “Devastation of Rotterdam” แต่ตัวอย่างครั้งนี้ดูจะมีอะไรที่น่าสนใจนั่นก็เพราะได้เผยภาพฟุตเทจบางส่วนในโหมด Battle Royale ยอดนิยมในยุคนี้ด้วย

thumb 1920 923734

ภายในคลิปวีดีโอจะเผยภาพการต่อสู้ของเหล่าทหารทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้ภาคพื้นดินด้วยปืน , รถถัง อาวุธระยะประชิดหรือทางอากาศขับเครื่องบินไล่ล่า เผยฉากสมรภูมิรบที่หลากหลายที่ผู้เล่นจะได้ลุยกันเช่นทุ่งหญ้า , ทะเลทราย , ภูเขาหิมะ , เขตเมืองหมู่บ้านจุใจด้วยระยะเวลา 2 นาทีเต็ม

แต่ถ้าหากดูจนจบเกือบคลิปจะเห็นสิ่งที่คอเกม Battle Royale คุ้นเคยกับเปลวไฟวงกลมที่ค่อย ๆ ล้อมกรอบผู้เล่นที่กำลังสู้กันเข้ามาเรื่อย ๆ อันเป็นตัวบ่งบอกว่านี่คือโหมด Battle Royale ใน Battlefield V

Battlefield BattleRoyale2

“วงแหวนที่คุ้นเคยสำหรับเกม Battle Royale”

ใครที่เตรียมตัวอยากจะเล่นก็อดใจรอไว้เลยเพราะ Open Beta เตรียมเปิดให้ทดสอบในเดือนกันยายนข้างหน้านี้ส่วนความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ที่น่าสนใจทาง EA เองก็มีแผนจะทำเกม Battle Royale แยกเดี่ยวเป็นเกม Standalone แต่ได้ชิมลางลองเชิงกับ Battlefield V ก่อนและโหมด Battle Royale ก็ยังมีอยู่ในเกมคู่แข่งอย่าง Call of Duty: Black Ops 4 ด้วย

Battlefield BattleRoyale

Battlefield V จะวางจำหน่าย 19 ตุลาคม 2018 บน PlayStation 4 , Xbox One และ PC

ที่มา: Gamerant

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ทุกครั้งที่ซื้อโน๊ตบุ๊คหรือประกอบพีซีมาใช้งานสักเครื่อง คำถามว่า “ใส่ Ram เท่าไหร่ดี” น่าจะวนเวียนอยู่ในหัวของผู้ใช้หลาย ๆ คนไม่น้อย เพราะถ้าน้อยเกินไปก็ไม่พอให้โปรแกรมในเครื่องใช้ มากเกินไปก็เกินจำเป็นไปจนเหมือนเสียเงินฟรี ๆ ไปเสียอย่างนั้น ดังนั้นการเลือกแรมให้เพียงพอต่อการใช้งานนั้นจะช่วยให้เราไม่เสียเงินเกินจำเป็นและมีปริมาณเพียงพอให้โปรแกรมในพีซีของเราเรียกใช้ได้อีกด้วย สำหรับบทความเรื่องแรมนั้น ทางเว็บไซต์ก็มีแยกเป็นฝั่งบทความรวมและบทความแรมของโน๊ตบุ๊คโดยเฉพาะเพื่อให้ผู้สนใจได้เลือกอ่านกันอีกด้วยซึ่งผู้สนใจสามารถเลือกอ่านได้ตามต้องการ สำหรับการประมาณปริมาณแรมที่เหมาะสมสำหรับพีซีแต่ละเครื่องนั้น ๆ สามารถอ่านวิธีการเลือกได้ในบทความนี้ เข้าใจก่อนว่า RAM สำคัญยังไง RAM มาจากคำว่า Random-access...

Buyer's Guide

หลายคนเริ่มต้นปีใหม่ ในเดือนแรกของการทำงาน กับการจัดสเปคคอมทำงาน 2021 เครื่องใหม่ สำหรับรับงานที่มีความท้าทายหรือเปลี่ยนคอมเก่า ที่เริ่มจะทำงานไม่ไหว ใช้งานมานาน จะอัพเกรดก็ดูไม่คุ้ม ซื้อคอมใหม่ ก็ดูเป็นทางออกที่ดี แต่ถ้าวันนี้คุณยังนึกไม่ออกว่าจะเลือกคอมทำงาน ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์การใช้งานของตนเอง ไม่ว่าจะเป็น ใช้ในการเรียน สำหรับวัยนักศึกษา หรือสเปคแรงๆ ขึ้นมาหน่อย เพื่อคนทำงานจริงจัง ทั้งการทำงานเอกสารทั่วไป งานกราฟิกตกแต่งภาพ หรือจะเลือกใช้ในด้านของวีดีโอมัลติมีเดีย วันนี้เรามีสเปคดีๆ มาแนะนำกันครับ...

Notebook News

Acer Nitro 5 เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่ขึ้นชื่อเรื่องสเปคเกินราคานั้น ได้รับการอัพเกรดครั้งใหญ่ให้ประสิทธิภาพสูงขึ้นกว่าเดิม โดย Acer มีเป้าหมายให้ Nitro 5 รุ่นนี้เป็นเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คประสิทธิภาพสูงไม่แพ้กับพีซีเครื่องหนึ่ง ติดตั้งซีพียูเป็น AMD Ryzen 9 5900HX กับกราฟิกการ์ด NVIDIA GeForce RTX 3080 Mobile สำหรับตัวเครื่องนั้นจะมีทั้งขนาด 15.6...

Notebook News

ถ้าพูดถึงโน๊ตบุ๊คสายทำงานจาก HP อย่าง Elite Dragonfly ที่เครื่องเบา ดีไซน์เรียบหรูและแข็งแรงนั้น แม้จะดีแต่ยังไม่ได้อัพเดทซีพียู Intel จากรุ่นที่ 8 เลย ตอนนี้ Elite Dragonfly ได้อัพเดทเป็น Intel รุ่นที่ 11 พร้อมตัวเลือกรองรับระบบ 5G แล้ว แต่ตัวเครื่องยังมีขนาดที่ 13.3″...