Home » Tag » ttesport

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  ttesport

Average Rating

Tt_Promotion_Pantip_2

 Ttesport เอาใจเกมเมอร์กับโปรโมชั่นเด็ดในงาน MINE Extreme Challenge by JIB 2017 (MEC) ณ ห้างสรรพสินค้าพันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ วันที่ 2-5 กุมภาพันธ์ 2017 นี้
16176724_10154897917659787_1794310134_n เพื่อเป็นการต้อนรับเทศกาลตรุษจีนในปีนี้ทาง TteSPORTS by Thermaltake มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษให้สำหรับเกมเมอร์และแฟนๆ TteSPORTS จัดเต็มให้อั่งเปาเพิ่มเมื่อคุณซื้อผลิตภัณฑ์ คีย์บอร์ด MEKA PRO และชุดหูฟัง ISURUS PRO พร้อมกันจากปกติราคา 4,880 บาท เหลือเพียง 4,290 บาท เท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 27 มกราคม – 5 กุมภาพันธ์ 2560 นี้ สามารถหาซื้อได้ที่ร้านค้าและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ (สินค้ามีจำนวนจำกัด) สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที: TteSPORTSThailand    http://www.ttesports.com/ https://www.facebook.com/Ttesportsthailand/ Tt eSPORTS By THERMALTAKE TECHNOLOGY

Ttesport-Ventus R-1

Ttesport เปิดตัวเมาส์สำหรับคอเกมรุ่นใหม่ในชื่อ Ventus R ที่มีการออกแบบจับถนัดมือและให้การควบคุมที่ยืดหยุ่น ซึ่งใช้ได้ทั้งมือซ้ายและขวา ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ รวมถึงระบบแอโรไดนามิก ด้วยช่องระบายอากาศให้ฝ่ามือ ที่เราเคยเห็นกันใน Ventus รุ่นที่ผ่านๆ มานั่นเอง

TGS_Promotion_Siberia200

เริ่มขึ้นแล้วกับงานเกมมิ่งสุดยิ่งใหญ่แหล่งปี Thailand Game Show Big Festival 2015 16-18 ตุลาคม 2558 พร้อมระเบิดศึกความมัน เอาใจชาวเกมมิ่ง พร้อมกรีฑาทัพด้วยอาวุธลับโปรโมชั่น เกมมิ่งเกียร์ พิเศษจากสุดยอดแบรนด์ชั้นนำของโลก งานครั้งนี้พบกันที่ รอยัลพารากอนฮอล์ชั้น 5 สยามพารากอน กรุงเทพ พร้อมระเบิดศึกความมัน กับงานเกมส์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี เอาใจชาว GAMER ของแนวเกมออนไลน์ พร้อมกรีฑาทัพด้วยอาวุธลับโปรโมชั่น GAMING GEAR พิเศษจากสุดยอดแบรนด์ชั้นนำของโลก พร้อมสุดยอดโปนโมชั่นมากมายจะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกัน

Screenshot (19)

เอาโปรโมชั่น Gaming Gear จาก JIB Online มาให้เพื่อนๆ ได้ดูกันถึง 2 ชุด ไม่ว่าจะเป็น SteelSeries , TtESPORT ที่พิเศษสุดๆ เพราะลดราคากันแบบจัดเต็มทีเดียวสูงสุดถึงเกือบ 4,000 บาทกันเลยละครับ  

Ttesport Ventus (13)

