Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

[Gaming Notebook] Razer Blade Pro สเปก i7HQ + GTX 1060 + จอ Full-HD 120Hz ในราคา 76,000 บาท

เชื่อว่าใครหลายๆคนคงอยากที่จะมี Gaming Notebook สุดเทพไว้ในครอบครองกันสักตัว แต่ก็คงติดปัญหาที่ว่า Gaming Notebook ส่วนใหญ่นั้นจะมีขนาดที่ใหญ่ทำให้พกพาลำบากแถมหนักก็หนักโดยทาง Razer นั้นก็เคยออกตัว Razer Blade Pro ที่มีราคาสูงถึง 3,999$ หรือประมาณ 130,000 บาท ราคาก็ดูจะสูงเกินไปสักหน่อยสำหรับอย่างเราๆ และในล่าสุดทาง Razer ได้ออกมาเปิดตัวกับรุ่น Budget สำหรับ Razer Blade Pro โดยมีราคาเพียงแค่ 2,299$ หรือประมาณ 76,000 บาทเท่านั้น!!

Razer Blade Pro   4K and Full HD

โดยในรุ่นนี้นั้นจะใช้ชื่อว่า Blade Pro – 17.3” (Full HD) โดยรุ่นนี้จะเป็นรุ่นที่ Downgrade มาจาก Blade Pro – 17.3” (4K) โดยสิ่งที่แตกต่างอย่างแรกเลยนั้นก็คือหน้าจอที่เป็นหน้าจอ 17.3″ Full HD, 1920 x 1080 IPS แบบ 120Hz สำหรับสเปคภายในนั้นจะเป็น i7-7700HQ Processor มาพร้อมกับระบบ Hyper-Theading  2.8GHz / 3.8GHz (Base / Turbo) และ การ์ดจอ NVIDIA® GeForce™ GTX 1060 (6GB GDDR5 VRAM) ในส่วนของ RAM ก็มาพร้อมกับ 16GB dual-channel memory (DDR4, 2400MHz) ที่สามารถเพิ่ม RAM ได้สูงสุดถึง 32 GB ในส่วนของ HDD ก็มาด้วย 256GB SSD (PCIe M.2) + 2TB HDD (5400rpm)

1504250607854

ส่วนระบบเสียงนั้นก็มาพร้อมกับเสียงแบบ 7.1 Dolby® Digital Plus Home Theater Edition กระหึมสะใจแน่นอน Keyboard ก็มาพร้อมกับ ไฟ RGB ที่มี Full Anti Ghostkeys และน้ำหนักก็ 3.0 kg เท่านั้น ในขนาด 0.88” / 22.5mm (Height) x 16.7” / 424mm (Width) x 11” / 281mm (Depth)

แต่โดยปกติแล้วทาง Razer นั้นจะทำการผลิตโน๊ตบุ๊ค 2 ขนาดทั้ง 14″ และ 17″ โดยในตอนนี้นั้นทางรุ่น 14″ ก็ยังไม่ได้ออกมาโดยคาดว่าราคาน่าจะถูกลงกว่านี้อีกระดับหนึ่ง แต่สำหรับรุ่น 17″ สำหรับใครที่สั่งซื้อผ่านเว็ปไซต์ Razer ไว้ของก็จะเริ่มส่งในเดือนหน้า สำหรับใครที่สนใจก็สามารถดูรายละเอียดได้ที่ลิงค์นี้เลยครับผม https://www.razerzone.com/gaming-systems/razer-blade

อ้างอิง : Razer 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Gaming Gear

ยุคนี้มีมีสตรีมเมอร์เกิดใหม่เปิดช่องสตรีมเกมกันมากมายจนทำให้กล้องเว็บแคมเป็นหนึ่งในอุปกรณ์สำคัญทีเดียว ทาง Razer จึงเปิดตัว Razer Kiyo Pro รุ่นอัพเดทของ Razer Kiyo ที่เคยแนะนำไปในบทความ “แนะนำ 5 กล้องสตรีมเกม สเปคดีจบในตัวสำหรับเกมเมอร์อยากไลฟ์” ออกมาให้เป็นตัวเลือกใหม่ให้เกมเมอร์ได้เลือกไปใช้งานกัน ดีไซน์ของ Kiyo Pro นั้นจะคล้ายกับรุ่นเดิมแต่อัพเกรดสเปคต่าง ๆ เพิ่มขึ้น แต่สังเกตว่ารุ่น Pro...

