Home » Tag » PCGAMER

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  PCGAMER

Average Rating

leak

เคยลองสังเกตไหมครับว่าข่าวคราวของบรรดาเกมออกใหม่หรือพวกเกมภาคต่อที่อยู่ในระหว่างการพัฒนานั้นเหล่าผู้พัฒนามักจะโดนถามอยู่เสมอว่าเมื่อไหร่ข้อมูลเกมจะเผยออกมาเสียทีซึ่งทีมงานมักจะบ่ายเบี่ยงหรือยังไม่ตอบคำถามใด ๆ แต่ก็มีบรรดาผู้เล่นจำนวนหนึ่งที่ใจร้อนได้ใช้วิชามืดขุดหรือแฮกข้อมูลจากทีมพัฒนาเอามาปล่อยเองเสียเลยโดยเราจะได้เห็นกันอยู่บ่อย ๆ โดยเฉพาะเกมชื่อดังที่ต้องระวังเป็นพิเศษแต่ก็ไม่วายโดนเอาข้อมูลมาปล่อยทุกทีแถมข้อมูลที่หลุดมานั้นจัดว่าเยอะมากราวกับว่าเราเป็นหนึ่งในทีมงานพัฒนาเกมเลยทีเดียว

uQfDryTc-_RA.878x0.Z-Z96KYq

เกม ๆ หนึ่งที่นอกจากเนื้อหาหรือรูปแบบการเล่นแล้วสิ่งที่มอบความสนุกสนานให้แก่เกมเมอร์อีกอย่างก็คือเพลง/ดนตรีประกอบซึ่งมีความสำคัญไม่แพ้กันเลยเพราะมันช่วยเพิ่มอรรถรสการเล่นเกมให้สนุกยิ่งขึ้นและในสมัยนี้การทำเพลงประกอบก็ได้รับการใส่ใจมากขึ้นจะสังเกตได้ว่ามีหลาย ๆ เกมทีเดียวที่จ้างนักประพันธ์หรือนักดนตรีมืออาชีพมาทำดนตรีให้และวันนี้ทาง PCGAMER ได้รวบรวมบทเพลงจากเกม PC จำนวน 19 บทเพลงด้วยกันที่ได้ฟังแล้วคุณจะต้องโดนใจจนต้องเก็บไว้ในคอลเล็กชั่นเพลงโปรดอย่างแน่นอน

AtpIRlNPsTd6.840x0.Vdef9Kkm

Logitech ก็เป็นชื่อที่ทุกคนต้องคุ้นหูกันมาไม่มากก็น้อยเพราะชื่อนี้เป็นถึงผู้ผลิตอุปกรณ์ไอทีหรืออุปกรณ์เกมมิ่งออกมามากมายทั้งเม้าส์ , ลำโพง หรือ หูฟัง และมันยังเป็นหนึ่งในชื่อที่ได้รับความไว้วางใจในด้านผลิตภัณฑ์มากที่สุดด้วยโดยเฉพาะด้านเครื่องเสียงอย่างลำโพงหรือหูฟังและในวันนี้ก็ถือว่าเป็นวันดีที่ทางทีมงาน PCGAMER ได้รับโอกาสสุดพิเศษเพราะว่าพวกเขาได้รับคำเชิญให้ไปชมขั้นตอนการผลิตหูฟังเกมมิ่งรุ่น G933 กันตั้งแต่ในโรงงานเลยว่ามันมีขั้นตอนอะไรกันบ้าง

pKv8_tOmBjpg.878x0.Z-Z96KYq

การแข่งขันเกมแบบ Tournament ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรูปแบบการแข่งที่นิยมกันมากเพราะมันเป็นอีเว้นท์ที่เราจะได้แสดงฝีไม้ลายมือได้มากที่สุดและมีรางวัลตอบแทนติดมือกลับมาด้วยแต่ถึงอย่างนั้นการแข่งขันประเภทนี้ก็ยังได้มอบอะไร ๆ ได้มากกว่านั้นดังเช่นคุณ Tyler Wilde แห่งเว็บไซต์ PCGAMER ที่ได้มีโอกาสเข้าร่วมการแข่ง Tournament เกม Rising Thunder เป็นครั้งแรกและความรู้สึกที่เขาได้รับมานั้นบอกได้เลยว่ามันมีอะไรที่ได้มากกว่านั้นเยอะ

VpEfQyX5S4q-

เชื่อว่าคอเกมชาว PC หลาย ๆ ท่านเวลาจะเล่นเกมสักเกมหนึ่งจะต้องเลือกระดับการเล่นในระดับที่ยากเอาไว้ก่อนเพื่อสร้างความท้าทายเป็นแน่แม้ว่าเกมนั้นจะเป็นเกมใหม่แกะกล่องที่ไม่เคยรู้จักมาก่อนซึ่งนั่นก็ไม่ใช่เรื่องผิดอะไรเพราะว่ามันเป็นสิ่งที่เกมเมอร์เกือบทั่วโลกทำกันเสียด้วยซ้ำและมันยังตรงกับแบบสำรวจที่ทางเว็บไซต์ PCGAMER ได้สำรวจออกมาด้วยเช่นกันครับว่ามีผู้เล่นจำนวนไม่น้อยเลยที่เลือกระดับความยากของเกมในระดับที่สูงสุดแต่ว่ามันก็ยังส่งผลกระทบต่ออารมณ์ผู้เล่นมากที่สุดด้วยเช่นกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง


© Copyright - Notebookspec.com All Rights