Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Game 2018 – Battlefield V ปล่อยวีดีโอโชว์เอฟเฟ็กต์สุดอลังการเมื่อรันด้วยการ์ดจอโคตรเทพ Geforce RTX

เป็นที่ทราบกันแล้วว่า Nvidia ได้เปิดตัวการ์ดจอใหม่ Geforce RTX และเผยสเปคของแต่ละรุ่นย่อยกันไปแล้วแต่ล่าสุดก็มีการทดสอบกับเกมชื่อดังอย่าง Battlefield V

เป็นที่ทราบกันแล้วว่า Nvidia ได้เปิดตัวการ์ดจอใหม่ Geforce RTX และเผยสเปคของแต่ละรุ่นย่อยกันไปแล้วแต่ล่าสุดก็มีการทดสอบกับเกมชื่อดังอย่าง Battlefield V ในเรื่องของเอฟเฟ็กต์ด้วยว่ามันจะแสดงผลออกมาได้ดีแค่ไหนโดยมีคลิปวีดีโอปล่อยออกมาให้ชมถึง 3 ตัวด้วยกัน

BattlefieldRTX

เป็นความร่วมมือระหว่าง Nvidia และ DICE ที่ได้ปล่อยคลิปวีดีโอแสดงประสิทธิภาพของการ์ดจอใหม่รุ่น RTX ที่ใช้สถาปัตยกรรม Turing ผ่านเกม Battlefield V ว่ามันจะเป็นอย่างไรกันบ้างซึ่งการทดสอบนี้จะแสดงเฉพาะในเรื่องของเอฟเฟ็กต์เกมได้แก่ ประกายไฟ , ระเบิดหรือสิ่งแวดล้อมวัตถุรอบ ๆ เช่น ผิวน้ำ , กระจก และ รถยนต์

ในวีดีโอด้านบนจะแสดงให้เห็นเอฟเฟ็กต์ประกายไฟ พื้นผิวน้ำและกระจกที่สะท้อนภาพออกมาโดยเปรียบเทียบให้เห็นชัดเจนระหว่างเปิดใช้งานกับปิดใช้งานเป็นอย่างไร

ส่วนสองวีดีโอด้านบนจะเผยภาพยานพาหนะและจรวด V1 กับแรงระเบิดที่แสดงออกมา

สำหรับการ์ดจอ Geforce RTX จะสามารถแบ่งรุ่นได้ 3 รุ่นคือ RTX 2080 Ti , RTX 2080 และ RTX 2070 โดยราคาสูงสุดของมันก็เกือบ 40,000 บาทกันเลยทีเดียวและเตรียมวางจำหน่ายในวันที่ 20 กันยายน 2018 ครับ

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

INTEL

Intel Resizable BAR เป็นฟีเจอร์ใหม่ที่เกิดจากการร่วมพัฒนาของ Intel, AMD, NVIDIA ซึ่งจะทำให้ซีพียูของ Intel สามารถเข้าใช้ frame buffer ของการ์ดจอได้อย่างเต็มที่ ซึ่งก่อนหน้านี้ซีพียูของ Intel เองสามารถเรียกใช้ frame buffer ของการ์ดจอได้เพียง 256MB เท่านั้น Resizable BAR ของ...

PC Zone

หลุดข้อมูลล่าสุดของกราฟิกการ์ด GeForce RTX 3060 SUPER หรือ Ti ที่มีแผนจะปล่อยมาในช่วงพฤศจิกายนนี้ รายละเอียดต้องบอกว่าขยี้ใจคอเกมที่ครอง RTX 2000 serie เดิมพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นตัวเลข GPU หรือ CUDA core ก็ตาม พร้อมกับ VRAM ที่ไม่ธรรมดา ก่อนหน้านี้ที่ทาง nVIDIA...

PC Zone

ใกล้เข้ามาทุกทีสำหรับ GeForce RTX 3000 series รุ่นใหม่ ในช่วงกันยายนนี้ ล่าสุด nVIDIA ได้หยอดทีเซอร์เป็นน้ำจิ้ม กับการออกแบบการระบายความร้อนที่อลังการไม่เบา และน่าจะสร้างความประทับใจให้กับแฟนบอยที่กำลังรอคอยกราฟิกของค่ายนี้ โดยในส่วนของการระบายความร้อน และการจ่ายพลังงาน เป็นที่ทราบกันดีว่า มีการปรับเปลี่ยนไปอย่างมาก จากตัวอย่างวีดีโอที่เห็นนี้ จะเป็นครั้งแรกที่เผยให้ดูการ์ดในรุ่น Founders Edition ที่เคยหลุดออกมาในช่วงหลายเดือนก่อน ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีข้อมูลเกี่ยวกับพีซีบีของการ์ดและพอร์ตการจ่ายไฟของตัวการ์ด RTX...

Special Story

ทยอยมากันเรื่อยๆ แล้วสำหรับ Gaming Notebook ประสิทธิภาพทรงพลังพร้อมฟีเจอร์จัดเต็ม ซึ่งติดตั้งมาพร้อมกับการ์ดจอ (GPU) NVDIA GeForce RTX Super ที่เป็นซีรีส์นล่าสุด หลังจากที่ในส่วนของการ์ดจอ Desktop ได้เปิดตัวและขายกันไปซักแล้ว ซึ่งแม้ว่าสถาปัตยกรรมการ์ดจอยังคงเป็นตัวเดิม เพิ่มเติมคือความเร็วที่มากขึ้น