Home » Tag » Resident Evil 7

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Resident Evil 7

ภาพยนตร์ Resident Evil กำลังจะถูกรีบูทใหม่อีกรอบหลังจากที่เราได้เคยเห็นมาแล้วในฉบับที่ Milla Jovovich แสดงนำและได้กระแสไม่ค่อยดีเท่าไหร่ทั้งจากนักวิจารณ์และแฟนเกมแต่การรีบูทครั้งใหม่นี้ดูเหมือนว่าแฟน ๆ เกมอาจใจชื้นขึ้นมาบ้างเพราะมีรายงานว่าเนื้อเรื่องเกมจะอ้างอิงจากภาคที่ 7 เป็นหลักครับ

ยังขายดีไม่มีหยุดเลยจริง ๆ กับเกม Resident Evil 7 ที่ล่าสุดกับยอดขายมหาศาลกว่า 5.1 ล้านก็อปปี้ทำให้มันเป็นเกมอับดับ 5 ที่ขายดีที่สุดตลอดกาลใน Capcom ไปเรียบร้อยแล้ว Capcom ได้ประกาศตัวเลขดังกล่าวในวันที่ 31 มีนาคม ที่โดยยอดขายของ Resident Evil 7 ล่าสุดนี้จะขึ้นอันดับที่ 5 ของเกมขายดีที่สุดในประวัติศาสตร์ Capcom โค่น Resident Evil 2 กับ Monster Hunter Freedom 3 ไปเฉียดฉิวและแน่นอนว่าอันดับที่หนึ่งของชาร์ต Capcom ก็คือ Monster Hunter World อยางไม่ต้องสงสัย

คงไม่มีใครไม่รู้จักเกม Resident Evil หรือที่ติดปากว่า Biohazard ที่นำเสนอเกมในรูปแบบสยองขวัญและการแก้ไขปริศนาจากผู้สร้าง Shinji Mikami ก็ทำให้เฟรนไชส์เกมนี้ดังระเบิดจนทยอยเข็นออกมาหลายต่อหลายภาคแต่กลับกลายเป็นว่ายิ่งมีหลายภาคความสยองแบบต้นตำรับก็ดูจะเจือจางลงอย่างเห็นได้ชัดที่สุดก็คงจะเป็นตั้งแต่ภาคที่ 4 เป็นต้นมา

DLC ตัวเสริมที่ทุกคนสาวก RE 7 ตั้งตารอคอยมันก็ได้ออกมาให้เล่นสักทีกับ DLC Not A Hero และ DLC End of Zoe สองเรื่องราวใหม่ที่จะมอบความสยองขวัญไม่แพ้เกมหลักพร้อมกับตัวละครที่เพิ่มเข้ามาใหม่ทั้งสอง DLC

ถ้าพูดถึงเกมที่เป็นเกมวัดใจเชื่อว่าหลายๆคนคงนึกถึงเกมที่น่ากล้ว แนวหลอนๆ โดยในช่วงนี้นั้นนี้นั้นก็มีหลายๆเกมที่เริ่มที่จะทำให้ตัวเกมมีความหลอนขึ้นมาไม่ว่าจะใช้เทคนิค Jump Scare หรือบรรยากาศกดดันทำให้เวลาที่เราเล่นเกมนั้นลำบากมากขึ้นโดยในบทความนี้เราจะมาพูดถึงเกี่ยวกับเกมที่น่ากล้วที่คนขวัญอ่อนไม่ควรเล่น!!

รอชะจนแทบจะเป็น DLC ดองเค็มกันไปชะละกับ DLC Not A Hero ของเกม Resident Evil 7 โดยในส่วนเสริมของเนื้อเรื่องตรงนี้นั้นจะเป็นเนื้อเรื่องที่คอยขยายว่า Lucus นั้นหายไปไหนแล้วตัวละครอย่าง Chris Redfield ในตอนนี้นั้นกำลังทำอะไรอยู่นั้นเอง โดยล่าสุดทาง Capcom ก็ได้ออกมาปล่อยตัวอย่าง Gameplay ตัวใหม่ล่าสุดของ DLC Not A Hero พร้อมมีการปล่อยข้อมูลบางส่วนให้เราได้เห็นกันอีกด้วยโดย รายละเอียดข้อมูลจากงาน Tokyo Game Show นั้นมีดังนี้ Gameplay ที่จะโชว์การโจมตีระยะประชิดของพี่ Chris Redfield  ที่ยังคงความหนักหน่วงไว้เหมือนเดิมสำหรับใครที่คิดว่า Chris Redfield ตัวนี้เป็นตัวปลอมละก็คงจะหายสงสัยกันอย่างแน่นอน เพราะคนที่กล้าเอาหมัดไปต่อกับพวกอาวุธชีวภาพก็คงมีแค่ไม่ Leon กับ Chris Redfield เท่านั้นแหละ อาวุธสำหรับการป้องกันตัวอย่าง ระเบิดมือ และ การต่อสู้ระยะประชิด โดยจะให้อารมณ์เหมือนกับ Resident Evil 1 ที่มีอาวุธไว้ใช้คอยป้องกันตัวเวลาที่ถึงช่วงเวลาจำเป็น ปืนหลังประจำตัวของพี่ Chris Redfield อย่าง  Albert-01 Samurai Edge และ Albert-02 Thor's Hammer โดยทั้งสองปืนนี้นั้นเป็นปืนที่ถูกสร้างมาโดยข้อมูลวิจัยของ Albert Wesker หรือตัวร้ายหลักของเกมนี้ดังนั้นถ้าอาวุธเหล่านี้จะแรงคงไม่ผิดเพราะได้สร้างเพื่อจัดการจุดอ่อนของศัตรูโดยเฉพาะ

Resident Evil 7 ได้วางขายกันไปนานแล้วแต่ล่าสุด Capcom ได้เผยโฉมเกมดังกล่าวอีกครั้งในแบบฉบับ Gold Edition ที่มาพร้อมกับคอนเทนท์เสริมมากมายมัดรวมในแพคเดียวและยังได้เปิดตัว DLC เสริมใหม่ล่าสุดเผยเรื่องราวของตัวละคร Zoe ด้วย

ในระหว่างที่เราเฝ้ารอคอยตัวเสริม DLC: Not A Hero ของเกม Resident Evil 7 ทางผู้สร้างก็ได้ปล่อยภาพนิ่งของพี่ Chris Redfield พระเอกตัวเดินเรื่องหลักของ DLC นี้มาให้ชมเรียกน้ำย่อยกันก่อนครับโดยจะเป็นการเผยรายละเอียดชุดออกรบว่าไอเท็มแต่ละอย่างที่ Chris ติดตัวมันมีอะไรและใช้ทำอะไรได้บ้าง

© Copyright - Notebookspec.com All Rights