Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Game 2018 – Battlefield V: Tides of War จะมีเนื้อเรื่องใหม่เข้ามาเกือบทุกเดือนและมีเนื้อหาไม่เหมือนกัน

ใน Battlefield V มีความแตกต่างจากภาคก่อน ๆ คือการไม่มี Premium Pass แต่จะมีเนื้อหาเสริมหลักในชื่อ Tides of War มาแทนโดยมันเป็นการเพิ่มเนื้อเรื่องเกมเข้ามาให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินไม่มีเบื่อและรายละเอียดล่าสุดที่ DICE เผยออกมาก็พบว่า Tides of War

ใน Battlefield V มีความแตกต่างจากภาคก่อน ๆ คือการไม่มี Premium Pass แต่จะมีเนื้อหาเสริมหลักในชื่อ Tides of War มาแทนโดยมันเป็นการเพิ่มเนื้อเรื่องเกมเข้ามาให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินไม่มีเบื่อและรายละเอียดล่าสุดที่ DICE เผยออกมาก็พบว่า Tides of War จะเพิ่มเนื้อเรื่องเกมกันเรื่อย ๆ แทบทุกเดือนและจะมีสไตล์การเล่นที่ไม่เหมือนกันด้วย

bv2

จากรายละเอียดใน Blog ของ DICE ได้ชี้แจงว่า Tides of War มีจุดประสงค์ให้ผู้เล่นพัฒนา/ปรับเปลี่ยนรูปแบบการเล่นตลอดเวลาในสงครามกล่าวคือมันจะมีเนื้อเรื่องหลักอัพเดตเพิ่มเข้ามาประมาณ 2-3 เดือน/ครั้งโดยจะเริ่มต้นสงครามในยุโรปเป็นการต่อสู้ระหว่างกองทัพอังกฤษกับเยอรมัน

เมื่อมีการเพิ่มเนื่อเรื่องเข้ามาก็จะมีภารกิจใหม่เข้ามาด้วยซึ่งผู้เล่นจะต้องทำให้ทันเวลาที่กำหนด ภารกิจที่เพิ่มเข้ามาจะมีเป้าหมายหรือเกมเพลย์แตกต่างกันจะต้องปรับตัวปรับเปลี่ยนแผนการ แต่ละฝ่าย (อังกฤษ/เยอรมัน) จะต้องจัดตั้งกลุ่ม Company ที่ประกอบไปด้วยทหาร , ยานพาหนะ , เครื่องบินเข้าต่อสู้กันโดยแต่ละอัพเดตที่เพิ่มเข้ามาจะมีรูปแบบการเล่นแตกต่างกันไป

bv

ใช่ว่าเราจะได้เล่นแค่กองทัพ 2 ทัพเท่านั้นครับเพราะในอนาคตข้างหน้าจะมีอัพเดตกองทัพเพิ่มได้แก่ ฝรั่งเศส , อิตาลี , รัสเซีย และอเมริกา ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ ก็จะมีการปรับแต่งตัวละครเปลี่ยนเพศ , หมวก , ลายบนหน้า ปลดล็อคอาวุธได้มากกว่าเดิม ก็น่าจะเป็นการทดแทนพวก Premium Pass ได้ดีทีเดียว

Battlefield V จะวางจำหน่ายวันที่ 19 ตุลาคม 2018 บน PlayStation 4 , Xbox One , PC และจะมีการเผยรายละเอียดเพิ่มเติมอีกครั้งในงาน E3 2018

ที่มา: pcgamesn 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

เชื่อว่าหลายๆ คนก็อาจพบปัญหาดังกล่าวนี้อยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะคนที่ใช้โน๊ตบุ๊คหรือจะเป็นพีซีก็ตาม ด้วยอาการที่ไม่สามารถเชื่อมต่อ WiFi ได้หลังจากเครื่องตื่นขึ้นจากโหมด Sleep สิ่งที่เกิดขึ้นคือ เมื่อเครื่องถูกปลุกขึ้นมา จะไม่มีการเชื่อมต่อ WiFi ให้หรือตรง System tray ไม่มีไอคอน

Buyer's Guide

กลุ่มของนักสตรีมหรือเกมแคสเตอร์เติบโตขึ้นมาในช่วงปีที่ผ่านมา และดูจะเป็นอาชีพที่สร้างรายได้ไม่น้อย ทั้งในแง่ธุรกิจองค์กรและผู้ใช้ทั่วไป สเปคคอม สตรีมเกม 2021 จะสิ่งที่เริ่มต้นให้กับเหล่าเกมเมอร์หรือสตรีมเมอร์ ที่ต้องการเข้าสู่การเป็นมืออาชีพทางด้านนี้ได้ ซึ่งหากดูจากความต้องการของกลุ่มนี้ ค่อนข้างคล้ายคลึงกับสเปคคอมเกมเมอร์ แต่อาจจะต่างกันบ้างในรายละเอียดบางประการ ไม่ว่าจะเป็น ซีพียู แรม และ Storage รวมถึงสิ่งที่ต้องคำนึงในการเลือกฮาร์ดแวร์ ในการจัดสเปค 2021 ครั้งนี้ เราเตรียมมาให้คุณเป็นทางเลือก 3 สเปค ตามราคาที่เหมาะสมของคุณ...

Gaming Notebook

MSI GP66 และ GP76 Leopard เป็น Gaming Notebook รุ่นใหม่อีกรุ่น ที่เปิดตัวครั้งแรกในงาน CES 2021 โดยถูกสร้างขึ้นมาจากคอนเซปต์ที่ว่า เป็นอุปกรณ์คู่ใจของวงการวิศกรรมยุคใหม่ รวมถึงการใช้งานที่ถูกปรับให้เข้ากับชีวิตประจำวันทั่วๆ ไปมากขึ้น ดีไซน์ใหม่นั้นได้แสดงถึงความเรียบง่าย แต่เต็มไปด้วยรายละเอียด อย่างไรก็ตาม ซีรี่ส์ GP Leopard นั้น มีการอัพเกรดให้สูงขึ้นไปอีกขั้นในครั้งนี้ โดยการถ่ายทอดดีไซน์หลักๆ มาจาก...

Buyer's Guide

หลายคนอาจติดภาพว่าโน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 10000 นั้นสเปคอาจจะแค่พอทำงานทั่ว ๆ ไปได้และไม่คิดว่าจะมีประสิทธิภาพที่ดีอะไรนัก แต่ปัจจุบันนี้โน๊ตบุ๊คงบประมาณหมื่นเดียวนั้นมีสเปคและประสิทธิภาพดีกว่าในอดีตพอสมควรและถ้าอัพเกรดตัวเครื่องอีกสักนิดก็มีประสิทธิภาพดีขึ้น จะเอาไว้ใช้ทำงานทั่วไปหรือเรียนออนไลน์ก็ได้โดยไม่ต้องจ่ายแพงมาก อย่างไรก็ตามสเปคของโน๊ตบุ๊คเรทราคานี้จะใช้ซีพียูรุ่นทั่วไปเท่านั้น ซึ่งหลายคนอาจจะไม่คุ้นเคยเท่ากับกลุ่มราคาหมื่นต้นที่มีตัวเลือกเป็น Intel, AMD รหัสยอดนิยมในบทความก่อนหน้านี้ เช่น “10 โน๊ตบุ๊คทำงาน 2021 งบสองหมื่นกลางจาก 5 แบรนด์ดังรับ WFH” นัก แต่วิธีการเลือกก็ไม่ยากนัก ซึ่งผู้อ่านสามารถอ่านดูในบทความนี้ได้ โน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน...