Home » Tag » Notebook Gaming

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Notebook Gaming

Average Rating

เคยไหมซื้อของมาชิ้นหนึ่งแล้วมารู้สึกทีหลังว่า "ไม่น่าซื้อรุ่นนี้เลย" แน่นอนว่าหลายคนคงมีประสบการณ์กับเรื่องนี้มาไม่น้อย ซึ่งการเลือกซื้อโน้ตบุ๊คก็เช่นกัน และปัจจุบันนี้การแข่งขันของแต่ละแบรนด์ในโน้ตบุ๊คก็รุนแรงมากๆ ทั้งขายตัดราคา ตัดสเปค ตัดฟีเจอร์ ซอยรุ่นออกมาถี่ๆ ทำให้ผู้บริโภคอย่างเรามีตัวเลือกในการเลือกซื้อเยอะขึ้นกว่าสมัยก่อนมากเลยทีเดียว ซึ่งในบทความนี้เองเรามาดูกันครับว่า 5 สิ่งที่เกมมิ่งโน้ตบุ๊คควรมี ไม่มีถือว่าจะ "พลาด" จะมีอะไรกันบ้างไปดูกันเลยครับ

เชื่อว่าใครหลายๆคนคงอยากที่จะมี Gaming Notebook สุดเทพไว้ในครอบครองกันสักตัว แต่ก็คงติดปัญหาที่ว่า Gaming Notebook ส่วนใหญ่นั้นจะมีขนาดที่ใหญ่ทำให้พกพาลำบากแถมหนักก็หนักโดยทาง Razer นั้นก็เคยออกตัว Razer Blade Pro ที่มีราคาสูงถึง 3,999$ หรือประมาณ 130,000 บาท ราคาก็ดูจะสูงเกินไปสักหน่อยสำหรับอย่างเราๆ และในล่าสุดทาง Razer ได้ออกมาเปิดตัวกับรุ่น Budget สำหรับ Razer Blade Pro โดยมีราคาเพียงแค่ 2,299$ หรือประมาณ 76,000 บาทเท่านั้น!!

preview-hp-omen-17-omen-x-17

HP Inc. ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ OMEN X ปลดปล่อยขุมพลัง Gaming เหนือทุกขีดจำกัด โดยได้จัดงานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมต้อนรับสื่อมวลชนที่มากันอย่างมากมาย ซึ่งไฮไลท์ของงานคือการเปิดตัว Deskt0p Gaming OMEN X ที่อัดแน่นด้วยประสิทธิภาพที่ทรงพลัง พร้อมด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่โดดเด่นแปลกตาเหนือใคร

นำเสนอข้อมูลกันไปก่อนหน้าแล้ว กับโน้ตบุ๊กสายบ้าพลังรุ่นใหม่ของ MSI ที่ขนข้ามน้ำข้ามทะเลไปโชว์ตัวกันถึงที่ประเทศเยอรมันนี ใช่แล้วนั่นก็คืองาน CeBIT นั่นเอง

โค้งสุดท้ายนะครับสำหรับลูกค้าของ MSI เหลือเวลาอีกไม่กี่วันก็จะปีใหม่แล้วนะครับ โปรโมชั่นของทาง Notebook Gaming ของ MSI เรารันตัวโปรฯแค่ถึงสิ้นเดือนนี้เท่านั้นนะครับ ลูกค้าบางหลายอาจจะลืมไปแล้วก็ได้นะครับว่าเรามีโปรโมชั่นอะไรในเดือนนี้ ทาง Admin ก็เลยเอาโปรโมชั่นมาฝากกัน

N4G-Commart-NextGen-2012-1

สำหรับงานนั้นก็จะถูกจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 7 ? 10 มิถุนายน 2555 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ตั้งแต่เวลา 10 โมงเข้า ? 2 ทุ่ม ทุกภาพคลิกขยายได้นะครับ Toshiba

MSI GT780DX _01

สิ้นปีแบบนี้มีของดี ๆ มาให้แฟน notebook4gameได้อัพเดทกันอีกแล้ว กับ MSI GT780DX Notebook ตัวแรงสำหรับคอเกมเมอร์ ที่ใครก็ฉุดไว้ไม่อยู่ในตอนนี้ โดยการกลับมาของ MSI GT780DX ?Notebook เกมเมอร์ตัวพ่อนี้ มาพร้อมกัน หน้าจอ LED ขนาด 17 นิ้ว พร้อมแรงในการประมวลผลอย่าง Intel Core-i7 Quad Core และการ์ดจอตัวแรงระดับ GTX 570 (VRAM? DDR5 ขนาด 3 GB)? ที่พร้อมจะให้แฟน ๆ ได้เล่นเกมกันอย่างสะใจ สมจริงและลื่นปี๊ด ๆ ส่วนแรมที่ทาง MSI ได้ให้มานั้นอัพแน่นถึง 32 GB? พร้อม HDD Raid o แบบต่อคู่ และสูตรเดิมของ G-Series ของ MSI ที่ยังคงความสุดเจ๋งสำหรับ Notebook ของคอเกมที่ต้องการจัดหนัก Hardware ในส่วนตัวเครื่องยังให้มาครบเครื่องเช่นเคย ไม่ว่าจะเป็น Port การใช้งานที่สามารถต่อ HDMI เพื่อต่อออกจอภาพระดับ Full HD และพร้อมกับลำโพงเสียงระบบ THX จากลำโพงเทพอย่าง Dynaudio ในส่วนของการออกแบบในส่วนอื่น ๆ ยังคนความเจ๋ง ตามรูปแบบของ MSI G-Series อย่างเช่นเคย

Medion-Erazer-X6811-15.6-Inch-Gaming-Laptop-1

Medion Erazer X6811 Notebook สำหรับคอเกมเมอร์ ที่มาพร้อมชิบกราฟฟิกตัวแรงจาก Nvidia GTX480 โดยตัวเครื่องนี้จะวางจำหน่ายในเฉพาะโซนยุโรบเท่านั้น หน้าจอของตัวเครื่อง Medion Erazer X6811 เป็น LED ขนาด 15 นิ้วความละเอียดระดับ Full HD? มาพร้อม CPU ตัวแรงอย่าง Intel Core-i7 (740QM) มาพร้อมแรม DDR III ขนาด 6 GB? ตัวเครื่องทำจากวัสดุคณภาพทนต่อรอยขีดข่วน ตัว HDD ขนาด 500 GB หรือ สามารถเปลี่ยนเป็น SSD ขนาด 128 GB (เป็นผมเปลี่ยนเป็น SSD ในราคาเดิม) ตัว Keyboard เป็นรแบบชิทเคท Touchpad ใช้งานได้แบบสบาย ๆ ด้วยความกว้างของตัวเครื่องทำให้การควบคุมการเล่นเกมบน Keyboard ทำได้สบาย ๆ

© Copyright - Notebookspec.com All Rights