Home » Tag » Trailer

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Trailer

Average Rating

war3

หลังจากเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาเพื่อน ๆ คงจะได้ชมตัวอย่างแบบ Teaser เรียกน้ำย่อยไปแล้วแต่วันนี้ล่าสุดทาง Blizzard และ Legendary Picture ได้เผย Trailer ตัวเต็มของ Warcraft ฉบับภาพยนตร์คนแสดงออกมาให้แฟนคลับได้ยลโฉมกันอย่างเป็นทางการแล้วโดยมีฉากใหม่ ๆ เพิ่มเติมเข้ามาอีกเพียบ

maxresdefault (8)

เรียกว่าเริ่มปล่อยของกันมากขึ้นเรื่อย ๆ แล้วกับ Attack on Titan ฉบับภาพยนตร์ที่ในวันนี้ทาง IGN ได้อัปโหลดคลิปตัวอย่างภาพยนตร์ Attack on Titan ในฉบับมีซับไตเติ้ลภาษาอังกฤษออกมาแล้วพร้อมทั้งเผยฉากใหม่ ๆ ที่ไม่เคยเห็นในตัวอย่างที่แล้วมาอีกด้วย

maxresdefault-5

เกมวางแผนซีรี่ส์ Warhammer 40,000 ที่ครั้งนี้ใช้ชื่อภาคว่า Regicide ก็ได้เผยตัวอย่าง Gameplay ออกมาแล้วในวันนี้โดยได้เผยรายละเอียดของตัวเกมที่แหวกแนวกว่าภาคอื่นๆโดยรูปแบบการเล่นจะเหมือนกับการเล่นหมากรุกสากล

maxresdefault (2)

สำหรับ Zombie Army Trilogy ที่ได้ปล่อยตัวอย่างเกมมาสักพักแล้ว ล่าสุดทาง Rebellion ก็ได้ปล่อยอีกหนึ่งตัวอย่างที่เปิดเผยรายละเอียดข้อมูลภายในเกมไม่ว่าจะเป็นโหมดการเล่น , ศัตรูแบบต่างๆ , อาวุธ หรือเนื้อเรื่องหลัก

vlc 2014-05-02 13-23-33-02

หลังจากที่ทีมผู้พัฒนา?Sledgehammer ?ที่ได้รับมอบหมายให้พัฒนาเกม Call of duty ภาคใหม่ในปีนี้ ได้ออกมาประกาศว่าจะเปิดตัว call of duty ภาคใหม่ให้ทุกคนได้รับชมพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 4 พฤษภาคมที่จะถึงนี้? แต่ดูเหมือนว่าตัว Trailer ของมันจะหลุดออกมาซะแล้วซิ ทำให้ตอนนี้ทางทีมงานได้ตัดสินใจที่จะปล่อย Trailer ออกมาใน youtybe เองซะแล้ว โดยในคลิปยังเผยชื่อภาคของมันในชื่อ Call of Duty :Advance Warfare ในคลิปนอกจะเราจะรู้ชื่อภาคของมันแล้ว เรายังได้รู้ถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของ Call og Duty ด้วยภาพที่ดูสวยงามต่างจากเดิมมาก เรื่องนี้ทางทีมงามเค้าก็มีเปรยๆไว้แล้วว่าจะใช้ Engine ตัวใหม่ในการพัฒนา?

DAPrintFeb_1

แต่ไหนแต่ไรมาสิ่งที่เป็นแกนหลักของเกม Dragon Age คือเนื้อเรื่องอันมีเสน่ห์ และนี่ก็เช่นกันใน trailer ใหม่ของ Dragon Age: Inquisition ที่จะมีกำหนดวางขายวันที่ 7 ตุลาคมนี้ Dragon Age: Inquisition เริ่มต้นเรื่อง ณ การเจรจาสันติภาพระหว่างนักรบ warring mages และนักรบ templars และจากนั้นก็เกิดการระเบิดครั้งใหญ่ที่ทำให้เหล่าบรรดาผู้นำโลกล้มตายไปเป็นจำนวนมาก? กลุ่ม Inquisitor หรือก็คือ ผู้สืบสวนความจริง ได้ถูกก่อตั้งขึ้นท่ามกลางความวุ่นวาย จากเหล่าบรรดานักปราชญ์ และผู้ทรงภูมิแห่ง Fade ตัวละครหลักของเราจะได้รับพลังในการเติมเต็มสูญญากาศแห่งพลัง และเป็นผู้นำเหล่า Inquisitor ในการต่อกรกับปีศาจร้าย "จุดที่น่าสนใจอีกอย่างของเนื้อหาคือการที่ตัวละครหลักของเราถูกผู้คนเชื่อว่าเป็นผู้นำที่ถูกส่งลงมาโดยผู้สร้างจักรวาล"

the-evil-within-700x357

และแล้วในตอนนี้ทาง Bethesda ก็ได้ปล่อย trailer ตัวใหม่ของเกม The Evil Within ออกมายั่วน้ำลายกันอีกแล้ว ขอบอกเลยครับว่านี้ถือเป็นอีกหนึ่งเกมสยองขวัญที่น่าจับตามองของปีนี้เลยก็ว่าได้

บทความที่เกี่ยวข้อง


© Copyright - Notebookspec.com All Rights