Connect with us

Hi, what are you looking for?

Gaming Gear

Gaming Mouse – โคตรคุ้ม TteSPORTS ออก Talon Elite RGB รุ่นใหม่ให้แผ่นรองเมาส์ด้วยแค่ 690 บาท

TteSPORTS อุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ระดับโลก เปิดตัวเมาส์เกมมิ่งสุดคุ้ม Tt eSPORTS Talon Elite RGB มาพร้อมโปรพิเศษ แผ่นรองเมาส์ในราคาเพียง 690 บาท เท่านั้น ได้ทั้งเมาส์และแผ่นรองเมาส์สำหรับเกมมิ่งในราคาคุ้มๆ แบบนี้ ต้องรีบกันแล้ว

TteSPORTS อุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ระดับโลก เปิดตัวเมาส์เกมมิ่งสุดคุ้ม Tt eSPORTS Talon Elite RGB มาพร้อมโปรพิเศษ แผ่นรองเมาส์ในราคาเพียง 690 บาท เท่านั้น ได้ทั้งเมาส์และแผ่นรองเมาส์สำหรับเกมมิ่งในราคาคุ้มๆ แบบนี้ ต้องรีบกันแล้ว

Talon EliteRGB 4

โดยที่ทาง TteSPORTS ได้พัฒนา Talon Elite RGB มาจาก Talon X ให้เหมาะสำหรับเกมเมอร์มือใหม่ราคาสบายกระเป๋า แต่ฟีเจอร์จัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นด้านประสิทธิภาพด้วยฟังก์ชั่นปุ่ม Macro มากถึง 6 ปุ่มที่มาพร้อมรองรับกับการเปลี่ยนเอฟเฟกต์ไฟได้ถึง7 รูปแบบ เช่น Wave, Pulse, Spectrum Running, Comet, Reactive, Blink และ Static ผ่านทางซอฟต์แวร์ “Command Center Pro” และที่สำคัญ TteSPORTS Talon Elite RGB เลือกใช้เซ็นเซอร์ในแบบ Optical Pixart-PMW 3325 ให้ความเร็วสูงสุดที่ 5000 DPI จึงทำให้การเลื่อนเมาส์ไปมาได้อย่างมีความเสถียรและแม่นยำ เหมาะกับการเล่นเกมในหลายๆ ประเภท

Talon EliteRGB 1

ฟีเจอร์ที่น่าสนใจบน TteSPORTS Talon Elite RGB

 • ไฟ RGB 16.8 ล้านสี
 • โหมดไฟ 7 รูปแบบ Pulse , Spectrum Running , Comet , Wave , Reactive , Blink และ Static
 • เต็มประสิทธิภาพกับ Optical sensor ของ Pixart-PMW 3325 ที่สามารถปรับ DPI สูงสุดที่ 5000 DPI
 • สามารถปรับ DPI On The fly ได้ โดยไม่ต้องเข้าซอฟต์แวร์
 • รองรับการคลิกมากสุดถึง 20 ล้านครั้ง
 • สามารถปรับ Polling Rate สูงสุดที่ 1000Hz
 • สามารถตั้ง Macro ได้ทุกปุ่ม

Talon EliteRGB 2

Mousepad Specification

 • ขนาด: 250 x 210 x 2 mm, 9.84 x 8.27 x 0.08 in
 • หน้าสัมผัส: Cloth Weave
 • ฐาน: Non-slip polyurethane
 • คุณสมบัติอื่นๆ: Optimized for all types of gaming mouse with laser or optical sensor offering total tracking responsiveness
  forconsistenly reliable in-game control.
 • Low friction and high performance, improving mouse control and precise movements.

ประกัน 2 ปีจากบริษัท เอนจิน จำกัด สินค้าเสียเปลี่ยนตัวใหม่ ตามเงื่อนไขของบริษัท
สามารถสอบถามทาง Inboxwww.facebook.com/engine.co.th

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Notebook Review

ASUS TUF Gaming F15 FX506 รุ่นใหม่ปลายปี 2020 เพิ่มเข้ามาอีกสเปกแล้ว สำหรับ Gaming Notebook สเปก Intel Core i Gen 10H มาพร้อมกับชิปประมวลผล Core i7-10870H ตัวแรงพิเศษยิ่งกว่า โดยจับคู่มากับการ์ดจอแยกตัวแรง NVIDIA GeForce...

REVIEW

Fujitsu LifeBook UH-X เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาของโน๊ตบุ๊คประเภทพกพาบางเบาอย่างน่าสนใจ จากที่ผ่านมาทาง Fujitsu ได้นำเสนอโน้ตบุ๊คสายพันธ์ญี่ปุ่น Made in Japan เน้นใช้งานแบบพกพาไปทำงานนอกสถานที่มาตลอดยาวนานหลายปี ทั้งด้วยสเปคประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมน่าเชื่อถือแบบมืออาชีพ พร้อมความสเถียรภาพที่สูงกว่าโน้ตบุ๊คทั่วไปแบบชัดเจน ล่าสุดด้วยการมาของ Fujitsu LifeBook UH-X จัดเป็นโน๊ตบุ๊คหน้าจอ 13.3″ ที่เบาสุด แค่ 747 กรัมเท่านั้น กรณีที่เราจับชั่งน้ำหนักจริงๆ...

COMMART

สำหรับการจัดสเปคคอม 2020 Commart 2020 และการประกอบคอมในงาน ต้องถือว่าเป็นอีกไฮไลต์หนึ่ง เพราะใครที่ไปประกอบหรือจัดเซ็ตคอมในงานส่วนใหญ่ก็จะได้ลุ้น ของแถม ลดราคา โปรโมชั่น เรียกว่าบางครั้งขนของพรีเมียมกลับบ้านแทบไม่ไหว และที่น่าสนใจคือ บางทีไม่ต้องซื้อครบทุกชิ้น เพราะซื้ออุปกรณ์บางอย่าง ก็แถมของที่ต้องใช้ในเครื่องมาให้ด้วย เรียกว่าราคาดี โปรเด็ด ที่งาน Commart XTREME 2020 ในช่วง 26-29 พฤศจิกายน...

How to

สำหรับใครที่อาจเพิ่งซื้อคอมมาใหม่ และอยากจะลงวินโดว์ 10 ด้วยตัวเอง แต่ยังกังวลว่าจะยุ่งยากเสียเวลามั้ย หรือกลัวทำผิดขั้นตอน วันนี้เรามีขั้นตอนง่ายๆ สำหรับคนที่คิดจะทำเอง ด้วยขั้นตอนแบบ Step by step ตั้งแต่การเตรียม USB Flash drive มาใช้เป็นตัวบูตและติดตั้ง ไปจนถึงขั้นตอนการลง และปิดท้ายด้วยขั้นตอนหลังจากที่ลงวินโดว์เสร็จแล้ว จะต้องทำอะไรเพิ่มให้สมบูรณ์ที่สุด แต่ก่อนจะไปลงวินโดว์ 10 ควรจะต้องเตรียมสิ่งสำคัญเอาไว้ 2 เรื่องคือ...