Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

Resident Evil – เตรียมรีบูททำเป็น “หนังสยองขวัญ” ใหม่อีกรอบ โดยอิงเนื้อหาภาค 7 เป็นหลัก

ภาพยนตร์ Resident Evil กำลังจะถูกรีบูทใหม่อีกรอบหลังจากที่เราได้เคยเห็นมาแล้วในฉบับที่ Milla Jovovich แสดงนำและได้กระแสไม่ค่อยดีเท่าไหร่ทั้งจากนักวิจารณ์และแฟนเกมแต่การรีบูทครั้งใหม่นี้ดูเหมือนว่าแฟน ๆ เกมอาจใจชื้นขึ้นมาบ้างเพราะมีรายงานว่าเนื้อเรื่องเกมจะอ้างอิงจากภาคที่ 7 เป็นหลักครับ

ภาพยนตร์ Resident Evil กำลังจะถูกรีบูทใหม่อีกรอบหลังจากที่เราได้เคยเห็นมาแล้วในฉบับที่ Milla Jovovich แสดงนำและได้กระแสไม่ค่อยดีเท่าไหร่ทั้งจากนักวิจารณ์และแฟนเกมแต่การรีบูทครั้งใหม่นี้ดูเหมือนว่าแฟน ๆ เกมอาจใจชื้นขึ้นมาบ้างเพราะมีรายงานว่าเนื้อเรื่องเกมจะอ้างอิงจากภาคที่ 7 เป็นหลักครับ

ข้อมูลนี้ได้มาจากคุณ Greg Russo ให้สัมภาษณ์กับทาง Discussing Film ว่าการนำโครงเนื้อหาของ Resident Evil 7 มาทำเป็นภาพยนตร์มันเหมาะสมที่สุดแล้วเพราะว่าเป็นเส้นเรื่องที่เน้นความสยองขวัญแตกต่างจากภาคที่ผ่าน ๆ มามอบประสบการณ์ความหลอนที่ดีดังนั้นตัวหนังควรจะเดินตามรอยเน้นความสยองมากกว่าแอ็คชั่น

“ชัดเจนไปเลยว่าผมเองก็เป็นแฟนของเฟรนไชส์นี้ที่จะต้องทำมันให้สนุก” – Russo กล่าว

“พวกเขาสร้างมาก่อนหน้า 6 ภาคและพวกเราที่มารีบูทใหม่ดังนั้นเราจึงต้องสร้างความแตกต่างไม่ใช่แค่ปรับปรุงใหม่ สำหรับผมตัดสินใจได้ง่าย ๆ เลยว่าต้องการที่จะเน้นหนักกับความสยองขวัญเหมือนกับหนัง Horror ที่มีสไตล์แบบ James Wan เมื่อมองย้อนกลับไปที่เกมที่ให้ความสยองซึ่งก็แน่นอนว่า Resident Evil 7 เป็นภาคที่ผมได้ร่างเอาไว้แล้ว”

เราอาจจะคาดหวังกันได้เลยว่า Resident Evil ฉบับรีบูทใหม่จะลงไปที่ความสยองมากขึ้นแน่ ๆ นอกจากคุณ Russo ที่จะเป็นคนเขียนบทแล้ว James Wan ก็เป็นอีกคนที่ร่วมเขียนบทให้กับหนังเรื่องนี้ด้วยเช่นกันครับ (James Wan มีผลงานกำกับมากมายเช่น Saw , Insidious , The Conjuring , Aquaman) และทั้งหมดจะอยู่ภายใต้การควบคุมของสตูดิโอ Constantin Films

“James Wan”

การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้คงจะเป็นลางดีนะครับถึงตัวหนังจะยังไม่มีกำหนดฉายแต่ในส่วนของเกม Resident Evil 2 Remake ก็จะเตรียมวางจำหน่ายแล้วในวันที่ 25 มกราคม 2018 บน Xbox One , PC และ PlayStation 4

ที่มา: segmentnext

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

PC Zone

ช่วงนี้ต้องบอกว่าเกมเมอร์มือใหม่ หัวหมุนกันเลยทีเดียว เวลาที่จะจัดสเปคคอมใหม่ เพราะมีอุปกรณ์ใหม่ๆ ออกมาเยอะ แต่วันนี้ขอเอาใจคนงบน้อย ที่อยากประกอบคอมในงบ 15,000 บาท ที่ JIB แอดจัดมาให้กับสายเกมเมอร์และความบันเทิง แต่ได้สเปคที่แรงคุ้มค่ากันไปเลย เลือกสเปคอะไรดี? ตัวเลือกมีพอสมควรสำหรับงบประมาณ 15,000 บาทนี้ แต่ที่น่าสนใจอยู่ในสเปคของ Intel Gen 10 เพราะช่วงนี้ซีพียูระดับ Value และ...