Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

วีดีโอตัวอย่าง Battlefield V Chapter 6: Into the Jungle ฉากเร้าใจ อาวุธจัดเต็ม

มากันสักที สำหรับเกมที่เรียกว่ากลายเป็นตำนานไปอีกหนึ่งกับ Battlefield V ที่ทาง EA และ DICE ได้นำวีดีโอตัวอย่างมาเรียกน้ำย่อย Battlefield V Chapter 6: Into the Jungle ซึ่งจากตัวอย่างบอกได้เลยว่าน่าตื่นเต้นไปกับฉากที่เร้าใจดูลึกลับและเนื้อเรื่องยังคงสนุกเหมือนเดิม

โดยใน Battlefield V Chapter 6: Into the Jungle นี้ เกมเมอร์จะถูกส่งไปในแผนที่ของเกาะโซโลมอน ซึ่งทำให้เป็นพื้นที่ปิด เป็นการต่อสู้ในสภาพแวดล้อมของป่าดงดิบ ที่แวดล้อมไปด้วยน้ำ ป่าโกงกางและบังเกอร์ที่ซ่อนอยู่ ที่คุณจะต้องระวังแบบสุดๆ แต่มันคงจะไม่เป็น Battlefield ใหม่ไปได้ หากขาดอาวุธใหม่ๆ ดังนั้น EA และ DICE จึงนำ LMG Type 11 และช้อตกัน Model 37 สำหรับสายสนับสนุน หากคุณเป็นผู้เล่นสายนักฆ่า คุณก็จะรู้สึกอิ่มเอมเมื่อได้ระเบิด M2 Carbine ยอดนิยมของสายชู้ตติ้งออกไปสู่เป้าหมาย ซึ่งจะสร้างความอลหม่านให้กับสมรภูมิในป่านี้เป็นอย่างยิ่ง

battlefield v

battlefield v

battlefield v

battlefield v

battlefield v

โดยในเกม Battlefield V Chapter 6: Into the Jungle ใหม่นี้จะเพิ่ม 3 ตัวละครเข้าไป ประกอบด้วย
Misaki Yamashiro นักรบผู้เชี่ยวชาญการจู่โจม ถนัดการใช้อาวุธระยะประชิด สามารถใช้อาวุธคอมมานโดได้ เหมาะกับการนำมาใช้ในฐานะนักรบสายบู๊ได้ดี
Steve Fisher นักบินที่ใจเด็ดเดี่ยว ไร้ซึ่งความกลัว จิตใจกล้าแข็ง ชอบค้นหาความท้าทายและใช้อาวุธประชิดตัวได้ดี
Akira Sakamoto นักสู้หนุ่ม ที่มุ่งมั่นกับงานที่รับผิดชอบให้ดีที่สุด เป็นนักบินที่ประสบความสำเร็ว มีปฏิกิริยาที่ตอบสนองได้ไว และเฉลียวฉลาด มีอาวุธที่ให้การโจมตีรุนแรง

ที่มา: Battlefield V

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

เวลาของงาน Commart มาถึงเมื่อไร คำถามที่มักจะเจอบ่อยๆ ก็คือ โน๊ตบุ๊ค 2020 รุ่นไหนดี รุ่นไหนถูก คือบางทีทีมงานก็แทบจะตอบใน Inbox ไม่ทันกันเลยทีเดียว เพราะโน๊ตบุ๊คในเวลานี้ มีให้เลือกมากมายหลายรุ่น บางคนอาจจะชอบที่รูปลักษณ์ แต่บางคนอยากได้ฟังก์ชั่น หรือบางท่านก็ชอบความทนทาน เอาเป็นว่าเราขอตอบแบบแยกย่อย ตามโน๊ตบุ๊คที่มีแต่ละแบบในเวลานี้จะได้ตรงกับความต้องการของหลายๆ คน เลือกโน๊ตบุ๊คอย่างไรให้ได้ถูกใจ ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะต้องบอกว่าการจะเลือกให้ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะไม่เท่ากับความถูกใจในการใช้งาน...

Notebook Review

ASUS TUF Gaming F15 FX506 รุ่นใหม่ปลายปี 2020 เพิ่มเข้ามาอีกสเปกแล้ว สำหรับ Gaming Notebook สเปก Intel Core i Gen 10H มาพร้อมกับชิปประมวลผล Core i7-10870H ตัวแรงพิเศษยิ่งกว่า โดยจับคู่มากับการ์ดจอแยกตัวแรง NVIDIA GeForce...

REVIEW

Fujitsu LifeBook UH-X เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาของโน๊ตบุ๊คประเภทพกพาบางเบาอย่างน่าสนใจ จากที่ผ่านมาทาง Fujitsu ได้นำเสนอโน้ตบุ๊คสายพันธ์ญี่ปุ่น Made in Japan เน้นใช้งานแบบพกพาไปทำงานนอกสถานที่มาตลอดยาวนานหลายปี ทั้งด้วยสเปคประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมน่าเชื่อถือแบบมืออาชีพ พร้อมความสเถียรภาพที่สูงกว่าโน้ตบุ๊คทั่วไปแบบชัดเจน ล่าสุดด้วยการมาของ Fujitsu LifeBook UH-X จัดเป็นโน๊ตบุ๊คหน้าจอ 13.3″ ที่เบาสุด แค่ 747 กรัมเท่านั้น กรณีที่เราจับชั่งน้ำหนักจริงๆ...

COMMART

สำหรับการจัดสเปคคอม 2020 Commart 2020 และการประกอบคอมในงาน ต้องถือว่าเป็นอีกไฮไลต์หนึ่ง เพราะใครที่ไปประกอบหรือจัดเซ็ตคอมในงานส่วนใหญ่ก็จะได้ลุ้น ของแถม ลดราคา โปรโมชั่น เรียกว่าบางครั้งขนของพรีเมียมกลับบ้านแทบไม่ไหว และที่น่าสนใจคือ บางทีไม่ต้องซื้อครบทุกชิ้น เพราะซื้ออุปกรณ์บางอย่าง ก็แถมของที่ต้องใช้ในเครื่องมาให้ด้วย เรียกว่าราคาดี โปรเด็ด ที่งาน Commart XTREME 2020 ในช่วง 26-29 พฤศจิกายน...