ในบรรดาอุปกรณ์เกมมิ่งหรือ Gaming Gear นั้น เมาส์ต้องถือเป็นอาวุธอย่างหนึ่งที่มีบทบาทอย่างมากในการเล่นเกม ซึ่งเชื่อว่าทุกคนย่อมสัมผัสได้ ไม่ว่าจะเป็นเกมแอ็คชั่นหรือวางแผนก็ตาม การเลือกเมาส์ดีๆ สักรุ่น ก็เหมือนเป็นการเลือกอาวุธที่เข้าไปพร้อมลุยในสนาม (เกม) รบ ที่ยิ่งสะดวก คล่องมือ มีฟีเจอร์สนับสนุนมากเท่าไร ก็จะยิ่งได้เปรียบมากขึ้นเท่านั้น โดยในปัจจุบันก็มีผู้ผลิตหลายรายส่ง Gaming Mouse ในโมเดลต่างๆ ออกมากันอย่างมากมาย เช่นเดียวกับค่าย Ttesport นี้ก็ที่มีไลน์ผลิตของ Gaming Mouse อยู่หลายรุ่นด้วยกัน

Ttesport Ventus-1

เชื่อว่าเกมเมอร์ที่ถนัดมือซ้ายอาจจะรู้สึกว่า มองหาเมาส์สำหรับเล่นเกมที่เหมาะกับตัวเองยากเหลือเกิน เพราะบางทีมีเมาส์เทพๆ ออกมาให้ใช้ แต่ก็ไม่รองรับการใช้มือซ้ายในการเล่น แม้จะหันไปเลือกเมาส์แบบสมมาตรหรือสองข้างเหมือนกัน แต่ก็ไม่ค่อยมีปุ่มโปรแกรมให้ได้ใช้ เลือกบางรุ่นก็แพงจะหมดแรงคว้า จะมีบ้างมั้ยที่เมาส์เกมมิ่งระดับกลางที่ออกแบบมาให้ใช้มือซ้ายในราคาที่ไม่สูงเกินไปนัก ในอดีตอาจจะพอมี แต่วันนี้มีดียิ่งกว่า เพราะเป็นเมาส์ที่ตอบโจทย์ได้ดีสำหรับคนใช้มือขวา แต่ก็ตอบสนองการใช้งานบนมือซ้ายได้ด้วย โดยเป็นเมาส์สุดเท่จากค่าย Ttesport ในรุ่นVentus นั่นเอง

Thermaltake ผู้บุกเบิกและผู้นำตลาดในกลุ่มพลังงานและอุปกรณ์ระบายความร้อนในเครื่อง PC ?วัฒนธรรมของ? Thermaltake คือสร้างความเพลิดเพลินในโลกของบันเทิงเทคโนโลยี , กีฬา e-Sports และการใช้ชีวิต?? ภารกิจของเรา?นำประสบการณ์ที่สมบูรณ์จากผู้ใช้สู่ผู้ใช้? ในทุกส่วนของตลาด สำหรับการเล่นเกมแล้ว เหล่าเกมเมอร์คงมองหาเคสดีๆสักตัว ที่เหมาะสมกับการเล่นเกม ในราคาที่เอื้อมถึงได้ เราขอแนะนำ Versa G1 และ Versa G2? แรงบันดาลใจจากเคสคอมพิวเตอร์ทั่วไป ที่เหล่าเกมเมอร์นำไปใช้เพื่อเล่นเกม แต่ประโยชน์ใช้สอยและประสิทธิภาพไม่เพียงพอและไม่สามารถตอบสนองการเล่นเกมได้อย่างเต็มที่ ก่อให้เกิดไอเดียเป็น Versa G1 และ Versa G2?? ที่สามารถรองรับฮาร์ดแวร์ในระดับสูงได้ อีกทั้งยังสามารถระบายอากาศได้ดีอีกด้วย เพิ่มเติมด้วยฟิลเตอร์ป้องกันฝุ่นบริเวณด้านหน้า ช่วยดักฝุ่นที่จะเข้ามาจากภายนอก อีกทั้งยังช่วยให้ภายในเย็นสม่ำเสมอ ปราศจากฝุ่นละออง พร้อมทั้งยังออกแบบระบบจัดการสายเคเบิ้ลเหมือนเคสระดับสูง ช่วยให้การหมุนเวียนอากาศภายในเคสนั้นดียิ่งขึ้นไปอีก

© Copyright - Notebookspec.com All Rights