Home » Tag » Simcity

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Simcity

Average Rating

page

ในบรรดาเกม PC ทั้งหมดทั้งมวลการที่ได้เป็นเกมที่ถูกผู้เล่นให้ความสนใจให้ความสำคัญนั้นถือว่าเป็นเหมือนรางวัลทางใจที่ผู้พัฒนาจะได้มีกำลังใจพัฒนาต่อไปแม้ว่าเกม ๆ นั้นจะผ่านไปนานแค่ไหนแต่ก็ใช่ว่าเกมทั้งหมดจะเป็นอย่างนั้นและในวันนี้เพื่อเป็นการต้อนรับศักราชใหม่ปี 2016 จึงได้มีการรวบรวมรายชื่อเกมที่มีความสำคัญมีคนให้ความสนใจมากที่สุดตลอดกาลจนเป็นที่พูดถึงเป็นจำนวน 16 เกมด้วยกันโดยเว็บไซต์ PCGAMER เป็นผู้จัดทำแต่จะมีเกมไหนกันบ้างเรามาดูพร้อมกันเลยครับ

ddamwtit4isnko1sceqm

Cities:Skylines ได้เปิดตัว Trailer อย่างเป็นทางการแล้วโดยเผยให้เห็น gameplay เล็กน้อยพร้อมกับกราฟฟิกสุดอลังการและแผนที่ที่มีขนาดใหญ่สะใจแฟนๆ

จัดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโอกาสที่เราจะได้เกมราคาถูกและดี ที่สำคัญถูกลิขสิทธิ์มาเล่นกัน กับการที่ทาง?Origin ประกาศโปรโมชั่นลดราคาเกมสูงสุดถึง 60% เนื่องในโอกาส Black Friday โดยในส่วนลดทั้งหมดนี้หมดเขตวันที่ 3 ธันวาคม 2013 เวลา 14:59 ตามเวลาในประเทศไทย ยังไงใครสนใจก็รีบๆ กันหน่อย

หลายๆ คนคงจะรู้จักเกมสร้างเมืองสุดคลาสสิคที่ตอนนี้มีภาคใหม่เปิดตัวมาให้เล่นกันแล้ว แต่ต้องเชื่อมต่อผ่านทางอินเตอร์เน็ตเพื่อโหลดข้อมูลเกี่ยวกับเมืองและของสำหรับสร้างเมืองมาเล่น รวมทั้งถ้าไม่ต่ออินเตอร์เน็ต ตัวระบบก็จะไม่เปิดให้เล่นด้วย และหลายๆ คนที่อยากสัมผัสกับประสบการณ์สร้างเมืองครั้งใหม่รุมกันเข้าไปเล่นแล้วได้เจอบั๊กปริมาณมหาศาลกับปัญหาการเชื่อมต่อที่บางคนจะต้องรอการเชื่อมต่อกว่าครึ่งชั่วโมงกว่าจะได้เล่นนั้น ก็มีแฮกเกอร์นายหนึ่งที่จะไม่ทนกับปัญหานี้ จัดการ "แฮก" ให้ตัวเกมสามารถเล่นแบบ Offline ได้ด้วย ซึ่งนายคนนี้ใช้นามแฝงในอินเตอร์เน็ตว่า "AzzerUK"

simcity1

และแล้ว ทุกอย่างก็เป็นไปตามข่าวลือทุกประการ เพราะ EA และ Maxis ประกาศเปิดตัวเกม SimCity ภาคใหม่เป็นการทางแล้วในงาน GDC 2012 เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2012 ที่ผ่านมา แถมภาพเกมทุกภาพที่เปิดตัว ก็เป็นภาพเดียวกับข่าวลือที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ทั้งสิ้น คราวหน้าก็เก็บข่าวดีๆหน่อยนะ EA
EA ได้แถลงข่าวนี้หลังจากที่ Will Wright ผู้ร่วมทุกข์ร่วมสุขสร้างเกมกับ EA มานักต่อนักไม่ว่าจะเป็น Sim City, The Sims และเกมล่าสุดอย่าง Spore ประกาศลาออกอย่างเป็นทางการ (แต่ก็ EA ก็ไม่วายกำลังจะออก Expansion ของ Spore มาเพิ่ม) ส่วนสาเหตุการลาออกนั้นเพราะว่า เขาจะไปดำเนินงาน ณ Stupid Fun Club ก่อตั้งเมื่อปี 2001 ก่อตั้งโดยผู้ที่ชื่นชอบในการออกแบบหุ่นยนต์ http://www.thestupidfunclub.com/ อย่างไรก็ตาม ก็ใช่ว่า Will Wright จะไม่กลับมาทำงานให้ EA อีก แต่อาจจะเห็นเป็นการทำงานร่วมกัน ระหว่าง 2 บริษัท นั่นเอง...

© Copyright - Notebookspec.com All Rights