Buyer's Guide

จะไลฟ์สตรีมสักครั้งจะเป็นไลฟ์นั่งพูดคุยหรือเล่นเกม นอกจากเกมแล้วก็ต้องมีคอมพิวเตอร์สเปคแรง ๆ และกล้องสตรีมเกมสเปคดีที่จับหน้าเราได้สวย ๆ จะได้เห็นท่าทางและการแสดงออกในกล้องของเราได้ชัดเจนและได้ภาพไหลลื่น จะได้ไม่ขัดตาคนดูและช่วยเพิ่มยอดติดตามและแชร์ให้มากขึ้นเรื่อย ๆ อีกด้วย คำถามสำคัญคือ เมื่อบริษัทผลิตอุปกรณ์คอมต่างผลิตกล้องเว็บแคมออกมาขายหลากหลายราคาแถมสเปคก็แตกต่างกันจนไม่รู้ว่าจะซื้อตัวไหนไปใช้งานดี จะซื้อตัวที่ถูก ๆ ไปใช้งานก่อนแล้วค่อยซื้อตัวใหม่สเปคดีกว่านี้มาใช้ก็เสียเงินซ้ำซ้อน แล้วถ้าจะซื้อตัวคุณภาพดีไปเลยก็เลือกไม่ถูกเพราะมันก็มีหลากหลายรุ่นด้วย ดังนั้นครั้งนี้เราจะมาดูวิธีการเลือกกล้องเว็บแคมสเปคดีราคาไม่แพงเอาไว้ใช้สตรีมเกมกัน จะสตรีมเกมก็ดี จะไลฟ์นั่งคุยก็โอเคแค่มีกล้องดี ๆ สักตัวนึง เลือกกล้องสตรีมเกมยังไงดี? กล้องดี ๆ ไม่แพงก็หาซื้อได้ไม่ยาก...

Gaming Gear

ถ้าคุณคิดว่าเมาส์ที่ใช้อยู่เร็วแล้ว ขอแนะนำเมาส์เกมที่เขาว่าเร็วที่สุดในโลกอย่าง Razer Viper 8K Hz ด้วยเทคโนโลยีล่าสุดอย่าง Razer HyperPolling ที่เร็วกว่าเมาส์ทั่วไปถึง 8 เท่า เร็วขนาดนี้มันจะเป็นอย่างไร ไปชมกัน Razer Viper 8K Hz ถือเป็นอีกหนึ่งซีรีย์เมาส์ VIPER ที่มีเอกลักษณ์คือเป็นเมาส์แบบสมมาตร กล่าวคือเหมือนกั้นทั้งซ้ายและขวา ทำให้สามารถใช้งานได้ทั้งคนที่ถนัดมือซ้าย และมือขวาแบบคนทั่วไปได้ ซึ่งปรกติเมาส์ทั่วไปจะออกแบบให้ใช้งานได้สำหรับผู้ที่ถนัดมือขวาเป็นหลัก...

Gaming Gear

สำหรับคนรักการเล่นเกมบน iPhone เป็นชีวิตจิตใจ ผมขอแนะนำ Razer KISHI ที่เป็นอุปกรณ์เสริมรุ่นล่าสุดจากทาง Razer ที่มาเสริมให้การเล่นเกมสะดวก และสนุกมากขึ้น แต่จะเป็นอย่างไร น่าใจขนาดไหนไปชมกัน Razer Kishi เป็นสินค้าใหม่เพิ่งเปิดตัวของ Razer ในงาน CES 2020 เมื่อต้นปี ซึ่งถือว่าเป็นจอยเกมอีกตัวหนึ่งที่น่าสนใจมาก ๆ ตัวของมันถูกออกแบบมาให้รองรับมือถือหลายหลายรุ่น และสามารถใช้งานร่วมกันได้ทั้ง...